ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 25 มกราคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 25 มกราคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 25  มกราคม 2559 วันนี้จะประกอบการมงคลได้ ถอยรถคันใหม่ได้ การก่อสร้างต่อเติมบ้านดี ซ่อมก็ดี การเดินทางท่องเที่ยวดี ไปทำบุญไหว้พระสวดมนต์ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดีจะมีโชคลาภ

 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้จะทำสิ่งใดจะมีอุปสรรคมากัดขวางไม่ให้ทำสำเร็จ การลงนามในสัญญาหรือเจรจาอะไร ควรใจเย็นไว้คิดให้รอบคอบเสียก่อน เพราะจะมีคนวางผลประโยชน์ล่อให้เราติดกับดัก การงานบางเรื่องก็ผิดเพี้ยนไปจากความเป็นจริง

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้สิ่งที่เราอึดอัดจะได้รับการคลี่คลายไปในทางที่ดี การงานปัญหาที่มีอยู่ผู้ใหญ่จะช่วยแก้ปัญหาให้ แต่การแก้ไขนั้นอาจจะส่งผลมาให้เราแบบรุนแรง การเงินเก็บออมไว้ก่อนดีกว่า

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้สุขภาพไม่ค่อยดีนักการปวดท้องประจำเดือนในผู้หญิงจะมากกว่าปกติ ความเครียด ความวิตกกังวลจะทำให้ร่างกายไม่ปกติ การงานเจอแต่เรื่องไม่เป็นเรื่อง การแก้ปัญหาจะไม่ราบรื่นนัก

คนเกิดวันพุธ

วันนี้คนที่เราไม่ชอบก็อย่าไปเถียงเขาเดี๋ยวเรื่องราวจะไม่จบไม่สิ้น การเงินแม้เข้ามือแต่ก็ต้องทำตัวเงียบสุดๆ คนที่ตั้งตารอแบมือขอมีเยอะ จะไม่ให้ก็ดูไม่ดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ให้ระวังเรื่องของการทำคุณบูชาโทษ สิ่งใดที่ทำในวันนี้แม้หวังดีแต่ก็ขอให้อยู่ในความพอดี การเงินมีเรื่องให้ต้องเครียดหรือเอาเงินไปใช้แบบไม่มีประโยชน์ ความรักมีแต่เรื่องวุ่นวาย

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้ใครพูดอะไรไม่ดีใส่ให้ทำตัวนิ่งไว้ คนปากร้ายก็ไม่ร้ายตามปากเสียทุกคนการงานต้องหาเหตุผลใหม่ หรือแนวทางใหม่กว่าเดิม การเงินเก็บไว้อาจจะยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะได้รับข่าวดี การลงทุนแม้มีความเสี่ยงแต่คนวันเสาร์ก็สามารถผ่านไปได้อย่างเฉียดฉิว เรื่องร้ายที่เกิดขึ้นจะผ่านมาได้แบบคาดไม่ถึง ควรทำบุญส่งเสริมดวงตัวเองบ้าง

 

ช่วงเวลามงคล  09.00 น. – 10.30 น.

สีมงคลสีนำโชค  สีเขียว  สีน้ำตาล สีม่วง สีเทา

สีกาลกิณี สีแดง  สีส้ม

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-01-59, 08:33 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)