ทารกดับคาที่นอน คาดช็อกอากาศแปรปรวน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ทารกดับคาที่นอน คาดช็อกอากาศแปรปรวน

     ทารกฝาแฝดพี่วัย 3 เดือน ช็อกดับคาที่นอน พ่อแม่เผยได้ยินเสียงแฝดน้องร้อง ก่อนพบแฝดพี่หมดลมหายใจ ทีมชันสูตรเชื่อเสียชีวิตจากปรับสภาพร่างกายไม่ทัน อากาศแปรปรวน เช้าหนาวจัด บ่ายร้อนจัด

     เมื่อวันที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.ท. สิทธิกร หล่อประดิษฐ์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรแม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุเด็กเสียชีวิต จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พบศพเด็กทารกเพศหญิง อายุ 3 เดือน นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ภายในห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน โดยมีญาติร้องไห้เศร้าโศกเสียใจอยู่ใกล้ๆ จากการสอบถาม นางสาววิภานี มารดาของผู้ตายทราบว่า ตนมีลูกฝาแฝด 2 คน ซึ่งมีสุขภาพแข็งแรง โดยเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา บิดาของเด็กได้มาทานข้าวพร้อมทั้งยังเล่นกับลูกน้อย ซึ่งเด็กก็มีอาการตอบสนองเป็นอย่างดี จนกระทั่งเวลาประมาณ 14.30 น. ได้ยินเสียงลูกร้องจึงได้ขึ้นมาดู และพบว่าเด็กหญิงสุกัญญา แฝดคนพี่ได้นอนแน่นิ่ง ไม่มีอาการตอบสนอง จึงได้เรียกญาติพี่น้องที่อยู่โดยรอบให้มาช่วย แต่เมื่อเขย่าตัวก็พบว่าก็พบว่าเด็กได้เสียชีวิตแล้ว จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

     โดยจากการตรวจสอบในเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเด็กน่าจะเสียชีวิตจากการที่สภาพอากาศเปลี่ยนแปลง ช่วงเช้ามีอากาศหนาวจัด ช่วงบ่ายมีอากาศร้อนจัด ทำให้ร่างกายปรับตัวไม่ทันและเกิดอาการช็อก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพเด็กทารกดังกล่าวไปยังสถาบันนิติเวช เพื่อทำการผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนจะได้ประสานญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 07-01-59, 10:19 น.
ที่มา :

sanook


แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)