5 ดาราที่"หน้าละอ่อน" ใครหน้าเด็กสุดมาดูกัน!!!!!

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

5 ดาราที่"หน้าละอ่อน" ใครหน้าเด็กสุดมาดูกัน!!!!!

        สำหรับดาราสาวๆหน้าละอ่อน เป็นที่รู้จักกันในวงการบันเทิง พวกเธอมีผลงานออกมาให้เห็นบ่อยๆ และอยู่ในวงการบันเทิงมานาน แถมใครๆก็ยกให้พวกเธอเป็นดาราที่หน้าเด็กอีกด้วย ได้แก่ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร,อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา,สุชาร์ มานะยิ่ง,ศกลรัตน์ วรอุไร, คริส หอวัง ไปดูกันเลยค่ะ

         พิมพ์ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร นักแสดงสาว มีชื่อเสียงจากการเป็นหนึ่งในสมาชิกวงซาซ่า และบทบาท พอใจ จากซิดคอม เป็นต่อ ช่วงที่เธอเดินสายคอนเสิร์ต เอ็กแซ็กท์ก็แสดงความสนใจอยากให้ไปเล่นละคร กระทั่งการโปรโมตอัลบั้มซาลง งานแสดงก็เริ่ม ประเดิมด้วยเรื่อง เมืองมายา ต่อจากนั้นก็มี ตะวันตัดบูรพา วัยระเริง วิมานดิน รักห้ามโปรโมท ปัจจุบันเป็นนักร้อง และนักแสดงสังกัดเอ็กแซ็กท์ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

           แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา เป็นนักแสดงชาวไทย มีผลงานเด่นจากการรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น และ รถไฟฟ้ามหานะเธอ

             ออม สุชาร์ มานะยิ่ง  นักแสดงสาว เข้าสู่วงการบันเทิงโดยเริ่มจากการถ่ายแบบ แสดงมิวสิกวีดีโอ และเป็นพิธีกรรายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก ก่อนจะเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากการแสดงภาพยนตร์เรื่องYes or No อยากรัก ก็รักเลย

           คริส หอวัง หรือชื่อจริง ศิริน หอวัง เป็นนักแสดง นักร้อง ครูสอนเต้น นักจัดรายการวิทยุ พิธีกร และนางแบบชาวไทย

            โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร เป็นนักร้อง นักแสดง และนางแบบชาวไทย เป็นสมาชิกวงโฟร์-มดคู่กับณปภัช วัฒนากมลวุฒิ หรือมด

เป็นอย่างไรบ้าง ใครหน้าเด็กกว่ากันค่ะ แต่คิดว่า หน้าเด็กทุกคนเลย แถมทั้งเก่ง ทั้งสวย ทั้งน่ารักแบบนี้ หนุ่มๆ หลงรักกันทั้งนั้น............

โดย : Chang noye
อัพเดท : 11-01-59, 19:16 น.
ที่มา :

IG:@pimmada,@crishorwang,@aom_sushar,@pattieung,@khunfour


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)