ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 15 ธันวาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 15 ธันวาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 15 ธันวาคม 2558 ปีมะแม วันนี้ประกอบการมงคลย่อยได้ แต่ห้ามนำยวดยานใหม่ออกจากอู่ การต่อรองเจรจาหรือนัดเซ็นสัญญาจะพลิกล็อกต้องทำใจ การค้าขายเงินสะพัดคล่องตัวดีแต่ก็มีรายจ่ายเพียบเช่นกัน บรรยากาศความรักเพศสัมพันธ์ไม่ดีต้องใจเย็นๆ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
มีปัญหาไม่ลงรอยกับเพื่อนร่วมงาน เป็นเหตุให้ต้องทะเลาะกันเป็นเรื่องใหญ่โต วันนี้้ต้องควบคุมอารมณ์ใจเย็นให้มาก เพราะปัญหาบานปลายไปใหญ่ และคนที่เสียใจคงเป็นตัวเราเอง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เป็นช่วงเวลาที่อยากลองสิ่งใหม่ อยากหางานประจำแล้วรู้สึกไม่ฝืนตัวเอง อยากหารายได้เสริมเพิ่มเติมจากสิ่งที่ทำอยู่ ความรักต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น อย่าได้คิดแต่เพียงว่า ดูแลตัวเราเองเท่านั้น

ท่านที่เกิดวันอังคาร หากต้องการศึกษาต่อควรทำในช่วงนี้ เป็นเวลาที่เหมาะมากต้องการเรียนระดับสูงขึ้น จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การงานมีการนำของทันสมัย เช่น คอมพิวเตอร์ ไอแพดหรือแท็ปเล็ต มาช่วยในการทำงาน

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้การเข้าวัดหรือสถานที่สำคัญทางศาสนา จะทำให้เจอเรื่องที่ดี หรือเจอผู้นำทางจิตวิญญาณ และได้รับคำแนะนำที่สามารถทำให้ใจสงบลงได้ การงานแม้เจอเรื่องปวดหัวมาก แต่ยังสามารถทำงานได้อย่างมีความสุข

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เอกสารการเงินต้องระมัดระวังให้มากอย่าใจลอย หรืออย่าทำตามความเคยชิน ควรนับให้ครบหรือทบทวนตัวเลขให้ดี การงานต้องตรวจสอบทุกอย่างก่อนอนุมัติหรือจัดซื้อ เพราะมีเกณฑ์จะได้รับของที่ราคาแพงกว่าปกติ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เรื่องเกี่ยวกับระบบโลหิตของร่างกาย ท่านหญิงจะมาผิดปกติจนเป็นกังวลควรหาเวลาไปพบหมอเพื่อตรวจสอบให้ระเอียดอีกที การงานอย่าเพิ่งเอาตัวเองเป็นหลักในการตัดสิน ควรให้คนอื่นได้แสดงความคิดเห็นบ้าง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีเพื่อนชวนไปลงทุนทำธุรกิจหรือไปร่วมหุ้น สามารถทำได้แม้กำไรในช่วงแรกอาจไม่ดีนัก ต้องทนไปสักระยะหนึ่งก่อน การงานมีเรื่องผิดพลาดจนรู้สึกกังวลใจไปก่อนแต่ทุกอย่างสามารถปรับขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

ช่วงเวลามงคล 7.30 - 10.30 และ 15.00 - 17.00 น.
สีมงคล สีแดง สีน้ำเงิน สีม่วง สีทอง สีชมพู
สีกาลกิณี สีน้ำตาล สีดำ
                                                                                                                                                                                                        

โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-12-58, 08:56 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)