รวมหนุ่มที่ทำเอาสาวไทย ยกนิ้วให้ ว่าหล่อขั้นเทพ!!!

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รวมหนุ่มที่ทำเอาสาวไทย ยกนิ้วให้ ว่าหล่อขั้นเทพ!!!

             ชั่วโมงนี้เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่มีสาวๆ คนไหนไม่พูดถึงความหล่อของหนุ่มๆ ที่ทำเอาสาวไทยใจละลายไปตามๆกัน

ชาริล ชัปปุยส์
          ชาริล ชัปปุยส์ หนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์ กองกลางตัวเก่งของทีมสุพรรณบุรีและทีมชาติไทย ที่ทำเอาสาว ๆ คลั่งไคล้กันครึ่งค่อนประเทศ หลังจากโชว์ฟอร์มดีในฟุตบอลซูซูกิคัพ 2014 ทำเอาสาว ๆ ติดแท็กบอกว่าเป็น "เมียชัปปุยส์" กันให้เพียบ แต่ก็แอบเสียใจนิด ๆ เพราะหนุ่มคนนี้มีแฟนตัวจริงแล้ว 

เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน

           เจ้านาย คือพี่ชายคนโตจากพี่น้องทั้ง 3 คนแห่งตระกูลวรรธนะสิน ซึ่งตอนนี้ น้องเจ้านายก็เริ่มโตเป็นหนุ่มหน้าใสวัย 15 ย่าง 16 ปี ทำเอาสาว ๆ ถึงกับกรี๊ดให้กับความหล่อที่ค่อย ๆ มาเรื่อย ๆ 

เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน

          เจ้าขุน จักรภัทร พี่ชายคนรอง หนุ่มหล่อผลผลิตดีจากบ้านวรรธนะสิน ที่กำลังเริ่มเป็นหนุ่มใส ๆ วัย 12 ปี ด้วยบุคลิกกวน ๆ ทำเอาสาว ๆ พร้อมกันแท็ก #ทีมเจ้าขุน เพียบ

ต้น นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม
          ต้น นฤบดินทร์ หนุ่มหล่อทรงผมเฟี้ยวฟ้าวจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และแบ็คขวาทีมชาติไทย ที่ครองใจสาว ๆ มานักต่อนัก ด้วยบุคลิกที่เป็นคนพูดน้อย แถมยังมีกล้ามเป็นมัด ๆ ก็ทำเอาสาว สมัครขอเป็นแฟนคลับหนุ่มต้นกันเพียบ

 สารัช อยู่เย็น
          สารัช อยู่เย็น เจ้าของตำแหน่งกองกลางทีมชาติไทย และกองกลางสโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีดีกรีเป็นถึงพระเอกเอ็มวีเพลงเชือกวิเศษ และมีคนค้นหาใน google ติดอันดับหนึ่งอีกด้วย ทั้งหล่อทั้งดังเห็นทีแบบนี้ก็เอาดีทั้งสองอย่างเลยสิค่ะ แฟนๆ รอดูผลงานทางบังเทิงอยู่จ้า 

สกาย วงศ์รวี หรือ พละ ฮอร์โมน
          แจ้งเกิดอย่างเต็มตัว มาจากซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 ด้วยบุคลิกน่ารัก ยิ้มง่าย พูดไม่เก่ง และดูจริงใจ ทำเอาสาว ๆ หลายคนหลงรักน้องสกายกัน ก็แหม น่ารักขนาดนี้ใครจะไม่ชอบได้ไง

ต่อ ธนภพ หรือ ไผ่ ฮอร์โมน
          หลังจากที่ ต่อ ธนภพ  ได้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับซีรีส์ ฮอร์โมน ทั้งในซีซั่นที่ 1 และ 2 จนทำให้มีผลงานตามมาเพียบทั้งละคร ภาพยนตร์ พร้อมกับมีโฟโต้บุ๊กของต่อออกมาด้วยแต่เจ้าตัวยังไม่มีอินสตราแกรมกับเขาสักที หล่อน่ารักอย่างนี้ เอาไปเลยเต็ม 10 จ้า

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 08-01-59, 16:27 น.
ที่มา :

IG @jjaokhun, @charyl10, @dani13ton, @tangsr_6,@torthanapobb,@skywongravee,@jaonaay


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)