รีวิว ร้าน AKA Japanese Restaurant สาขา เซ็นทรัล พระราม 2

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รีวิว ร้าน AKA Japanese Restaurant สาขา เซ็นทรัล พระราม 2

ที่จริงร้าน AKA มีหลายสาขานะคะ จะมีสาขาอะไรบ้าง เดี๋ยวจะมาบอกกันด้านล่างนะคะ แต่วันนี้ที่เราไปกินคือ สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 ใกล้บ้านเราที่สุด ไปกินวันธรรมดาช่วงเที่ยง เข้าไปก็จะมีพนักงานคอยต้อนรับตอนที่เราไปกินมีคนกินอยู่แค่ 2 โต๊ะ แต่อีกสักลูกค้าก็เดินเข้ามากินกันเรื่อยๆ ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น สวยดี

วันนี้เรากินบุฟเฟต์จ้า ราคา 399 บาท/คน แต่ถ้าเป็นบุฟเฟต์ Premium จะราคาอยู่ที่ 499 บาท/คน โดยมีเวลากินอยู่ที่ 90 นาที การสั่งอาการจะเป็นการเขียนตัวเลขลงไปในกระดาษที่เป็นเมนูอาหาร กระซิบนิดนึงเขียนไปเลย 2-3 ถาด เช่น สั่งปลาแซลมอน 1 ถาด คุณก็จะได้ปลาแซลมอน 3 ชิ้นเท่านั้น แนะนำว่าให้เขียนไปเลย 2-3 ถาดก่อน แต่ถ้าใครกินบุฟเฟต์ธรรมดา จะสั่งอาหารที่ลงท้ายด้วยตัว P ไม่ได้นะ อันนั้นเฉพาะ บุฟเฟต์ Premium เท่านั้นจ้า

ว่าแล้วก็เริ่มสั่ง เขียนๆ ส่งให้พนักงาน เตรียมกินได้เลย น้ำเป็นแบบรีฟิล มีทั้งน้ำแดง น้ำลิ้นจี่ น้ำเป๊ปซี่ น้ำชาเขียว ที่จริงมีอีกนะ...แต่จำไม่ได้ แหะๆ ระหว่างรอก็จิบน้ำไปก่อน รอไม่นานอาหารมาแล้วจ้า เกี๊ยวซ่า ทาโกะยากิ ผักโขม ถั่วงอก ข้าวกระเทียม กินก่อนเลย

 

 

 

 

 


มาแล้วเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ ปลา ปลาหมึก ใครไม่กินเนื้อแล้วกลัวสับสนเพราะเนื้อคล้ายๆ กัน ที่นี่เค้าแยกไว้ให้แล้วจ้า ถ้าเป็นเนื้อวัวจะใส่ถาดสีเหลืองนะ

 

เนื้อวัว

ที่จริงมีมากกว่านี้อีกนะ แต่ด้วยความหิวครอบงำ หน้ามืดตาลาย ทำให้ถ่ายรูปไม่ทัน อิอิ กินกันไปก่อนแล้ว แต่มีภาพรวมมาให้ดูกันนะ

พอเริ่มอิ่มแล้วก็สั่งของหวานกันหน่อย นั่นคือ ไอศครีมชาเขียว และ ไอศครีมวนิลา

สุดท้ายแล้วทางร้านจะเสริฟ์น้ำมะนาวแก้วเล็ก บอกเลย สำหรับสาวเปรี้ยวแบบเราชอบมาก เสียดายนิดนึงแก้วเล็กไปอ่ะ อิอิ ถ้าใครไม่ชอบกินเปรี้ยวอาจจะไม่ชอบก็ได้นะ

เอาสาขามาฝากจ้า ใครอยากไปลอง ไปโดน ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นได้เลยนะคะ

เซ๊นทรัล พระราม 9 ชั้น 6
เซ็นทรัล พระราม 3 ชั้น 5
เซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 4
เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ชั้น 5
พาซิโอทาวน์ รามคำแหง ชั้น 2
เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 5
เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 3
เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น 5
เซ็นทรัล บางนา ชั้น 2
เดอะมอลล์ บางแค ชั้น G
เซ็นทรัล ขอนแก่น ชั้น 4
โลตัส พัฒนาการ
เมกะ บางนา ชั้น 2
เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7
เซ็นทรัล เวสต์เกจ ชั้น 3

โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-12-58, 11:08 น.
ที่มา :

คันปาก


รีวิวอาหารล่าสุด
ดูข่าวรีวิวอาหารทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)