ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 15 มกราคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 15 มกราคม 2559

คำพยากรณ์ประจำววันที่ 15 มกราคม 2559 วันนี้สามารถประกอบการมงคลได้ ลงเสาเอก ขึ้นบ้านใหม่ดี แต่ห้ามนำยวดยานใหม่ออกมาจากอู่ เป็นวันที่เหมาะสมกับการเจรจาติดต่อเรื่องงาน เรื่อซื้อ-ขาย การวางมัดจำ การนัดเซ็นสัญญาทุกอย่างลงตัวดี แต่ห้ามเดินทางไกล และควรหลีกเลี่ยงการผ่าตัด

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ต้องระวังเรื่องกินเป็นพิเศษ ระวังโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร ทำอาหารให้ร้อน ให้สะอาด  และวันนี้เกณฑ์การเงินอาจะมีต้องเปลืองเงินโดยใช้เหตุ บางเรื่องที่คิดไว้งบประมาณอาจจะบานปลายเกินกว่าการควบคุม

 

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ให้ระวังเรื่องการเงิน ต้องใจแข็งให้มากพอ เพราะเหล่าบรรดาญาติสนิทมิตรสหายจะมาพึงพาคุณจนรู้สึกต้องหนักใจ แต่ก็ต้องปฏิเสธไปให้ได้ ไม่อย่างนั้นคุณจะเดือดร้อนในภายหลัง

 

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้ควรมั่นเติมความหวานให้กับคนรักบาง อย่างละเลยเขาหรือคิดว่าเขาจะอยู่ได้หากคุณใส่ใจเขาน้อยไป ส่วนการงานวันนี้คุณจะต้องได้พึ่งพาผู้หญิงผิวสีแทนบ้าง แต่ก็อย่าเอาภาระหน้าที่ของตนเองให้เขาทั้งหมด

 

คนเกิดวันพุธ

วันนี้คนที่เคยมีเรื่องให้ขุ่นเคืองใจกันในอดีตเขาจะกลับมาขอโทษคุณ ทั้งนี้อยู่ที่ตัวคุณแล้วว่าจะอภัยให้เขาได้หรือไม่ ความรักยังต้องสนใจในการกระทำของคนที่คบหาให้มาก

 

คนเกิดวันพฤหัส

วันนี้การงานจะเกิดปัญหาที่อารมณ์ของตัวคุณ คุณจะไม่สบอารมณ์กับคนที่เข้าหา เพราะการกระทำหรือคำพูดของเขาอาจจะดูไม่ให้เกียรติหรือไม่เข้าท่าสำหรับคุณ การเงินอย่าให้คนอื่นรู้ถึงเงินที่เก็บสะสมมา ระวังจะมีคนมาหยิบยืม

 

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้ภาระหน้าที่ของคนเองจะลดน้อยลง คิดบางเรื่องถ้าเรื่องไหนเครียดมากก็ยกออกจาอกไว้ ความรักอย่าเอาแต่ใจตนเอง หรือถืออารมณ์เป็นที่ตั้ง ควรเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง

 

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้มีเกณฑ์จะได้ลงทุนเกี่ยวกับการซื้อบ้าน ซื้อรถ ต้องตรวจสอบให้ดี ระวังได้ของที่มีตำหนิ ในเรื่องการงานระวังในเรื่องอารมณ์ของตนเอง อย่าอารมณ์ร้อนเพราะจะทำให้ไม่สามารถที่จะแก้ไขปัญหาที่อยู่ตรงหน้าได้

 

ช่วงเวลามงคล 13.30 น. - 15.00 น.

สีมงคลสีนำโชค สีเหลือง สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ

สีกาลกิณี สีเทา สีม่วง

โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-01-59, 08:58 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)