ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 21-27 ธันวาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 21-27 ธันวาคม 2558

     มาเช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับใครที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาเลยค่ะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

     เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands เด่นในเรื่องการงาน ได้รับมอบหมายให้ทำงานที่สูงมากขึ้น ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แม้แต่การได้พบคนเก่ง เป็นที่ชื่นชมของตัวคุณเองด้วย

     ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups มีความสัมพันธ์ที่น่ารักกำลังก่อเกิดขึ้น คุณเองเกิดความรู้สึกอ่อนไหว แต่ถ้ามีคนรัก คือเวลาที่อ่อนไหวนิด ๆ ระวังการงอน ไปจนถึงการแอบรัก แอบชอบใครเพิ่มมาด้วย

     สถานการณ์การเงิน  Ace of Cups เป็นไพ่ของความสุข ได้เงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามา จะได้ใช้เงินกับความสุขส่วนตัว การตกแต่งบ้านใหม่ การไปพักในที่สะดวกสบาย แม้แต่การใช้จ่ายเกี่ยวข้องกับ อารมณ์ความรู้สึก อาหาร เครื่องประดับ

     ธุรกิจ การงาน Judgement สิ่งต่าง ๆ ที่คุณทำไปนั้น ผลของมันประกาศออกมาแล้ว เมื่อคุณทำดี ย่อมได้รับสิ่งดี ๆ ตอบกลับมา แต่อะไรที่คุณทำพลาดไป จะเป็นโอกาสใหม่ในการแก้ตัว และขอให้ใช้โอกาสนี้อย่างเต็มที่

     คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups การเป็นเจ้าของ การครอบครอง หรือการเป็นครอบครัว บางครั้งให้ความสุขกับคุณอย่างล้นเหลือ แต่บางเวลาก็เป็นพันธนาการไปอีกแบบ ขอให้หาจุดสมดุลของสิ่งเหล่านี้

     คำแนะนำพิเศษ The Empress (กลับหัว) บางครั้ง คุณก็ชอบการเป็นเจ้าของ การครอบครอง แต่ระวังจะถูกครอบครองเสียมากกว่า เมื่อกลับไพ่หัวออกมา อาจบอกคุณว่าให้ไว้วางใจเมื่ออยู่ในที่ที่คุณรู้ดีว่า เหมาะสมกับคุณเพียงไร

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

     เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ ไพ่ The Star ถ้ามีเรื่องร้ายใด ๆ มาก่อน ความสุขสงบ ความหวัง และอนาคตที่ดีกำลังมาถึงแล้ว ไพ่แห่งความหวังใบนี้จะบอกถึงการเยียวยารักษา จะมีสิ่งดี ๆ มาเยือนในไม่ช้านี้

     ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles (กลับหัว) ถ้าไม่กลับหัว คือความรู้สึกที่เต็มเปี่ยม การได้สิ่งดี ๆ พบคนที่มีความหมาย มีค่า แต่พอไพ่กลับหัว แสดงถึงความสุขที่ลดน้อยลงไป การไม่อาจเป็นเจ้าของครอบครองอะไรอย่างที่หวัง มีความเหงาในส่วนลึก ถวิลหาใครสักคน

     สถานการณ์การเงิน  Nine of Wands มีเรื่องคิดมากในการใช้จ่าย คิดเยอะกว่าจะควักเงินแต่ละที หรืออาจมีความจำเป็นต้องลงทุนเกี่ยวกับการงาน มีเรื่องที่จำเป็นต้องจ่าย

     ธุรกิจ การงาน The Hanged Man มีปัญหาบางอย่างคาราคาซัง เจอเรื่องทุกข์ใจ สิ่งที่แก้ไขไม่ได้ บางคนอาจถึงกับตกงาน หรือแช่แข็งในตำแหน่งที่กลืนไม่เข้า คายไม่ออก ขอให้ค่อย ๆ ตั้งสติ พิจารณาสิ่งที่เกิดขึ้น และทำเท่าที่ทำได้

     คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ใครสักคนที่มีเสน่ห์ หรืออาจเป็นจิตใจคุณเอง ที่เรียกร้องหาความรักอันไม่อาจยั่งยืน รักที่อยู่ในจินตนาการ

     คำแนะนำพิเศษ The Hierophant เตือนคุณถึงสิ่งที่ชอบธรรม ความยั่งยืน สิ่งที่ต้องใช้วิจารณญาณควบคู่กันไปให้มาก คุณอาจเจอสิ่งเร้าที่สนุกและชวนกระโจนเข้าใส่ ใจเย็น ๆ คิดอย่างมีสติ

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

     เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords สถานการณ์บางอย่างที่ทำให้ถอดใจ ยกธงขาว ออกจากสนามรบไปอย่างไม่เต็มใจนัก หรืออาจเป็นเรื่องที่ทำให้คุณเซ็ง หงุดหงิด เหนื่อย และคิดว่าพอกันที

     ความรัก ความสัมพันธ์  The Sun ความหวัง ความเบิกบาน ไม่แปลกเลยถ้าคุณจะพบรัก หรือพบใครที่ทำให้คุณมีชีวิตชีวา เป็นช่วงมีความสุข เป็นเวลาที่ดีมาก

     สถานการณ์การเงิน  Seven of Swords ระมัดระวังเรื่องการถูกโจรกรรม การต้องจ่ายใต้โต๊ะสินบน หรือการเงินที่ได้มาจากเรื่องลับ ๆ เร้น ๆ แม้แต่ของขวัญจากความเสน่หา ที่จะถูกทวงคืนภายหลัง
 
     ธุรกิจ การงาน  Wheel of Fortune จังหวะที่ดีกำลังมาเยือน โชคชะตาคนเรานั้นมีการเปลี่ยนแปลงเสมอ การงานของคุณคงได้เวลาขยับเสียที อาจได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือมีการขยับขยายมากขึ้น

     คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength อำนาจมืดในตัวคุณเองก็ได้ การรู้จักการยับยั้งชั่งใจ การประเมินสถานการณ์อย่างรอบคอบ อย่าใช้แต่กำลัง ที่สำคัญคือใช้อำนาจในทางที่สร้างสรรค์ดีกว่า

     คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords การอยู่ในสถานการณ์ที่เบื่อหน่าย อาจมีใครที่มีอิทธิพลกับคุณอยู่ และการตัดสินใจในบางเรื่องซึ่งแน่นอนว่าไม่ง่าย

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

     เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ ไพ่ Death การเปลี่ยนแปลงบางอย่างกำลังมาถึง เป็นสิ่งที่คุณรู้ หรือไม่รู้ก็ยังได้ คือการสิ้นสุดบางอย่างที่รอการเริ่มต้นใหม่ หรือเป็นช่วงที่คุณอาจเจอเรื่องเสียใจ แต่ก็ให้รู้ว่า มันจะพาคุณไปสู่ชีวิตใหม่

     ความรัก ความสัมพันธ์  Two of Wands (กลับหัว) อย่าเพิ่งคุยเรื่องงานกับคนรักช่วงนี้ เพราะคงเป็นระยะที่ความคิดสวนกระแสหรือแตกคอกันไปมาก ถ้อยทีถ้อยอาศัยดีกว่า อีกอย่างคือ การพบรักในที่ทำงาน เป็นสิ่งที่จะเกิดได้

     สถานการณ์การเงิน  Knight of Swords กว่าจะได้เงินมาต้องเจอเรื่องมากมาย มีเรื่องต้องสู้ ต้องเรียกร้องหรือฝ่าฟัน สถานการณ์ยังเปลี่ยนแปลงไปมาไม่มั่นคง คุณอาจหงุดหงิดกว่าช่วงใด ๆ

     ธุรกิจ การงาน  Seven of Wands (กลับหัว) การต่อสู้กับอุปสรรคที่ดาหน้าเข้ามา แต่ไพ่ที่กลับหัวบอกว่า คุณฝ่าไปได้ยากเหลือเกิน ดีไม่ดี งานของคุณจะมีปัญหาซ้ำซากบางอย่าง เป็นเรื่องที่ไม่อาจแก้ไขได้ ไม่ว่าจะลงแรงสักเท่าไร ก็ยังเจอทางตันเหมือนเดิม

     คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands ดูแลสุขภาพด้วย เรื่องบางอย่างต้องทำใจ คุณพลิกฟ้าพลิกแผ่นดินในวันเดียวไม่ได้

     คำแนะนำพิเศษ Temperance ชีวิตของคุณจะมีสิ่งที่หักเหเปลี่ยนแปลงอีกมาก ให้ตั้งรับในสิ่งเหล่านั้นที่จะมาถึง หาจุดสมดุล การผ่อนปรน การปรับตัว และอยู่ร่วมกับคนที่แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ให้ได้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

     เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords เรื่องที่มาแบบลมเพลมพัด เจอคนที่เอาแน่นอนอะไรไม่ได้ด้วย มีแต่ความปรวนแปร สถานการณ์ที่ยากจะบอกว่าไปทางไหน สำคัญที่การตั้งหลักในจิตใจตัวเอง

     ความรัก ความสัมพันธ์  Justice อาจจะมีการทำสัญญาข้อตกลง จะเป็นการจดทะเบียนสมรสหรือหย่าร้างก็ได้ หรือกำหนดกติการ่วมกันให้ชัด ๆ แต่ในเวลาเดียวกัน คือการเตือนให้รอบคอบในความสัมพันธ์ การตัดสินใจที่ควรใช้เหตุผลให้มาก อย่าปล่อยอารมณ์นำทางเท่านั้น

     สถานการณ์การเงิน  Eight of Pentacles (กลับหัว) เงินใหม่ ๆ ยังไม่มา อยู่ในช่วงฝืดเคืองพอสมควร มาถึงทางตันของเพดานเงิน งานที่จะทำรายได้นั้น มาถึงจุดที่ไม่อาจขยับขยายต่ออีก

     ธุรกิจ การงาน Four of Cups การตัดสินใจ ได้เจอเรื่องให้เลือก ให้คิด ปัญหาคือว่าคุณอาจยังเลือกไม่ได้ในเวลาอันสั้น ทุกอย่างติดขัดและกระทบกันไปหมด

     คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การสื่อสารที่ขัดข้อง ความลังเล การตัดสินใจด้วยความกังวล มองอะไร ๆ แบบไม่ชัดเจน การปกป้องตัวเองจนพลาดโอกาสในการปรับความเข้าใจ

     คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword ความสำเร็จของคุณจะมีมาจากความกล้าหาญ การตัดสินใจที่ชัดเจนถูกต้อง ถ้าคุณกำลังรู้สึกกลัวอนาคต ให้รีบสลัดความคิดเหล่านั้นทิ้งไป จงเชื่อว่าคุณจะมีชีวิตต่อไปได้ ท่ามกลางสิ่งท้าทายทั้งหลาย

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

     เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups ได้เจอเพื่อนเก่า มิตรเก่า ได้ไปในที่ที่เป็นความหลัง หรือแม้แต่การหวนหาความทรงจำในอนาคต เรื่องราวเก่า ๆ จะย้ำเตือนให้คุณระลึกถึงมัน แม้ว่าเวลาจะผ่านมานานแค่ไหนก็ตาม

     ความรัก ความสัมพันธ์  Three of Swords ระวังการมีปัญหากันระหว่างคู่รัก มีเรื่องยั่วให้อารมณ์เสียบ่อย ๆ การมีปากเสียงจากความขุ่นเคืองในอารมณ์ เรื่องไม่สมหวังดั่งใจ ความโกรธเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีเข้ามาตลอด

     สถานการณ์การเงิน  Seven of Cups ดูเหมือนมีทรัพย์สิน แต่ยังไม่เพียงพอสำหรับคุณ บางครั้งยังหมายถึงความฝันที่อยากมีเงินมากกว่านี้ เพราะมีสิ่งที่ต้องขับเคลื่อนด้วยเงิน ถึงอย่างไร ก็ไม่อาจใช้ชีวิตตามอุดมคติได้ทุกอย่าง

     ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ระวังจะมีเคราะห์ ปัญหาใหญ่ ๆ ความเดือดร้อน เรื่องที่ประดังกันเข้ามาจนทำอะไรลำบากยุ่งยาก ไพ่สิบดาบนี้มักจะหมายถึงความวุ่นวายจากญาติพี่น้องด้วย

     คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot อาจมีการเดินทางไกล มีอุปสรรคปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ถ้าคุณมีเป้าหมายที่ต้องส่งงาน มีกิจกรรมที่ต้องทำให้สำเร็จ ระวังจะมีเหตุให้วอกแวกเสียสมาธิได้

     คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups บางอย่างทับซ้อน มีปัญหาที่ยากจะคลี่คลาย แต่การหาที่ปรึกษาหารือดี ๆ ใครสักคนที่มีความละเอียดอ่อน ช่วยกันคิดช่วยกันมอง จะทำให้คุณมองเห็นช่องทางดี ๆ ขึ้นได้ อย่างน้อยจะสบายใจขึ้น

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

     เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles (กลับหัว) ผลประโยชน์ที่ล่อใจ ระวังเรื่องการเสียเงิน อาจเกี่ยวข้องกับการเดินทาง หรือกับคนที่มีหัวคิดทางธุรกิจซึ่งคุณตามเขาไม่ทัน ต้องสูญเสียเพราะความโลภ

     ความรัก ความสัมพันธ์  Three of Pentacles ถ้าเคยทะเลาะกัน จะกลับมาคืนดีชั่วคราว หรือบางคนอาจได้พบชู้คู่รัก เป็นไพ่ของความสุขชั่วคราว ความสัมพันธ์ระยะสั้น ส่วนถ้าเป็นมือที่สามอยู่ สถานการณ์จะยังคาราคาซังอีกพักใหญ่ แต่คุณก็ได้ความสุขอยู่ไม่น้อย

     สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ได้เงินก้อนใหญ่ หรือมีผู้หญิงที่มีศักยภาพให้การสนับสนุน ได้มรดก ได้โชคลาภ ส่วนใครที่เดือดร้อนลำบากอยู่ ถ้าจะหาความช่วยเหลือ ให้ดูที่ญาติผู้ใหญ่ในบ้าน

     ธุรกิจ การงาน  Page of Wands จะมีงานใหม่ ๆ ให้เรียนรู้ ได้ร่วมกิจกรรมกับคนอายุน้อยกว่า หรือบางคนต้องลดตัวลงไปเป็นเด็กเพื่อเพิ่มเติมความรู้ให้ตัวเอง การเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ จะให้ประโยชน์มากกว่าการทำตัวแบบน้ำล้นถ้วย

     คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups (กลับหัว) ระวังเรื่องเสียใจ การพลัดพรากจากสิ่งที่รัก การเดินทางไกลไปเจอที่ที่ไม่สะดวกสบายอย่างที่คิด

     คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles (กลับหัว) เงินไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างของชีวิต การให้เงินใช้คุณมากกว่าคุณใช้เงิน อาจทำให้คุณเสียมากกว่าได้ ระวังทัศนะที่เกี่ยวกับการเงินให้มาก

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

     เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups การได้อะไรมาไม่สมบูรณ์แบบ มีเรื่องให้ผิดหวัง เสียใจ ต้องอดทนอยู่กับสิ่งที่ “พอมีพอได้” บางครั้งจะนึกสงสัยในเรื่องความสัมพันธ์ ว่ามีกันเพื่ออะไรบ้าง

     ความรัก ความสัมพันธ์  Six of Wands ความสำเร็จของคนที่คุณรัก หรือความรักที่คุณรอคอย แต่อาจเป็นคนละรักกับที่ใช้ชีวิตร่วมกันก็ได้ เพราะบางครั้งก็หมายถึงคนที่ร่วมการงาน มีความสัมพันธ์ในเชิงธุรกิจการค้า คนที่มีเป้าหมายชีวิตร่วมกัน แม้ได้เป็นคู่ครองก็ตาม

     สถานการณ์การเงิน  The Tower (กลับหัว) ระวังการเสียเงินกับสุขภาพ โดยเฉพาะปัญหาที่มาแบบกะทันหัน การใช้เงินก้อนใหญ่โดยนอกเหนือการวางแผน มีการเปลี่ยนแปลงงานบางตัวที่เคยทำรายได้มาก

     ธุรกิจ การงาน King of Wands (กลับหัว) อยู่ในช่วงเบื่อคน ทำงานได้ไม่เข้าเป้า อะไร ๆ ที่เคยทำได้ดีกลับมีปัญหามาก คุณอาจตกในภาวะเบื่อหน่าย หมดไฟ ไม่ค่อยมีความคิดสร้างสรรค์ในช่วงนี้ หัวหน้าหรือลูกน้องก็มากคนมากเรื่อง

     คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords (กลับหัว) คราวเคราะห์ที่จะมาเยือนแบบเลี่ยงไม่ได้ ทำอะไรไม่ควรประมาท ไม่เหมาะจะขึ้นที่สูงในยามเมามาย ปัญหาอีกส่วนจะอยู่ภายในครอบครัว

     คำแนะนำพิเศษ Five of Wands การพยายามเอาชนะกัน ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์อะไรเลย สิ่งที่เป็นประเด็นสำคัญของความบาดหมางอาจคือทัศนคติ ความรู้สึกที่อยู่ข้างใน การพยายามเคลียร์เท่าที่ทำได้ ร่วมมือร่วมแรงกันจะดีกว่าหรือเปล่า

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

     เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords เหน็ดหนื่อย ต้องปะทะกับคนที่มีอำนาจมากกว่า หรือเป็นเจ้านาย เป็นเพื่อนร่วมงานที่มีอำนาจกว่าที่คิด แต่ก็ไม่แน่ บางทีก็ตัวคุณเองที่ทำให้คนอื่นรู้สึกเครียดไปตาม ๆ กัน

     ความรัก ความสัมพันธ์  Queen of Cups คนที่เข้ามาใหม่ในความรู้สึก ขณะที่คนเก่ายังค้างคา หรืออารมณ์ที่ไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส มีเรื่องรักเรื่องฝัน การแอบรักแอบชอบที่ทำให้หวาม ๆ ไหว ๆ และเจ็บปวดไปพร้อมกัน

     สถานการณ์การเงิน  The Fool (กลับหัว) โชคลาภใหม่ ๆ รวมถึงการเงินที่ได้จากการเสี่ยงโชคและการพนันทุกชนิด แต่คุณควรระวังด้วยโชคมักจะมาเร็วไปเร็ว มีแรงจูงใจหลอกล่อให้ตกหลุมพรางเพื่อจะเสียมากขึ้นเรื่อย ๆ ในภายหลัง

     ธุรกิจ การงาน  Ace of Wands การงานที่ดี งานใหม่ งานเด่น การประสบความสำเร็จในการงานอย่างยอดเยี่ยม ได้สนุกกับสิ่งใหม่ ๆ เป็นระยะที่มีไอเดียสร้างสรรค์บรรเจิด หากกำลังทำโครงการใหม่ ๆ จะเป็นการเริ่มต้นที่ดี

     คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands การเร่งรีบที่จะไปให้ถึงเป้าหมายบางอย่าง คุณควรคิดให้ดีว่าคุ้มค่าไหม และคุณต้องการอะไรจากสิ่งที่คิดจะทำ

     คำแนะนำพิเศษ The World ที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณอาจคือบ้าน ครอบครัว คนรัก คนที่กำลังก่อร่างสร้างฝันด้วยกัน สิ่งนี้มีความหมายสำหรับคุณ  อย่าให้ถึงวันที่สูญเสียแล้วจึงค่อยนึกได้

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

     เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ ไพ่ The Devil ความปรารถนาที่รุ่มร้อนและรุนแรง เพราะเป็นไพ่ของความต้องการ อยากได้ อยากมี รวมถึงการผูกคอตัวเองไว้กับบางสิ่งบางอย่าง ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเป็นของต้องห้าม เป็นเส้นทางของทาส

     ความรัก ความสัมพันธ์  Four of Pentacles กำลังแหนหวงอะไรบางอย่างมั้ย อยากเก็บ อยากกอด อยากรักษาไว้ ทั้งๆ ที่คุณก็ใช่ว่าจะแน่ใจว่าต้องการคนคนนั้นเพื่ออะไร

      สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles กระแสเงินดี มีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามือ อย่างไรก็ตาม อาจเป็นช่วงเริ่มต้นทางการเงินใหม่ ๆ ถ้าคิดจะเก็บออมอย่าช้า

     ธุรกิจ การงาน  The Magician (กลับหัว) ไม่ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์มากเท่าที่ควร หรืออาจใช้เทคนิคต่าง ๆ ในทางที่ผิด ไม่เกิดประโยชน์กับตัวเองอย่างที่ควรจะเป็น อีกอย่างคือมีเรื่องที่รบกวนให้คุณเสียสมาธิ จิตใจไม่มีจุดโฟกัสชัดเจน

     คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups อารมณ์ที่อ่อนไหวมากเกินไป เรื่องเพียงเล็กน้อยก็กระทบใจได้ ใครบางคนที่มีอิทธิพลต่อความรู้สึก ทำให้คุณหวั่นไหวไปกับสถานการณ์จนเจ็บปวดอยู่ลึก ๆ

     คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles “กรรม” ทุก ๆ อย่าง จะกลับมาหาคุณเสมอ หากได้ช่วยเหลือใคร หรือแม้แต่การแลกเปลี่ยนสิ่งหนึ่งสิ่งใด เรื่องนั้นจะไม่สูญเปล่า สิ่งที่ให้ไปจะไม่สูญหายไปไหน และเช่นกัน อะไรที่ทำไม่ดีไป ผลของมันก็ย่อมจะสะท้อนกลับมา

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

     เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Eight of Wands มีงานใหม่ ๆ ได้ต่อยอดทางธุรกิจ พบปะผู้คนมากขึ้น มีช่องทางการงานที่มีอนาคต และยังเป็นไพ่ที่ดีสำหรับการเรียนการศึกษา การเปิดตัวเองสู่โลกใหม่ ๆ ด้วยความกระตือรือร้น

     ความรัก ความสัมพันธ์  Two of Pentacles การไม่มีเวลาให้คนที่รัก การวุ่นวายกับการทำมาหาเงิน หรือชีวิตด้านอื่น ๆ ที่ยุ่งวุ่นวาย ส่งผลต่อความสัมพันธ์ ยิ่งพยายามแก้ไขสถานการณ์ เหมือนกลับยิ่งเลวร้ายลงไปอีก

     สถานการณ์การเงิน Four of Wands ปกติดี มีทุนรองรัง มีความมั่นคงในสถานภาพทางการเงินของคุณ บางคนนั้นจะได้โชคลาภจากครอบครัว ธุรกิจในระบบกงสี งานกับคู่รักคู่ครอง ญาติพี่น้อง จะได้ลาภผลกำไร

     ธุรกิจ การงาน  Three of Cups สนุกกับการพบเจอผู้คนใหม่ ๆ มีสายสัมพันธ์ที่มีความหมายต่อธุรกิจ สิ่งที่ทำได้รับการสนับสนุนดี หากมีการพรีเซ็นต์งาน การเจรจาต่อรองใด ๆ จะสำเร็จราบรื่น

    คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความคิดและจิตใจคุณเอง ความวิตกกังวลที่คนอื่นอาจมองไม่เห็น ระวังความเครียดที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ

     คำแนะนำพิเศษ The Hermit คุณอาจต้องหาเวลาทบทวนตัวเอง ไตร่ตรองถึงความปรารถนาข้างใน เป้าหมายปลายทางชีวิต การตระหนักถึงสิ่งที่สำคัญแท้จริงในการขับเคลื่อนชีวิตคุณ ระวังสัญชาตญาณมืดด้วย

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

     เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups (กลับหัว) เรื่องผิดหวัง เสียใจ ปัญหากับความสัมพันธ์ที่ไม่ได้ดั่งใจ บางคนแม้จะมีใครใกล้ตัวก็เหมือนเติมกันไม่เต็ม พ้นจากเรื่องบนเตียงแล้วไม่มีความสุขดังฝัน

     ความรัก ความสัมพันธ์  Ace of Pentacles (กลับหัว) ใครสักคนที่มีค่า มีคุณสมบัติที่ดี แต่คนคนนั้นอาจจากคุณไปเสียแล้ว หรือคนที่กำลังคบหาไม่มีสิ่งที่คาดหวังเพียงพอ อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ใช่ว่าจะเลวร้ายไปเสียหมด

     สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การออมได้ในระดับหนึ่ง แต่ยังต้องทำต่อไป หรือธุรกิจการงานที่ค่อนข้างใช้เวลากว่าจะได้ทุนคืน หากมีการกู้ยืมขอสืนเชื่อจะลุล่วงด้วยดี งานด้านอสังหาริมทรัพย์ งานภาคเกษตร ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ทำได้

     ธุรกิจ การงาน  Six of Swords จะเจอปัญหาพอสมควร อย่างไรก็ต้องใช้เวลา มีสิ่งที่ต้องรอและอยู่นอกเหนืออำนาจการตัดสินใจ หากมีการสอบ การแข่งขัน รอฟังผลใด ๆ จะล่าช้ากว่าที่ประเมินไว้

     คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles ปัญหาจากผู้ที่มีอิทธิพลทางการเงินกับคุณ หรือการตกเข้าไปในวังวนความสัมพันธ์ที่มีผลประโยชน์ คุณอาจคิดว่าตัวเองได้ แต่จริง ๆ เสียอยู่ตลอดไม่รู้ตัว

     คำแนะนำพิเศษ  Eight of Wands (กลับหัว) บริหารสิ่งที่คุณมีให้ดีที่สุด มากกว่าจะไปหวังเอาน้ำบ่อหน้า ไม่ใช่จังหวะที่ดีสำหรับการลงทุนเพิ่ม การขยับขยายงานหรือร่วมหุ้นร่วมงานกับคนใหม่ ๆ ให้รอบคอบ

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 24-12-58, 09:03 น.
แท็ก :
ที่มา :

คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ (facebook.com/garagayhoro)
kapook


นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)