ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 20 มกราคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 20 มกราคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 20 มกราคม 2559 วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้  เหมาะกับการออกรถคันใหม่ได้หรือรถมือ 2 ก็ดี งานก่อสร้างห้ามลงเสาเข้ม ขึ้นบ้านใหม่  เจรจาธุรกิจค้าขายเรื่องผลประโยชน์ดี การเซ็นสัญญาจะสรุปลงตัวดี เรื่องสุขภาพหรือผ่าตัดจะปลอดภัยดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ถ้าจะไว้ใจใครต้องเผื่อใจไว้บ้าง อย่าคิดว่าคนอื่นจะทำงานแทนเราได้ดี กว่าตัวคุณเองการงานไตร่ตรองคิดอยู่เสมอ แม้จะทำมาอย่างรอบคอบ แต่จะมีจุดทั้งดูและต้องแก้ไขอยู่อีกมาก

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้เรื่องความรักจะเบื่อหน่าย สิ่งไหนที่ดูจำเจ แบบเดิมๆ ต้องปรับเปลี่ยนบ้าง ต้องเติมเต็มความหวานที่หายไป การงานหากต้องการเปลี่ยนงานหรือแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ ก็ต้องเริ่มหาที่ใหม่กันแล้ว

 คนเกิดวันอังคาร

วันนี้เรื่องการเงินต้องพยายามรอบคอบกว่าเดิมมากขึ้น เรื่องเล็กน้อยควรใส่ใจ เรื่องบัตรเครดิตไม่ใช้เลยจะดีมากเก็บไว้ให้ห่างตัว การงานมีเกณฑ์หางานเสริมเพิ่มหรือจะมีคนชวนลงทุนถ้าไหวก็ลงมือทำไปเลย

คนเกิดวันพุธ

วันนี้คำพูดของคนไม่ดีจะทำให้เรารู้สึกท้อถอยและไม่มีกำลังใจ แต่อย่าไปสนใจเสียงนกเสียงกาที่ทำให้เราเสียความรู้สึกการงานแม้อดทนดีแล้วยังมีเรื่องที่สะเทือนใจ ความรักจะดูเหมือนจะไม่ยอมกัน

 คนเกิดวันพฤหัส

วันนี้จะคิดสิ่งใหญ่ควรเริ่มทำแบบพอประมาณอย่าทำใหญ่โตทุ่มแบบสุดๆ ความรักต้องคิดไตร่ตรองให้รอบคอบ หรือพยายามใช้เวลาเรียนรู้ให้มากขึ้นจากเดิม การเงินลงทุนไปแต่ผลที่ได้รับมายังไม่คุ้ม

 คนเกิดวันศุกร์

วันนี้จะช่วยเหลือใครก็ต้องรู้จักพอประมาณตนเองไว้บ้างอย่าคิดว่าช่วยเรื่องคนอื่นไปแล้วจะดีเสมอไปเพราะจะมีคนอื่นคอยนินทา ว่าร้ายและด่า ให้ได้ยินจะทำให้ไม่สบายใจ การเงินไม่ควรตื่นเต้น ตั้งสติ  

 คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะคิดขายของต้องดูสัญญา และอ่านให้ครบถ้วน หากสงสัยหรือมีสิ่งใดข้องใจควรสอบถามก่อนตัดสินใจ การงานอาจจะเหนื่อยล้ากับคำพูดตัวเอง ควรจะสงบปากสงบคำไว้บ้างก่อนจะรับปากใคร

 

ช่วงเวลามงคล 06.30 น. - 09.00 น./ 15.00 น. - 17.00 น.

สีมงคลสีนำโชค สีขาว สีม่วง สีแดง สีน้ำตาล สีส้ม

สีกาลกิณี สีชมพู

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-01-59, 08:48 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)