ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 19 มกราคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 19 มกราคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 19 มกราคม 2559 วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้  เหมาะกับการออกรถคันใหม่ได้หรือรถมือ 2 ก็ดี งานก่อสร้างดี ขึ้นบ้านใหม่ดี แต่ไม่ควรนัดคุยเรื่องธุรกิจอาจจะผิดหวัง การทำงานรอบคอบมากกว่าที่เคยมี ระวังคำพูดคำจา  หลีกเลี่ยงการขับรถและการผ่าตัด

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ความคิดเกิดการสับสน ต้องควรระวังคำพูดให้มากคิดก่อนพูด การงานอาจจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน แล้วเอาไปผิดใจกันทีหลัง  แต่ต้องระมัดระวังผลที่จะตามมา

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้สิ่งที่คิดจะประสบความสำเร็จอาจจะไม่ได้ตามเป้าหมายที่หวังไว้  การเงินกลับได้เงินปันผลหรือดอกเบี้ยจำนวนมาก การงานปรับเปลี่ยนโต๊ะทำงานให้ดูสะอาด เพื่อรับโชคที่จะเข้ามา

 คนเกิดวันอังคาร

วันนี้สิ่งที่คิดจะได้เห็นก็จะได้เห็น คนรักอาจมีความลับที่ไม่บอก และจะจับได้ การงานอาจมีผิดเพี้ยนไปจากเดิมจนต้องแก้ไข การเงินเหนื่อยหน่ายแต่ก็ต้องยอมทนไปก่อน

คนเกิดวันพุธ

วันนี้จิตตกเพราะการงานมีปัญหาและส่งผลถึงตัวเราอย่างมากแล้วปัญหาก็จะได้รับการแก้ไข แม้จะมีเสียงบ่นบ้าง การเงินไม่ค่อยมีเวลาใช้ แต่จะมีคนช่วยใช้เยอะ ต้องใจแข็งให้คนที่ช่วยใช้ยืนด้วยขาตัวเองบ้าง

 คนเกิดวันพฤหัส

วันนี้จะได้คนที่มาทำงานไม่เข้ามือมาทำงาน การงานสะดุดและไม่ได้ดั่งใจต้องการ การเงินต้องใช้จ่ายเพื่อเป็นหน้าตาให้กับตัวเองซึ่งจำใจต้องจ่าย ความรักจะพบรักแบบไม่ทันตั้งตัว

 คนเกิดวันศุกร์

วันนี้การทำดีกลับไม่ดี คนที่ช่วยเหลือเขากลับตีค่าตีราคา เป็นว่าเราไปยุ่มย่ามเรื่องของเขา การงานตัวใครตัวมัน เอาตัวรอดได้ดี การเดินทางอาจมีอุปสรรคขัดขวาง

 คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะมีคนพูดยอกย้อนทำให้รู้สึกเจ็บแค้นอย่างมาก ใจเย็นไว้ดีกว่า การงานต้องปรับเปลี่ยนบุคลิกห็ดูหน้าเกรงขามบ้าง แกร่งบ้าง ให้คนอื่นได้เกรงใจ การเงินจะมีการซื้อของชิ้นใหญ่

ช่วงเวลามงคล 09.00 น. - 12.00 น./ 15.00 น. - 17.00 น.

สีมงคลสีนำโชค สีเทา สีน้ำตาล สีดำ สีน้ำเงิน สีเขียว

สีกาลกิณี สีเหลือง สีครีม

โดย : Chang noye
อัพเดท : 19-01-59, 11:33 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)