รีวิวร้านก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ Siam Square One เผ็ดตามสั่ง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รีวิวร้านก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ Siam Square One เผ็ดตามสั่ง

สวัสดีจ้าาาา หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อ "ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋" กันมาบ้างแล้ว เพราะชื่อนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องความเผ็ด และชื่อเมนูแต่ละเมนูนั้นชื่อช่างเก๋กู๊ดจริงๆ ทั้ง แสนแสบ แสบทหารพราน แสบทหารราบ แสบทหารเรือ ที่จริงก่อนหน้านี้เราได้เขียนรีวิวก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ บางแสน มาแล้ว แต่วันนี้จะพามาชิมก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋กันที่ Siam Square One กันบ้าง 

เมนูก็มีเยอะแยะมากมายจริงๆ แบบว่าเลือกไม่ถูกจริงๆ เราเป็นคนไม่กินเผ็ด ก็เลือกเมนูที่ดูแล้วไม่น่าจะเผ็ดมากมา คือ แสบทหารเรือ แต่เพื่อนเราเป็นคนกินเผ็ดอยู่แล้ว มาถึงร้านนี้จะให้กินเผ็ดธรรมดาๆ ก็คงจะไม่ได้ สั่งเลย แสนแสบ แค่ได้ยินชื่อก็แสบแทนล่ะค่ะ แล้วเราก็ยังสั่ง เกี๊ยวซ่า มาทานเล่นด้วยระหว่างรอก๋วยเตี๋ยวมา 

มาแล้วจ้าเกี๊ยวซ่า รสชาติเราว่าธรรมดานะ ไม่ได้แตกต่างอะไรกับร้านอื่นๆ ร้านนี้คงจะขึ้นชื่อที่ก๋วยเตี๋ยวจริงๆ งั้นรอชิมก๋วยเตี๋ยวกันดีกว่า

 

มาแร้นนนนน มาแร้นนนนนจ้า วุ้นเส้นแสบทหารเรือของเรา จะเห็นกุ้งทอดกรอบนอนแช่น้ำอยู่ และมีลูกชิ้น ปลาหมึก กุ้งแห้ง เกี๊ยวกรอบด้วย หน้าตาน่ากินมาก รสชาติอร่อยกำลังดี เราไม่ได้ปรุงอะไรมากเลย เติมน้ำตาลนิดหน่อย แล้วโซ้ยยยยเลย

ปลาหมึกสดดี ไม่มีกลิ่นเหม็นคาว แต่กุ้งแอบกินยากไปหน่อยนะเพราะกุ้งยังไม่ได้แกะเปลือกมา ต้องใช้ช้อนกับตะเกียบแคะๆ แงะๆ กินอ่า

 

 

 

เมนูนี้ชื่อว่า เส้นเล็กแสนแสบ แค่เห็นหน้าตาก็แสบแล้วล่ะค่ะ พอชิมไปเท่านั้นแหละ ต้องบอกเลยแสบสมชื่อเลยจริงๆ เพราะมีแต่รสเผ็ด เผ็ดแล้วก็เผ็ดอย่างเดียว หารสหวาน เค็ม เปรี้ยวไม่เจอ ใครชอบกินเผ็ดคงชอบเมนูนี้ 

 

 

สำหรับใครที่แวะมาเที่ยวแถวสยามอย่าลืมแวะมาทานก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ที่ Siam Square One กันนะคะ คนไม่กินเผ็ดก็มากินได้นะ เค้ามีเลเวลความเผ็ดให้เลือก แต่คนที่ชอบกินเผ็ดคงถูกใจมว๊ากกก เพราะเรื่องความเผ็ดไว้ใจร้านนี้เลย เผ็ดสะใจแน่อน 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-01-59, 13:39 น.
ที่มา :

คันปาก


รีวิวอาหารล่าสุด
ดูข่าวรีวิวอาหารทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)