ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 21 ธันวาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 21 ธันวาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่  21 ธันวาคม 2558 วันนี้ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่จกอู่ วันนี้จะมีแต่ความวุ่นวาย ยุ่งยาก ต้องระวังเรื่องการพูดจาสื่อสารให้ดี การประชุมการนัดหมายต่างๆ หาข้อยุติยาก ทางที่ดีควรพบกันคนละครึ่งทาง และวันนี้ยังไม่เหมาะกับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์เพราะงานจะกร่อยและค่าใช้จ่ายก็จะบานปลาย 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน 

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์  สุขภาพต้องระวังเรื่องระบบทางเดินอาหารลำไส้ การงานในวันนี้เป็นไปอย่างเรียบง่าย ไม่มีเรื่องตื่นเต้น แต่สิ่งใดที่คั่งค้างไว้ ต้องรีบทำให้เสร็จในช่วงเช้านี้ การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายมากมาย 

ท่านที่เกิดวันจันทร์​  หากกำลังคิดจะซื้อของชื้นใหญ่ เช่น บ้านหรือรถยนต์ก็ควรเลี่ยงไปก่อน หาจังหวะเวลาเหมาะสมกว่านี้ ถึงแม้ว่าจะซื้อได้ แต่เราจะมีปัญหาลำบากในภายหลัง การงานมีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงงานในภายหลัง ต้องเตรียมพร้อม 

ท่านที่เกิดวันอังคาร  มีเกณฑ์ไปดูงานต่างประเทศ หรือได้รับมอบหมายให้ไปเป็นตัวแทนยังที่ไกลๆ การงานหวังเดินหน้าได้สองขั้นสามขั้น อย่าเพิ่งหวังจะผิดหวังเอาง่ายๆ การเงินใช้จ่ายมากเต็มที่จนกระเป๋าแห้ง 

ท่านที่เกิดวันพุธ  การพูดจาต้องระมัดระวังคำพูดของตนเองไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์พูดไม่เข้าหูใคร จะมีเรื่องราวบาดหมางใจง่ายๆ การงานวันนี้ต้องทำตัวเรียบร้อย สงบปากสงบคำไว้ เพราะยิ่งพูดก็เหมือนยิ่งผูกมัดตัวเอง มีแต่เสียหาย 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี  อุปสรรคที่สำคัญมาจากใจของคุณเอง วันนี้หากคิดฮึดสู้แขึ้นแล้ว จะประสบความสำเร็จได้ในที่สุด การงานมีจุดเปลี่ยนมากมาย แต่ก็ไม่ได้สนใจสิ่งเหล่านั้น กลับก้มหน้าก้มตาทำงานที่ได้รับมาอบหมายให้ดียิ่งขึ้น

ท่านที่เกิดวันศุกร์​ ความรักอาจสูญเสียคำพูดของตนเอง เพียงเพื่อเอาใจคนรัก ตามใจมากระวังจะเสียคน การงานมีเกณฑ์ต้องตรวจสอบงานและทบทวนกันอีกรอบ อาจมีปัญหาที่คาดไม่ถึง การเงินมีรายจ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย 

ท่านที่เกิดวันเสาร์  การหนีปัญหาไม่ทำให้อะไรดีขึ้นได้ ลองลุยกับมันสักตั้ง แล้วจะรู้ว่าเราสามารถผ่านมันไปได้สบายๆ การงานที่ต้องติดต่อประสานงานกับหน่อยงานราชการเด่นมาก มีเกณฑ์จัดงานเลี้ยงต้อนรับ 

ช่วงเวลามงคล  06.00 - 09.00 น / 13.00 - 15.00 น 

สีมงคลนำโชค  สีน้ำตาล สีขาว สีม่วง สีน้ำเงิน 

สีกาลกิณี  สีชมพู สีแดง 

 

 

 

 

 

โดย : meemi
อัพเดท : 21-12-58, 11:14 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์​วงศ์จตุพัฒน์​


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)