ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 26 มกราคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 26 มกราคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 26 มกราคม 2559  วันนี้คิดจะประกอบการมงคลได้ ถอยรถคันใหม่หรือซื้อมือสองได้ งานก่อนสร้างดีขึ้นบ้านใหม่ดี เปิดธุรกิจ เกี่ยวกับอาหาร ขายของหรือบันเทิงก็ดี แต่วันนี้ไม่เหมาะกับการตัดสินใจเรื่องใหญ่ๆ ความรักไม่ดีจะพูดจาอะไรต้องคิดให้มากๆ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้จะต้องรับปากใครหลีกเลี่ยงได้ก็รับปากแบบพอทำได้ เขาจะโยนงานมาให้เราหมด การเงินสิ่งที่เตรียมไว้ไม่ได้เป็นตามใจคิดหวัง ผลที่ได้ดีกว่ามากจนบางครั้งคาดไม่ถึง

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้จะมีการใช้จ่ายเพื่อที่อยู่อาศัย มีการสร้าง ต่อเติมบ้าน การเงินจึงมีการใช้จ่ายเรื่องบ้านอยู่บ่อยๆ แต่เป็นการจ่ายที่คุณเต็มใจอย่างมาก การงานควรมีความตั้งใจ

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้ต้องตอบปัญหาของคนที่ไม่รู้เรื่องและรำคาญมากแต่ยังอดทนทำต่อไป การงานแม้อดกลั้นกับสิ่งที่เกิดขึ้นรอตัวแล้ว ยังมีเพื่อนร่วมงานนำเรื่องมาทำให้เวียนหัว หากจำเป็นต้องพูดออกไป ให้ระบายออกมา

คนเกิดวันพุธ

วันนี้เรื่องการงานต้องระวังเกี่ยวกับคำพูดของตนเองกับเพื่อนร่วมงาน อาจมีคำพูดไม่เข้าหูอาจทำให้ผิดใจกันได้ การเงินที่สะสมอาจต้องควักออกมาใช้จนหมดกระเป๋าพยายามหักห้ามใจหรือถ้าจำเป็นจริงๆก็เอาออกมาใช้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้เรื่องที่ไม่สบายใจก็เอาออกมาระบายกับเพื่อนหรือคนใกล้ตัวฟังออย่าเก็บไว้คนเดียว การงานแม้เตรียมพร้อมมาดี คนเป็นหัวหน้ากลับไม่ชอบ การเงินใช้พอประมาณ

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้จะพูดอะไรขอให้พูดให้เข้าหูคนฟังไว้ก่อน สิ่งใดที่ทำลงไปแล้วผลของมันตามมาแบบคาดเดาไม่ได้ การเงินเผื่อขาดไว้ก่อน สิ่งที่คิดอาจใช้งบบานปลาย ความรักแม้พึ่งพาได้แต่เหมือนโดนเอาเปรียบ

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะรู้สึกไม่มีความยุติธรรมคนมาสายกับได้ดี แต่ส่วนตัวเราเหมือนรองเท้าที่ทำให้เขาสูงขึ้น การงานประคับประคองตัวเองไปให้ได้ แม้งานรุ่งแต่เราก็ไม่ควรประมาท

 

ช่วงเวลามงคล  07.30 น. – 09.00 น. / 11.00น.-13.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีฟ้า สีส้ม

สีกาลกิณี สีเหลือง สีครีม

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-01-59, 08:46 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)