7 สถานที่ท่องเที่ยว 2016 ที่ต้องมีเงินในกระเป๋าหนักมาก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

7 สถานที่ท่องเที่ยว 2016 ที่ต้องมีเงินในกระเป๋าหนักมาก

สำหรับปี 2016 ใครที่อยากจะไปเที่ยวต่างประเทศแต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน  เพื่อใช้เวลาพักร้อนได้อย่างเต้มที่และคุ้มค่ามาก โดยกระเป๋าตังค์ต้องหนักมาก  สามารถใช้เงินไปสายการบินที่ดีที่สุดในโลกและโรงแรมหรูหรา คุณต้องไม่พลาด 7 สถานที่แห่งนี้

1.ประเทศโมนาโก (Monaco)

ประเทศนี้ เป็นประเทศเล็กๆ อยู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส มีอาณาเขต 3 ด้านติดกับประเทศฝรั่งเศสและอีกด้านติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวยุโรปนิยมมาพักผ่อนตากอากาศกันที่นี่รวมถึงเศรษฐีจากทั่วโลกอีกด้วย

2. เฟรนช์โปลินีเซีย (French Polynesia)

ดินแดนหาดทรายสีขาว น้ำทะเลใส ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิก  ประกอบด้วยหมูเกาะมากมาย ยังไม่มีความเจริญ แต่มีรีสอร์ทหรูหราหลายแห่ง ท่ามกลางบรรยายอากาศอันเงียบสงบทำเอานักท่องเที่ยวและเศรษฐีนิยมไปกันอย่างมาก

3. เมืองดูไบ (Dubai)

เป็นดินแดนที่รวบรวมมหาเศรษฐีของโลก   รวบรวมความหรูหราไว้ที่นี่มากมาย โรงแรมที่มีราคาแพงเป็นอันดับต้นๆ ร้านอาหารราคาแพงรวมทั้งศูนย์การค้าสุดยิ่งใหญ่ รวมแบรนด์ดังจากทั้วโลกมาไว้ที่นี่

4. มัลดีฟส์ (Maldives)

เป็นสถานที่ที่คู่รักนิยมมาฮันนีมูนกันมากมายทั่วโลก เพราะที่นี่คือสวรรค์แห่งท้องทะเล เต็มไปด้วยหมู่เกาะเม็กทรายสีขาวสะอาดน้ำทะเลสีฟ้าใสแนวปะการังสีสันสวยงาม และสัตว์ใต้ท้องทะเลอีกหลายชนิด คู่รักคู่ไหนยังไม่เคยไปห้ามพลาดกันนะค่ะ

5. ประเทศสิงคโปร์ (Singapore)

เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความทันสมัย แต่ผสมผสานความเก่าแก่ไว้ด้วยกัน สวนสนุกระดับโลกอย่างยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ พร้อมทั้งโรงแรมสุดหรูติดอันดับโลกอย่างโรงแรมมารีน่า เบย์ แซนด์ส นอกจากนี้ยังมีสถานที่เที่ยวอีกมากมาย ต้องลองไปเที่ยวกันแล้วค่ะ

6. ประเทศญี่ปุ่น (Japan)

เป็นอีกหนึ่งประเทศได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเยอะมากจากทั่วโลก ด้วยธรรมชาติที่สวยงาม เงียบสงบ พร้อมทั้งวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว  มีแหล่งช้อปปิ้งมากมายและศูนย์รวมความบันเทิง มีโรงแรมที่พักกันมากมายและที่พักแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นจะมีราคาแพงขึ้นเป็นเท่าตัว ร่านอาหารจะมีราคาแพงแต่คุณภาพของเขาเลิศมาก ใครอยากไปหรือสนใจต้องใจกล้าควักเงินออกจากกระเป๋าไปเที่ยวกันได้แล้วค่ะ

7. เกาะฟิจิ (Fiji)

เป็นเกาะอยู่กลางมหาสมุทรแปซิฟิกตอนใต้ ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมของทั้งชาวออสเตรีย นิวซีแลนด์ เอเชีย และอเมริกัน มีหาดทรายสีขาว น้ำทะเลใสปิ๊ง  และยังมีวิถีคนพื้นเมืองได้สัมผัสอีกด้วย ใครชอบบรรยายกาศแบบนี้อย่ารอช้าค่ะ

 

ใครที่มีเงินอดออมอยู่ในกระเป๋าแน่น และอยากจะพักผ่อนเติมเต็มความสุขให้กับตัวเองและร่างกาย ลองสลัดคราบการทำงานละมาผ่อนคลายกับสถานที่เหล่านี้เลยค่ะ จะทำให้คุณรู้ได้ขึ้นสรรค์ สบายตัว พูดแล้วอย่ารอช้าไปเที่ยวกันเลยค่ะ

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 22-01-59, 15:05 น.
ที่มา :

kapook

 


พาเที่ยวต่างแดนล่าสุด
ดูข่าวพาเที่ยวต่างแดนทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)