ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 18 มกราคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 18 มกราคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 18 มกราคม 2559 วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้  ออกรถคันใหม่ได้หรือรถมือ 2 ก็ดี งานก่อสร้างดี ขึ้นบ้านใหม่ดี เปิดสาขาหรือขยายสาขาดี งานต่างประเทศดี การค้าขายดี การเข้าร่วมหุ้นเจรจาขอความช่วยเหลือได้รับความร่วมมือดี การเดินทางไกลควรหลีกเลี่ยง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้การไม่พูดเลยจะดีเสียกว่า ยิ่งพูดมากเท่าไรคำพูดก็ยิ่งมัดตัวคุณมากขึ้น การงานหากทำเอาแต่ผักชีโรยหน้า ความเชื่อถือของคุณก็จะไม่มีเหลือ รีบแก้ไขเสียโดยด่วน

 

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้อาจจะรู้สึกไม่ดีจากข่าวสารที่มาจากแดนไกล ความหวังที่เคยมีอาจจะต้องมานั่งเสียใจเพราะพลาดไป ความรักอาจไม่ได้สมดั่งใจหวังต้องใช้เวลา ให้รอต่อไปถึงจะได้กลับมาดูใจกันอีกครั้ง

 

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้จะได้ลาภเป็นพืชสีเขียว การงานมีการปรับเปลี่ยนนี้อาจจะรบกวนตัวคุณแค่ระยะเวลาสั้นๆ แล้วก็จะกลับไปเหมือนเดิม อย่าเพิ่งวุ่นวายใจ การเงินที่จะเตรียมไปลงทุนให้เลื่อนออกไปก่อน

 

คนเกิดวันพุธ

วันนี้การงานผลตอบแทนที่คิดว่าจะได้อาจจะไม่ได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย ต้องมองในแง่ดีไว้ก่อน อาจจะได้ทำสิ่งใหม่ที่ตัวเองไม่ได้เคยลองได้ลองและเป็นประสบการณ์ที่ดี การเงินไม่ควรเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นให้ทุกข์เปล่าๆ

 

คนเกิดวันพฤหัส

วันนี้จะเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งเป็นผลดีในการงานของคุณ อะไรที่เป็นความลับควรเก็บรักษาไว้กับตนเองก่อน การเงินจะได้ลาภก้อนใหญ่ไม่ว่าจากเงินกู้ หรือลาภลอย

 

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้หากจะพูดจากับคนหมู่มาก หากไม่แน่ใจจริงก็ควรมองหาตัวแทนที่ไว้ใจได้จะดีกว่า ออกหน้าเองจะมีปัญหาหนักกว่า การเงินอาจจะต้องมีสำรองเพื่อทำการใหญ่เร็วๆนี้ ส่วนที่ได้มาจะไม่ได้เป็นคนใช้เอง ความรักให้พักไว้ก่อน

 

 คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ครอบครัวอาจจะนำเรื่องบาดหมางใจกันภายในมาให้รับรู้ ก็อย่าได้เข้าข้างใครเป็นพิเศษ เดี๋ยวจะพาลโดนเกลียดไปด้วย ความรักอาจจะต้องเติมความหวานให้มากขึ้นลองเปลี่ยนตัวเราให้ดีขึ้น

 

ช่วงเวลามงคล 09.00 น. - 10.30 น./ 17.00 น. - 19.00 น.

สีมงคลสีนำโชค สีเขียว สีน้ำตาล สีดำ สีม่วง

สีกาลกิณี สีส้ม สีแดง

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 18-01-59, 08:31 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)