ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 21 มกราคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 21 มกราคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 21 มกราคม 2559 วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ แต่ห้ามถอยรถใหม่ เป็นวันไม่ค่อยดีนักเท่าไหร่สำหรับการเริ่มต้นกับสิ่งใหม่ๆ ไม่เหมาะกับการเสี่ยงโชค การเดินทางจะมีอุปสรรคมากต้องระมัดระวังเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย การนัดเจรจาเรื่องสำคัญเลื่อนออกไปก่อนยังไม่เหมาะ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ความรักไม่สดใสตามที่คิดไว้ ปัญหาที่ค้างคาจะไม่มีการแก้ไขอยู่อย่างไงก็อยู่อย่างนั้น เพราะใจเราไม่เข้มแข็งมากพอ พูดตรงไปตรงมาจะเป็นผลดี การงานควรมีสำรองไว้หรือตรวจทานให้ดีเสียก่อน

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ถ้ายอมให้กับคนรักก็อย่ายอมจนเสียศักดิ์ศรีจนเกินไป แม้ทำให้สบายใจแต่ก็ไม่ควร การงานอย่ารับงานจนไม่ดูเวลา อย่าให้งานคนอื่นมาปนกับงานของเรา การเงินต้องประหยัด และเก็บไว้ก่อนรอใช้ในยามจำเป็น

 คนเกิดวันอังคาร

วันนี้ได้ยินเสียงคนรอบตัวก็ดูหงุดหงิดไปหมด อารมณ์เสียง่าย ต้องหาที่สงบจิตใจไว้ก่อน การงานคิดมากก็ไม่มีประโยชน์ ทำใจให้สบายแล้วค่อยคิดแก้ไขปัญหา

คนเกิดวันพุธ

วันนี้ความรักที่ผ่านมาแล้วจะกลับมาทำให้รู้สึกดี แต่จะเอามาชื่นชมต้องดูว่าถูกศีลธรรมหรือเปล่า การงานที่ได้รับมอบหมายต้องปล่อยให้กับเวลาตัวเองให้มากขึ้น อย่าเคร่งเครียดจนเกินไปเดียวเสียสุขภาพ การเงินยังพอใช้

 คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้คุณมีเกณฑ์จะเจอแต่เรื่องวุ่นวายแก้ปัญหาไม่จบไม่สิ้น จะทำสิ่งใดควรคิดถึงปัญหาที่จะตามมาด้วย เพราะไม่อย่างนั้นจะแก้ปัญหาไม่รู้จบ การเงินที่เครียดอยู่จะดีขึ้น ควรอดออมไว้ให้มากก่อน

 คนเกิดวันศุกร์

วันนี้ทำดีไม่ต้องเปิดเผยเพราะทำดีออกหน้าคนเขาจะหมั่นไส้ได้ ตัวเราเองจะทนกับปัญหาไม่ไหว การงานอาจมีการปรับเปลี่ยนหัวหน้า หรือตำแหน่งที่สูงกว่า แต่จะมีผลกระทบมากมายจนตัวเราปรับตัวไม่ไหว

 คนเกิดวันเสาร์

วันนี้สิ่งที่คิดทำอะไรก็ติดขัดไปหมด หาทางออกไม่ได้ การงานต้องปรึกษาคนมีความรู้เฉพาะด้านจะทางออกที่ดี การเงินเก้บออมไว้ก่อน แต่รายจ่ายก่อนโตรออยู่

 

ช่วงเวลามงคล  07.30 น. - 10.30 น.

สีมงคลสีนำโชค  สีน้ำเงิน  สีแดง สีชมพู สีฟ้า

สีกาลกิณี สีดำ สีน้ำตาล

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 21-01-59, 08:55 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)