ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 16 มกราคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 16 มกราคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 16 มกราคม 2559 วันนี้สามารถประกอบการมงคลได้  กาลพิเศษเป็นวันครูแห่งชาติ  สามารถถอยรถยนต์คันใหม่หรือรถมือสองก็ดี งานก่อสร้างดี ขึ้นบ้านใหม่ลงเสาเอกดี การลงทุน ซื้อและขายที่ดิน เซ็นสัญญาต่างๆดี แต่วันนี้ไม่มีโชคลาภในการเสี่ยงโชค ขับรถเดินทางไกลไม่ค่อยดี ระวังอุบัติเหตุ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ต้องพักเรื่องความรักไว้ก่อน เรื่องราวปัญหาส่วนตัวเยอะ ความรักก็ทำท่าว่าจะแย่ คงต้องต่างคนต่างอยู่กันสักพัก การงานที่นำเสนอหรือกำลังจะเลื่อนตำแหน่งอาจจะต้องมีเกณฑ์ผิดหวัง

 

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ให้ระวังเรื่องการเงิน เพราะยังเป็นปัญหาเรื้อรังคาราคาซังกันอยู่ต้องใจแข็ง การงานจะต้องเครียดเรื่องของผู้บังคับบัญชา หรือว่าจะต้องตกเป็นเป้าสายตาที่ไม่ดีของผู้อื่น ระวังจะโดนกลั่นแกล้ง

 

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้การงานจะคลุมเครือไม่ชัดเจนต้องเดินทางเข้าไปถามตรงๆ หรือขอความกระจ่าง การเงินวันนี้ต้องหมุนเงินให้ทัน ความรู้สึกสำหรับตัวเองก็คืออยากหาทางปลดภาระบางอย่าง

 

คนเกิดวันพุธ

วันนี้โปรดระวังจะมีคนคอยขัดขวางเรื่องการงานที่คิดการใหญ่เอาไว้แล้ว ความรักจะมีมือที่สามเข้ามาแทรงกลางให้เผื่อใจเอาไว้ด้วย ส่วนเรื่องการเงินกำลังคิดจะสร้างฐานะให้กับตนเอง

 

คนเกิดวันพฤหัส

วันนี้ความรักที่เคยผิดหวังจะกลับมาสมหวัง คนที่กำลังแอบรักเขาก็จะมีความรู้สึกไม่ต่างกัน การเงินที่สะสมเก็บออมมาจะมีคนแนะนำการลงทุนที่ทำให้งอกเงยขึ้น การงานถือเป็นเวลาที่ดีหากจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ

 

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้ภาระหน้าที่การงานที่ติดปัญหาหรือสิ่งใดที่ไม่ลงตัวเพื่อนร่วมงานของคุณจะคอยช่วยเหลือและจัดการให้ ควรดูแลและส่งเสริมไปด้วยกัน ความรักอย่าคิดว่าตนเองจะต้องเป็นฝ่ายได้ฝ่ายเดียว ต้องแบ่งใจและรู้จักมอบให้คนรักบ้าง

 

 คนเกิดวันเสาร์

วันนี้อย่าเอาแต่ใจตนเองอยู่ฝ่ายเดียว การงาน เพื่อนร่วมงานจะเสียความรู้สึกกับตัวคุณไปเสีย การเงินถ้าคิดจะซื้อของ หรือใช้บัตรเครดิตต้องคิดให้รอบคอบว่าจำเป็นหรือไม่ ไม่อย่างนั้นอาจส่งผลกับอนาคต

 

ช่วงเวลามงคล 09.00 น. - 10.30 น./ 15.00 น. - 17.00 น.

สีมงคลสีนำโชค สีน้ำเงิน สีเหลือง สีม่วง สีเทา

สีกาลกิณี สีเขียว สีขาว

 

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 16-01-59, 10:43 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)