ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 22 มกราคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 22 มกราคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 22 มกราคม 2559 วันนี้สามารถประกอบการมงคลได้ ซื้อรถคันใหม่หรือซื้อรถมือ 2 ได้ งานลงเสาเข็มขึ้นบ้านใหม่ดี การเดินทางราบรื่นดี การงานเป็นปกติดีไม่มีอะไรให้คิดวุ่นวาย การเซ็นสัญญาเจรจาหรือติดต่อสัญญาใหม่ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้จะทำสิ่งใดเอาใจคนอื่นเป็นที่ตั้งก่อน  บางครั้งการกระทำของตนจะดูเกรี้ยวกราดเกินไป การงานต้องพิจารณาถึงความถูกต้อง บางเรื่องถ้ามันรวดเร็วมันไม่ถูกต้องก็ไม่ควรที่จะตัดสินใจไป การเงินต้องนำส่วนที่เก็บออกมาใช้

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้การงานต้องจริงจังกับลูกน้องหน่อย เพราะต้องเรียกกำลังใจให้เขาด้วย การเงินจะเก็บเช็คต้องดูเอกสารเสียก่อน  อาจเกิดข้อผิดพลาดได้  ความรักยังต้องถนอมน้ำใจกันมาก

 คนเกิดวันอังคาร

วันนี้จะมีเครียดเรื่องคนอื่นเพราะเราไปแคร์เขามาก บางเรื่องต้องปล่อยให้เป็นไปตามสิ่งที่เขาทำ การงานที่ทำอยู่อาจดูไม่เหมาะสมจำเป็นต้องหาทางปรับเปลี่ยน

คนเกิดวันพุธ

วันนี้คามเหนื่อยหน่ายทำให้ตัวเราไม่มีพลังจะทำอะไรต่อไป ถ้าเหนื่อยนักก็ต้องพักผ่อนก่อน จะหนีไปเที่ยว ต่างจังหวัดก็ดีหรือวางแผนกลับบ้านก็ดี การเงินลองเอาที่เก็บมาหาความสุขใส่ตัวบ้าง ดีกว่าเก็บแล้วไม่มีความสุข

 

 คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ตอบคำถามตอบคำถามใครต้องไตร่ตรองให้ดีก่อน พูดไปไม่ดีผลร้ายเข้าสู่ตัวเราได้อย่างคาดไม่ถึง การงานหากจำเป็นต้องใจร้ายก็ต้องแสดงให้ผู้อื่นเกรงกลัว การเงินอาจได้รับมาแบบไม่ทันตั้งตัว

 คนเกิดวันศุกร์

วันนี้ถ้าไม่จำเป็นต้องพูดก็เงียบไว้ก่อนจะดีกว่า เพราะจะไปกระทบกระเทือนใจคนรักเปล่าๆ ญาติผู้ใหญ่ก็นำแต่เรื่องหนักใจมาให้แก้ไขอย่างไรก็ไม่ได้  ทำความเข้าใจกันดีกว่า การเงินจะโดนหลอกจนไม่เหลืออะไร

 คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะคิดการใหญ่อาจไม่เป็นผลดี ต้องทยอยทำไปเรื่อยๆ การเงินอาจไม่ดีมาก คิดอะไรไม่คล่องตัวเหมือนเก่า จะมีเรื่องสะเทือนใจและปรับตัวไม่ได้ ความรักยังคงมีกำลังใจให้แก่กันอยู่เสมอ

 

ช่วงเวลามงคล  06.00 น. - 07.30 น. / 15.00 น.-17.00 น.

สีมงคลสีนำโชค  สีเหลือง  สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ

สีกาลกิณี สีม่วง สีเทา

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 22-01-59, 08:41 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)