สีชุดชั้นในบ่งบอกถึงนิสัย

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สีชุดชั้นในบ่งบอกถึงนิสัย

รู้หรือไม่  บราสีที่คุณชอบใส่ สามารถทายนิสัยของคุณได้ ใครชอบสีไหน เป็นยังไงไปดูกัน

สีฟ้า

สาวใดที่ชื่นชอบการใส่ชุดชั้นในสีฟ้า โดยมากมักเป็นสาวสังคม รักพวกพ้อง รักทะเล ธรรมชาติ เกลียดใครไม่เป็น รักไปซะหมดทุกคน แถมยังมองโลกในแง่ดีอีกด้วย รักเพื่อน ติดเพื่อน ทางด้านการพูดการจาออกจะห้าวๆ พูดตรงไปตรงมาแบบขวานผ่าซากไปเสียหน่อย แต่ก็ไม่ทำให้ใครเกลียดชัง เห็นเป็นคนตรงๆ แบบนี้ หนุ่มๆ รักหัวปักหัวปำเลยนะ

สีเหลือง

เป็นสาวที่ค่อนข้างร่าเริง แจ่มใสได้ตลอดเวลา เวลาเพื่อนๆ คุณมีเรื่องไม่เข้าใจกัน หรือกำลังเครียดๆ ตัวคุณ จะเป็นคนทำให้สถานการณ์เหล่านั้นคลี่คลายลงหรือเปล่า ถ้าคุณเป็นคนแบบนั้นแล้วล่ะก็แสดงว่า คุณก็เข้าข่ายเป็นประเภท ชอบทำตัวให้ทุกคนมีความสุข สนุกสนานครื้นเครงกันสุดๆ ไปเลย และส่วนมากเป็นที่รักในหมู่เพื่อนๆ อีกด้วย

แต่ระวังไว้หน่อยก็ดี เพราะอาจจะติดเล่นไม่ถูกเวล่ำเวลาจนถูกผู้ใหญ่ตำหนิเอาเอาได้ง่ายๆ

สีชมพู

คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดีมากๆ เป็นคนที่เชื่อฟังผู้ใหญ่ มักจะมีอารมณ์โรแมนติค เป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี เสียสละ ทำบุญทำทาน คุณสามารถทำให้คนรอบข้างหัวเราะได้ตลอดเวลา เพราะความเปิ่นของคุณ เปาเป้นว่าคุณเป็นคนน่ารักไม่เบาเลยทีเดียว

สีแดง

ตรงข้ามกับสาวที่ชอบบราสีชมพูจริงๆ ก็สาวที่ชอบบราสีแดงเนี่ย เป็นสาวที่มั่นใจในตัวเองมากๆ ไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นคนอื่นอีกด้วย แต่ไม่ใช่ข้อเสียไปสะหมดหรอก เพราะเธอเป็นคนที่มีความคิดไม่เหมือนใคร มีไอเดีย จะก๊อปงานใคร คงไม่ทำแน่ๆ เป็นตัวของตัวเองที่สุด เธอเป็นที่ต้องตาต้องใจกับหนุ่มๆ จึงมักชอบโปรยเสน่ห์ให้ผู้ชายเคลิบเคลิ้มได้

แต่ในทางกลับกันนั้นก็เป็นสาวขี้เบื่อ เจ้าอารมณ์ กันสุดๆ เพราะความที่รู้ตัวว่ามีเสน่ห์ จึงมั่นใจและไม่ง้อใคร

สีม่วง

เป็นสาวที่มีเสน่ห์อยู่ในตัวมากมาย และมีพลังอย่างลึกลับ บุคลิกมักเป็นคนที่น่าเชื่อถือของใครๆ เป็นคนที่คนส่วนใหญ่ให้ความเคารพ ด้วยความที่ดูเป็นผู้ใหญ่ แบบนี้แหละ เมื่อใดก็ตามที่ชายหนุ่มมาติดพัน รับรอง คุณเอาเขาอยู่หมัดแน่ๆ

แต่ถึงภายนอกดูมั่นอกมั่นใจเต็มร้อย แต่ลึกๆ แล้วก็แอบหวั่นไหวอยู่เหมือนกัน เวลามีคนมาพูดอะไรขัดแย้งกับความรู้สึกของตนเอง

สีดำ

คุณเป็นคนที่พยายามแสดงออกให้มีคนชอบปิดบังอะไรไว้ให้คนอื่นเขาได้อยากรู้อยากเห็น เรื่องความรักมักประสบผลสำเร็จ เพราะความที่เป็นเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม ส่งผลให้เป็นคนที่ดูน่าค้นหา แต่มักไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่ายๆ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ใฝ่รู้ หาความรู้ใส่ตัวเองอยู่เสมอๆ เป็นคนชอบอะไรแปลกใหม่ๆ ฉะนั้น เป้นสาวที่อยู๋นิ่งๆไม่ได้ ตามแบบ working women

สีขาว

ใครที่ชอบบราสีขาว บ่งบอกว่าเป็นสาวที่รักกฎระเบียบ ไม่ค่อยแหกคอกเท่าไหร่ และยังมีความเป็นเด็กอยู่มากไม่ค่อยอยากออกไปไหนติดพ่อแม่มากกว่าเพื่อนๆ จะออกไปไหนกับเพื่อนต้องขออนุญาติพ่อแม่ก่อน

ส่วนมากสาวที่ชอบบราสีขาวมักจิตใจอ่อนโยน เมตตา 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 19-01-59, 15:01 น.
ที่มา :

sanook


ทายนิสัยล่าสุด
ดูข่าวทายนิสัยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)