
ผลตรวจดีเอนเอชัด! น้องคาร์เมนกับแม่อุ้มบุญไม่เกี่ยวข้องกัน
เมื่อวันที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก Bringcarmenhome ได้แจ้งความคืบหน้าคดีน้องคาร์เมน หลังทำการตรวจดีเอ็นเอกับแม่อุ้มบุญ โดยข้อความได้ระบุว่า
"ในวันที่ 30 ตุลาคม ศาลได้สั่งให้มีการตรวจดีเอนเอที่โรงพยาบาลของรัฐ เพื่อตรวจสอบว่า หญิงอุ้มบุญมีความสัมพันธ์ทางสายเลือดกับคาร์เมนจริงตามที่เธอได้ยืนยันกับสื่อมาตลอดจริงหรือไม่..โดยตัวเธอและที่ปรึกษาฯของเธอได้กล่าวอ้างหลายครั้งว่าทางคลีนิคโกหกทุกๆคนและได้ใช้ไข่ของผู้อุ้มบุญแทนที่จะใช้ไข่ของผู้บริจาค..
และเมื่อวานนี้ ก็เป็นวันที่ข้อเท็จจริงอีกหนึ่งข้อได้ถูกยืนยัน คือ ผลตรวจดีเอนเอจากโรงพยาบาลของรัฐยืนยันหลักฐานความเกี่ยวข้องทางสายเลือดกับบิดา ซึ่งหมายความว่า เด็กหญิงคาร์เมน เลก เป็นบุตรโดยสายเลือดของนายกอร์ดอน แต่... ผลตรวจยืนยันว่า ไม่มีความเกี่ยวข้องทางสายเลือดว่าเป็นมารดา ซึ่งหมายความว่า เด็กหญิงคาร์เมน เลก ไม่ใช่บุตรโดยสายเลือดของ ปทิตตา กุศลสร้าง"
บทความแนะนำ
- คดีแม่อุ้มบุญน้องคาร์เมน ไกล่เกลี่ยไม่สำเร็จ!
เฟซบุ๊ก Bringcarmenhome