คู่รักขี้อวด!!! โชว์สวีทบนไอจี จนหลายคนต้องอิจฉา

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คู่รักขี้อวด!!! โชว์สวีทบนไอจี จนหลายคนต้องอิจฉา

คนมีความรัก น้ำต้มผักก็ยังหวาน เหมือนตกอยู่ในโลกสีชมพู ขยันโชว์สวีทหวาน ฟินเวอร์! ผ่านอินตาแกรมส่วนตัวอยู่บ่อยครั้ง จนใครๆ ก็อดอิจฉาตาร้อนกันไม่ได้ ว่าแต่จะมีคู่ไหนกันบ้างที่ชอบอวดความหวานชื่นแบบไม่แคร์สื่อไปชมกันเลย

มาที่คู่รักคู่แรก "แอมป์-อั้ม" ดูเหมือนว่าตั้งแต่ซุปตาร์สาว "อั้ม พัชราภา" รีเทิร์นกลับมารักกันใหม่อีกครั้งกับไฮโซหนุ่ม "แอมป์ พิธาน" จะแฮปปี้หวานชื่นกว่าเดิมเข้าไปอีก

"แอมป์-อั้ม" 

คู่รักถัดมาจะเป็นคู่ไหนไปไม่ได้นอกจาก "หมาก-คิม" สำหรับสาว "คิม เบอร์ลี่" กับหนุ่ม "หมาก ปริญ" ก็ขยันโพสต์รูปลงไอจีอยู่บ่อยครั้ง ทำเอาเหล่าสาวกคู่จิ้น MK กรี๊ด! ฟินจิกหมอนกันตลอดๆ เลยทีเดียว

"หมาก-คิม"

ส่วนคู่นี้  "ป๊อก-มาร์กี้" พอเริ่มเปิดตัว ก็ขยันโชว์ความหวานลงไอจีจนต้องอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน คู่นี้ดูจะแฮปปี้สุดๆ เพราะผู้ใหญ่ทางด้านของ "ป๊อก-ภัสสรกรณ์" ก็ดูจะเอ็นดูสาว "มาร์กี้-ราศี" สุดๆ ไปเลย และเช่นเดียวกับครอบครัวของสาวมาร์กี้ก็ดูจะชอบว่าที่ลูกเขยคนนี้ซะเหลือเกิน

"ป๊อก-มาร์กี้"

ถัดมาอีกคู่ "ต้น-แต้ว" สำหรับคู่นี้สาว "แต้ว-ณฐพร" ได้คบหาดูใจกันมายาวนานแล้วกับหวานใจ "ต้น-อาชว์" แต่ความรักก็หวานไม่จืดจางน้อยลงไปเลย จนแฟนคลับต้องตามไปกดไลค์รั่วๆ ในไอจีที่ทั้งคู่ชอบลงรูปอวดความหวานกันอยู่บ่อยๆ

"ต้น-แต้ว"

ส่วนคู่สุดท้าย "ภูผา-มิ้นต์" สำหรับความสัมพันธ์ของสาว "มิ้นต์-ชาลิดา" กับไฮโซหนุ่ม "ภูผา เตชะณรงค์" ถึงจะไม่ได้เอ่ยปากบอกถึงสถานะที่ชัดเจน แต่ภาพในไอจีมันก็ฟ้องอยู่แล้วว่ามันต้องมีอะไรมากกว่าความเป็นเพื่อนแน่นอน 

"ภูผา-มิ้นต์"

บทความแนะนำ

หวานทะเลจืด หมาก พา คิม พร้อมครอบครัว เที่ยวมัลดีฟส์

แม่มาร์กี้ ไฟเขียว ไฮโซป๊อก เมินคนเม้าท์ลูกสาวตกถังข้าวสาร

โดย : meemi
อัพเดท : 08-01-59, 13:07 น.
ที่มา :

IG: @mint_chalida, @taewaew_natapohn, @kimmy_kimberley, @aum_patcharapa


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)