รวม "ซุปตาร์ตัวจิ๋ว" ดังไม่แพ้ซุปตาร์รุ่นใหญ่!!

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รวม "ซุปตาร์ตัวจิ๋ว" ดังไม่แพ้ซุปตาร์รุ่นใหญ่!!

ถึงจะยังเป็นเด็ก วัยกำลังน่ารัก น่าเอ็นดู แต่ความสามารถของพวกเขาเหล่านี้ ก็ทำเอาผู้ใหญ่หลายต่อหลายคนหลงรักกันมาแล้ว เราไปดูความน่ารักของเหล่า "ซุปตาร์เด็ก" กันดีกว่า

เริ่มที่คนแรก ความน่ารักสดใสของเธอ "น้องใยไหม ชินารดี" จึงได้แจ้งเกิดจากโฆษณาแป้งเด็กเบบี้มายด์ด้วยประโยคฮิตที่ว่า "แม่! หนูเกลียดผู้ชาย" และผลงานละครเรื่องล่าสุด "เดอะซิกเซ้นส์ 2" กับบทบาทของผีน้อยโบตั๋น

"น้องใยไหม ชินารดี"

สาวน้อยอัจฉริยะที่มาพร้อมกับร่าเริงสดใส "น้องอันดา กุลฑีรา" แจ้งเกิดโด่งดังกับบทบาทของ น้องเมย์ และตันหยง ในละครเรื่อง "พรพรหมอลเวง" สาวน้อยคนนี้แจ้งเกิดก็เพราะความน่ารัก การพูดจาฉะฉาน และมีความสามารถเกินตัว จึงทำให้อันดามีละครอีกมากมายหลายเรื่องให้ติดตามชมกัน

"น้องอันดา กุลฑีรา"

 

อีกหนึ่งคนสำหรับ "น้องชาร์เลท วาศิตา" เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยที่มีความสามารถในวงการบันเทิงอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว ชาร์เลทมีผลงานที่โดดเด่นให้ได้ติดตามชมกันหลายเรื่อง หนึ่งในบทบาทที่ทุกคนไม่เคยลืมคือ บทบาทของเรยาตอนเด็ก ในละคร "ดอกส้มสีทอง" และอีแพงตอนเด็กในละครเรื่อง "บ่วง"

 "น้องชาร์เลท วาศิตา"

และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือ 3 หนุ่มวันเฉลิม จากละครเรื่อง "ทองเนื้อเก้า" ที่โด่งดังเพียงข้ามคืนกันเลยทีเดียว "น้องเมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน, น้องแมค ณัฐพัชร์ และน้องยอร์ช ยงศิลป์" เป็นดารารุ่นเด็กที่จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ เพราะเด็กๆ ตีบทแตกแย่งซีนดารารุ่นใหญ่ได้เลยทีเดียว

"น้องเมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน"

 "น้องแมค ณัฐพัชร์"

"น้องยอร์ช ยงศิลป์"

 

บทความแนะนำ

คู่รักขี้อวด!!! โชว์สวีทบนไอจี จนหลายคนต้องอิจฉา

10 ภาพ สวยแซ่บเวอร์!! "ติช่า" แชมป์ The Face คนล่าสุด

โดย : Chang noye
อัพเดท : 11-01-59, 11:17 น.
ที่มา :

IG: @iamunda.mommy, @yaimai_and_mom, @yorch_yongsin, @melik007, @mild_mac, @mayocharlie_mama


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)