ชาวเน็ตแห่ชม คลิปหนูน้อย 3 ขวบหวงน้องสุดใจ กอดไว้แน่นไม่ยอมคืนแม่

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ชาวเน็ตแห่ชม คลิปหนูน้อย 3 ขวบหวงน้องสุดใจ กอดไว้แน่นไม่ยอมคืนแม่

ภาพจากเฟซบุ๊ก Emily Ann Matthews

     คลิปที่โด่งดังนี้ เป็นคลิปหนุ่มน้อยวัยเพียง 3 ขวบอาสาเลี้ยงน้องชายสุดรักสุดหวงที่อายุเพิ่ง 9 สัปดาห์ อุ้มกอดไว้แนบแน่น แม้แม่มาขอก็ไม่ยอมคืนให้ บอกเสียงแข็งคำเดียวว่า "ไม่" ทำให้ชาวโลกออนไลน์พากันหลงรักพ่อหนุ่มน้อยไปตามๆกัน

     กลายเป็นความน่ารักน่าเอ็นดูชวนใจละลายสุดๆ เมื่อเว็บไซต์เดลี่เมล เผยคลิปวิดีโอของหนุ่มน้อยเวย์ลอนวัย 3 ขวบ ที่สุดแสนจะเห่อน้องชายคนใหม่ที่คุณแม่เพิ่งจะคลอดมาได้เพียง 9 สัปดาห์ ทั้งกอดทั้งหอม อิงแอบแนบในอ้อมอก แม้จะยังไม่รู้ประสีประสาแถมเรียกชื่อน้องก็ยังไม่ถูก แต่ก็รักน้องสุดหัวใจเลยนะ และเมื่อเอมิลี ผู้เป็นคุณแม่ขอน้องชายคืนโดยบอกว่า "เวย์ลอน ขอน้องให้แม่ได้ไหม" พ่อหนุ่มน้อยสวนกลับไปในทันทีเลยว่า "ไม่" พร้อมกับกระชับโอบกอดน้องชายไว้แนบแน่นขึ้นอีก ประหนึ่งว่าไม่อยากให้แม่มาแย่งไป

     เอมิลี แมทธิว คุณแม่ยังสาวชาวอเมริกัน วัย 24 ปี เผยว่า ตอนแรกที่เธอตัดสินใจเผยแพร่คลิปของลูกชายก็รู้สึกกังวลอยู่เล็กน้อย แต่เธอเชื่อว่าการโชว์ความรักที่บริสุทธิ์ระหว่างคู่พี่น้องที่ไร้เดียงสาจะทำให้คนดูหลงรักมากกว่าจะเกลียด พร้อมทั้งยังเล่าว่า เวย์ลอนลูกชายคนโตของเธอคนนี้ มักจะวิ่งเข้ามาช่วยเลี้ยงเจ้าหนูลอว์เลสน้องชายประจำ ไม่ว่าจะป้อนนมหรือเปลี่ยนผ้าอ้อม แม้แต่เวลานอนเขาก็จะชอบให้จุกนมน้องและคอยห่มผ้าให้ทุกครั้งไป และยังแอบเม้าท์ว่าพ่อหนุ่มเรียกชื่อน้องชายตัวเองผิดเป็น วอลเลซ อีกด้วย

(คลิกเพื่อชมคลิป)

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 31-12-58, 13:53 น.
ที่มา :

kapook


ต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)