คุณเป็นแม่แบบไหน ราศีเกิดบอกได้

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คุณเป็นแม่แบบไหน ราศีเกิดบอกได้

ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)
คุณแม่ที่เกิดราศีมังกรมีเป้าหมายและอาชีพการงานเป็นหลัก คุณแม่ราศีนี้ต้องการมอบสิ่งที่ดีสุดแก่ลูกจึงทุ่มเททำงานอย่างหนักและจะสอนให้ลูกเป็นคนอุตสาหะมีมานะ ไม่มองอะไรฉาบฉวย

ราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)
คุณแม่ราศีกุมภ์ขึ้นชื่อเรื่องแหวกแนวธรรมเนียมปฏิบัติ ทั้งยังเป็นคนกิ๊บเก๋ทันสมัย สนใจทางเลือกใหม่ ๆ ความที่ตนเองรักอิสระและความแปลกใหม่ คุณแม่ชาวกุมภ์จึงสนับสนุนให้ลูก ๆ ของตนก้าวออกจากความคุ้นเคยเดิม ๆ

ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)
คุณแม่ชาวมีนเห็นคุณค่าของการแสดงความรู้สึก ลูก ๆ จึงมักจะมีความเป็นศิลปินสูง คุณแม่ที่เกิดราศีนี้รักการเลี้ยงดูฟูมฟักลูกน้อยและมีแนวโน้มจะตามใจลูกด้วย

ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)
คุณแม่ราศีเมษนั้นเกิดมาเพื่อเป็นผู้นำโดยแท้ รักอิสระ อาจมีบ่อยครั้งที่จู้จี้จุกจิกแต่ก็เป็นคนมีพลังงานมาก สามารถไล่ตามลูก ๆ จอมทโมนได้ทันอย่างสบาย คุณแม่ราศีนี้ควรระมัดระวังเรื่องการใช้อารมณ์ อย่าปล่อยให้ตูมตามออกมาเมื่อถูกแรงกดดันมาก ๆ

ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)
คุณแม่ราศีพฤษภเป็นผู้หญิงฉลาด มีเหตุผลและเปี่ยมด้วยความสามารถในการบริหารเวลาและเงินทอง ในบรรดาราศีทั้งหมด คุณแม่ชาวพฤษภขึ้นชื่อเรื่องการรักษาความมั่นคงปลอดภัยในครอบครัวมากที่สุดและจะปลูกฝังสิ่งที่ได้เรียนรู้จากพ่อคุณแม่แก่ลูก ๆ ของตนเอง

ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)
คุณแม่ที่เกิดราศีเมถุนเป็นคนช่างพูดช่างจำนรรจา เนื่องจากมีดาวพุธครองเรือนอยู่ คุณแม่ชาวเมถุนสนับสนุนให้ลูกได้รับข้อมูลต่าง ๆ อย่างเต็มที่ คุณแม่ราศีนี้ทุ่มเทที่จะเป็นเพื่อนและเสวนาวิสาสะกับลูก ๆ จึงทำให้ลูกรู้สึกว่าเป็นคุณแม่ที่สนุกสนานร่าเริง

ราศีกรกฎ (21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)
คุณแม่ราศีกรกฎนับได้ว่ามีลักษณะของความเป็นแม่มากที่สุดในทั้ง 12 ราศี คุณแม่ชาวกรกฎเกิดมาเป็นผู้เลี้ยงดูฟูมฟักโดยธรรมชาติ จึงมีความห่วงแหน อ่อนไหวและสะเทือนอารมณ์ง่ายมาก

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)
รางวัลคุณแม่สุดเท่ตกเป็นของคุณแม่ชาวสิงห์ คุณแม่ราศีสิงห์นั้นพลังเหลือเฟือ มีนิสัยขี้เล่นเหมือนเด็ก ๆ และมักตามใจลูกเพราะความใจกว้างของตัวเอง แม้จะเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ แต่คุณแม่ชาวสิงห์ก็ดุได้ถึงใจเวลาสอนลูกว่ากฎต้องเป็นกฎ

ราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)
คุณแม่ที่เกิดราศีกันย์เป็นปรมาจารย์เรื่องทำหลายงานในคราวเดียว แถมยังมีทักษะการบริหารจัดการเป็นเลิศอีกด้วย คุณแม่ชาวกันย์เกิดมาเพื่อนำทางลูกและจะอยู่เคียงข้างเพื่อช่วยเหลือลูกทุกย่างก้าวของชีวิต

ราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)
คุณแม่ที่เกิดราศีตุลย์มีความอดทนสูงมาก ไม่เอาเรื่องหยุมหยิมมาทำเป็นเรื่องใหญ่และมีความยุติธรรมอย่างยิ่งเมื่อต้องลงโทษลูก คุณแม่ที่เกิดในราศีนี้ชอบแสดงออกซึ่งความรักอย่างโจ่งแจ้งไม่ปิดบัง

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)
ถ้าเป็นเรื่องของลูกแล้ว คุณแม่ชาวพิจิกไม่ยอมประนีประนอมใด ๆ ทั้งสิ้นและจะสรรหาแต่สิ่งที่ดีที่สุดมาให้ลูกหรือไม่ก็ลงมือทำด้วยตัวเองเลยทีเดียว คุณแม่ราศีนี้มีสัญชาติญาณหยั่งรู้และสามารถสัมผัสได้อย่างง่ายดายหากมีอะไรผิดปกติกับลูกของตน

ราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)
คุณแม่ชาวธนูเป็นคนสนุกสนานเฮฮาและหุนหันพลันแล่น คุณแม่ที่เกิดราศีนี้เปิดโอกาสให้ลูกได้เล่นและบางครั้งก็ถึงกับให้ลูกได้โดดเรียนด้วย คุณแม่ราศีธนูเป็นคนใจกว้างและอยากให้ลูกเป็นเช่นเดียวกัน

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 14-12-58, 17:58 น.
แท็ก :
ที่มา :

theasianparent


ทายนิสัยล่าสุด
ดูข่าวทายนิสัยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)