ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 7 มกราคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 7 มกราคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม 2559 ปีวอก  

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ไม่คุณควรเลือกทำแต่ในสิ่งที่คุณถนัด เพราะจะทำให้คุณมีความสุข แล้วก็ยังจะทำให้คุณประสบความสำเร็จอีกด้วย

การงาน วันนี้คุณจะมีงานเข้ามาไม่ขาดสาย หากตั้งใจหรือคาดหวังอะไรไว้ในเรื่องงานถือว่าดี ยกเว้นเรื่องเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ๆ จะไม่ค่อยดีเท่าไรนัก
ความรัก คน ที่มีคู่อยู่แล้วความรักถือว่าในเกณฑ์ดี แต่คุณก็ไม่ควรเจ้าชู้ ส่วนคนโสดจะได้เจอคู่ในเร็วๆนี้แน่นอน แต่อาจจะเป็นคู่ที่ฉาบฉวยหน่อยนะ
การเงิน วันนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก มีเงินเข้ามาทำให้คุณจ่ายใช้สอยอยู่เสมอ ชนิดเรียกได้ว่าสามารถแบบจ่ายไม่อั้นได้เลยทีเดียว

 

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้คิดจะลงมือทำอะไรก็ควรที่จะมีรอบคอบ ไม่เช่นนั้นอาจต้องกลับมาเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หมด ควรค่อยๆ ตรวจสอบและตัดสินใจได้ดี                                      

การงาน วันนี้อาจเกิดปัญหาเรื่องความคิดเห็นที่ไม่ค่อยตรงกับผู้ร่วมงาน อาจทำให้ขัดแย้งร้อนใจ จึงต้องใจเย็น
ความรัก วันนี้ความรักจะราบรื่นไปได้ด้วยดี มีเวลาให้กันและกัน ไม่มีเรื่องให้ต้องคิดมาก มีโอกาสที่จะได้พากันออกไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ ส่วนคนโสดควรออกไปพบปะเพื่อนฝูงบ้าง จะได้มีโอกาสพบเจอกับคนรู้ใจ
การเงิน การเงินหนี้สินต่างๆ ดอกเบี้ยเริ่มก่อตัว เงินที่มีไว้ใช้จ่ายเริ่มที่จะขัดสน ควรจัดสรรปันส่วนรายได้ที่เข้ามาให้ดี มิเช่นนั้นอาจจะทำให้คุณเดือดร้อนได้

 

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้คุณเอาใจใส่ดูแลสุขภาพของตนเองให้มากขึ้น  และมีเกณฑ์จะประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ

การงาน ธุรกิจส่วนตัวไม่ค่อยก้าวหน้า ในตอนนี้อย่าเพิ่งลงทุนขยายกิจการจะดีกว่า ส่วนพนักงานประจำ ผู้ใหญ่จะไม่ค่อยเห็นด้วยกับความคิดเห็นของคุณ
ความรัก คน โสดจะมีคนที่คุณถูกใจเข้ามาให้คุณได้ทำความรู้จัก ส่วนคนมีคู่อยู่แล้วควรหนักแน่นมั่นคงกับคนรักสักหน่อย ระวังความรักที่มีอยู่จะสั่นคลอน อย่าเผลอใจให้กับคนอื่น
การเงิน วันนี้ มักจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มีเหตุให้คุณต้องได้ใช้จ่ายอยู่ตลอด คุณควรทำบัญชีรายรับรายจ่ายไว้ให้ดี อะไรไม่จำเป็นก็ตัดๆ ไปบ้าง จะได้มีเก็บออม

 

คนเกิดวันพุธ

วันนี้มีเกณฑ์ที่จะสมหวัง สิ่งใดที่รอคอยมานานก็จะได้ตามที่หวัง หรือหากคิดอยากจะเริ่มต้นทำอะไรแปลกใหม่ก็สามารถลุยได้เลย ประสบความสำเร็จแน่นอน

การงาน วันนี้มีเกณฑ์อาจจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรืออาจจะมีการเดินทางเพื่อความก้าวหน้าในการติดต่อประสานงาน
ความรัก วันนี้ อย่าใจร้อนเวลาพูดคุยกับคนรัก ควรใจเย็นให้มาก ใช้เหตุผลในการพูดคุยกันจะดีที่สุด ส่วนคนโสดนั้นควรจะหลีกเลี่ยงคนที่เข้ามาทำความรู้จักด้วยจะมีนิสัยใจร้อน เอาแต่ใจ                                                                                                                                                                                การเงิน วันนี้มีเกณฑ์ว่าจะหาเงินได้มากกว่าเดิม แต่รายจ่ายก็มีมากขึ้นเป็นเงาตามตัวเช่นเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตามดวงการเงินของคุณก็ยังคงอยู่ในเกณฑ์ปกติ

 

คนเกิดวันพฤหัส

วันนี้มีโอกาสได้เดินทางไกลแล้วจะประสบความสำเร็จ มีผู้ใหญ่ใจดีคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำจุน คุณจะได้อะไรมาแบบง่ายๆไม่ต้องลงมือทำ

การงาน วันนี้จะมีเรื่องเก่าๆ กลับมาให้คิดคอยแก้ปัญหา หรือต้องขบคิดกับเรื่องบางอย่างที่ยังแก้ไม่ตก
ความรัก มีการไปหาความสุขร่วมกันโดยการพากันไปเที่ยว สนุกสนาน เติมความรักจนใครๆ ก็อิจฉา คนโสดจะได้พบคนถูกใจที่มีอายุมากกว่าตนเอง
การเงิน วันนี้ ระวังเพื่อนๆ หรือญาติสนิทมิตรสหายจะมาขอหยิบยืมเงิน ซึ่งคุณไม่อยากให้แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ หากคุณใจอ่อนอาจเดือดร้อนในภายหลังได้

 

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้ระวังความคิดวิตกกังวล ซึ่งคุณยังปล่อยวางไม่ได้ ระวังความคิดเห็นที่มักขัดแย้งกับผู้อื่นจนทำให้เกิดความร้อนใจ

การงาน จะลงมือทำงานควรมีการวางแผนที่รัดกุม เพราะหากเกิดความผิดพลาดเพียงแค่เล็กน้อย ก็อาจจะส่งผลให้งานเสียหาย
ความรัก วันนี้ เกิดความไม่ลงตัว คุณไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรัก  คุณควรมีเวลาให้กับคนรักมากขึ้น ก็จะช่วยรักษาความสัมพันธ์ให้คงอยู่ยาวนานยิ่งขึ้น
การเงิน ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัวดี ทำให้คุณได้รับทรัพย์เพิ่มมากขึ้น หากมีเหลือใช้ก็ควรแบ่งไปทำบุญทำทานบ้าง

 

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะลงมือทำอะไรก็คิดให้รอบครอบมากขึ้น ไม่ควรประมาท ด้านสุขภาพของบริวารควรยังต้องระวังไว้บ้าง

การงาน วันนี้ให้ระวังเรื่องการเจรจาต่อรอง เพราะเกณฑ์ที่จะเสียเปรียบ คนที่ทำธุรกิจค้าขายให้ระวังเรื่องการถูกหลอกลวง
ความรัก วันนี้ คนมีคู่ควรระมัดระวังไม่ให้ทะเลาะหรือผิดใจกัน ส่วนคนโสดช่วงนี้ให้พักเรื่องความรักไว้ก่อน เพราะคนที่เข้ามาจะมีแต่เรื่องทำให้คุณต้องปวดหัว
การเงิน มี แนวโน้มจะเสียเงินไปกับการเดินทาง หรือส่งเงินให้กับคนในครอบครัวใช้ ควรจัดสรรเงินให้ดี เพื่อให้ตนเองได้มีไว้ใช้ ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดการกู้ยืมเงินจากคนอื่น

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 06-01-59, 17:41 น.
ที่มา :

horoworld


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)