ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 24 มกราคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 24 มกราคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 24 มกราคม 2559 วันนี้คิดจะถอยรถคันใหม่ไม่ดีเป็นแน่ ห้ามลงเสาเอก ห้ามขึ้นบ้านใหม่ หลีกเลี่ยงการเจรจาหรือเซ็นเอกสารเรื่องสำคัญ แต่วันนี้เหมาะกับการเริ่มต้นงานใหม่ การเดินทางไกลจะมีโชคลาภ การบอกรักหรือสารภาพรักจะทำให้สมหวัง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้การเงินจะต้องเหน็ดเหนื่อยหน่อยถึงตัวเองไว้ก่อนเพราะจะหยิบยืมใครไม่ได้ การงานได้รับชื่อเสียงเกียรติยศ สิ่งที่ลงแรงไปจะได้กลับมาอย่างคุ้มค่ากับความเหน็ดเหนื่อย

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้จะคิดทำสิ่งใดต้องเตรียมพร้อมไว้ก่อน คิดเผื่อเหลือเผื่อขาด สิ่งที่วางแผนจะลงตัวดี การเงินจะใช้ในการทำหน้าตาให้ดูดีเล็กน้อย จะมีการเข้างานสังคม การกุศล ทำตัวดีๆ จะมีโชค

 คนเกิดวันอังคาร

วันนี้จะทำงานต้องปวดหัวเพราะยังเรียงลำดับเรื่องไม่ถูกปรับตัวไม่ทัน งานทางด้านโฆษณาประชาสัมพันธ์จะมีความยุ่งเหยิงมาก การเงินไม่ค่อยดีนัก

คนเกิดวันพุธ

วันนี้จะพูดอะไรก็ไม่มีใครเชื่อ เพราะเขาจะเชื่อในความคิดของตัวเอง แม้ข้อมูลของเราจะดีแค่ไหนเขาก็ไม่สนใจ การงานต้องปลงเสียบ้างอย่าไปเอาความรู้สึกของคนอื่นมาทำให้ตัวเองไม่สบายใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้อย่าทำอะไรหาเรื่องใส่ตัว อยู่เงียบๆนิ่งๆจะเป็นการดีที่สุด การไปยุ่มย่ามเรื่องของคนอื่นทำให้เรามีปัญหาด้วย การงานจะติดอยู่กับวิธีการแก้ไข ปัญหาแบบเก่าๆคุณควรหันออกมาดูโลกภายนอกบ้าง

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้เหมือนจะมีปัญหาหรือความยุ่งยากตามมา การเดินทางระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุและการตกจากที่สูง การงานจะรู้สึกเบื่อเมื่อนึกถึง เพราะต้องเจอเพื่อนร่วมงานที่ไปกันไมได้

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ความรักอาจมีเรื่องเศร้าให้ต้องขุ่นเคืองใจมาก ต้องอดทนไว้ก่อนเก็บน้ำตาไว้แล้วมาทำอะไรที่มันเป็นประโยชน์จะดีกว่า การเงินคนที่ช่วยเหลือคุณตลอดจะไม่สนใจกับตัวคุณเลย จงยืนด้วยลำแข้งของตัวเองจะดีที่สุด

 

ช่วงเวลามงคล  15.00 น. - 16.30 น.

สีมงคลสีนำโชค  สีส้ม  สีชมพู สีน้ำตาล สีขาว

สีกาลกิณี สีน้ำเงิน  สีฟ้า

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-01-59, 00:45 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)