ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 23 มกราคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 23 มกราคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 23 มกราคม 2559 วันนี้คิดจะ ซื้อรถคันใหม่หรือซื้อรถมือ 2 ดี ขึ้นบ้านใหม่เปิดกิจการใหม่ดี นัดคุยเจรจาเรื่องธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น เป็นวันที่เหมาะกับเคลียร์งานเก่าๆ แต่วันนี้ไม่เหมาะที่จะเดินทางไกล การมีเพศสัมพันธ์สัมผัสบรรยากาศจะไม่ดีควรระวังคำพูดคำจา

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้คิดจะทำสิ่งใดต้องถือเรื่องของความอาวุโสเป็นหลัก ทำสิ่งใดอย่าเยอะเกินไปเดียวจะกลายเป็นว่าปีนเกลียวได้ การงานเอาความรวดเร็วไว้ด้วยถึงจะละเอียดมากแต่ช้าจะทำให้ดูไม่ดี ความรักต้องประคับประคองกันต่อไป

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้การให้กำลังใจคนอื่นสำคัญมากๆ มั่นให้กำลังใจคนอื่นด้วย การพูดจาหวานๆสร้างบรรยากาศให้คนรอบข้างเป็นอย่างดี อย่าเพิ่งหาปัญหาใส่ตัวโดยการไปทดสะพานให้อีกคนที่มาสนใจ ปัญหารักสามเศร้าจะไม่จบไม่สิ้น

 คนเกิดวันอังคาร

วันนี้จะมีเรื่องด่วนให้แก้ไขแม้เหนื่อยหน่อยแต่จำเป็นต้องทำเพื่อให้มันถูกต้อง การงานความรักอาจเข้ามารบกวนทำให้งานออกมาไม่ค่อยดี  มั่นดึงสติตัวเองให้บ่อยๆ การเงินประหยัดเป็นอย่างดี

คนเกิดวันพุธ

วันนี้การเดินทางเป็นเรื่องของโชคลาภ ไปไหนมาไหนได้โชคแบบไม่เคยนึกถึง การงานมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งทำให้ไม่พอใจมาก แต่ก็ขอให้ทนทำไปก่อน เพราะสิ่งเกิดขึ้นตามมาเป็นเรื่องที่ดีเลยละ

 คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้จะคิดทำสิ่งใดควรคิดถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับมา อาจมีการควักทรัพย์สินส่วนตัวออกมาใช้แบบไม่คุ่มค่า การงานจะไปหวังพึ่งเจ้านายมากไม่ได้ ตัวเราเองต้องหาทางจากเพื่อนมาช่วยคิดคอยสนับสนุนให้ก้าวหน้าต่อไป

 คนเกิดวันศุกร์

วันนี้การงานมีเรื่องให้ต้องคิดหน้าคิดหลังมากไป จะมีแต่เรื่องเสียกับเสียต้องยอมไปก่อน การเงินที่คิดจะลงทุนซื้อทอง หรืออสังหาริมทรัพย์ต้องเผื่อขาดทุนไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์จะเสียทรัพย์ในช่วงนี้

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะได้เจอคนที่แอบชอบในอดีตและลงเอยกัน การงานแม้ไม่ได้สมดังใจหวังก็ต้องยอมทนต่อไป สิ่งที่คาดหมายไว้อาจโดนเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด  ปลงไว้บ้าง

 

ช่วงเวลามงคล  09.00 น. - 10.30 น. / 17.00 น.-19.00 น.

สีมงคลสีนำโชค  สีเหลือง  สีชมพู สีน้ำตาล สีฟ้า

สีกาลกิณี สีเขียว สีเทา

โดย : Chang noye
อัพเดท : 23-01-59, 00:46 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)