ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 27 มกราคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 27 มกราคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 27  มกราคม 2559  วันนี้คิดจะประกอบการมงคลย่อยได้ แต่ห้ามซื้อรถยนต์ใหม่ การก่อสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่งดไว้ก่อน การเดินทางไกลดีหรือติดต่องานต่างแดน  สุขภาพถ้าไปตรวจก็จะไม่มีข่าวร้ายอะไรสุขภาพดี การค้าขายการเงินดี ความรักสัมพันธ์ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ความดื้อของตัวเองจะทำให้เกิดปัญหาติดตามมาแก้ไขไม่ได้ ยอมลดอัตตาลงหน่อยทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้ดี การเงินการตามหนี้จะได้รับผลที่ดีลูกหนี้จะกลัวและยอมจ่ายคืน

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้แม้อะไรที่เลือกมาแล้วคิดว่าจะดีแต่ไม่ดีตามที่คาดหวังไว้อาจต้องมีการทบทวนใหม่ การงานอย่าไปเชื่อเอกสารให้มากต้องตรวจทานให้ดีๆ

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้โชคลาภกลับไม่ค่อยดีเท่าไหร่ การงานอย่าไปหวังพึ่งอะไรที่ยังมาไม่ถึงที่จะให้คนอื่นช่วยเหลือ เพราะภาระคนอื่นเขาจะต้องจัดการให้สำเร็จเหมือนกัน

คนเกิดวันพุธ

วันนี้การงานที่เกี่ยวกับศาสนา ภาษาและวัฒนธรรมเด่นเป็นพิเศษ ใครทำงานเกี่ยวกับวงการนี้จะได้โชคลาภ ส่วนคนทั่วไปอาจจะพบเจอชาวต่างชาติที่สื่อสารกันคนละภาษา การเงินมีความผันผวนจะลงทุนก็ต้องดูให้ดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้มีเรื่องที่สงสัยอยู่หลายเรื่องและต้องหาความจริงให้ได้ ระวังเรื่องของการโดนหลอกและความไม่ดีทั้งหลายจะเปิดเผยออกมา การงานคิดการใหญ่ ต้องทำตามแผนอย่างเคร่งครัด

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้การเดินจะทำให้เห็นอะไรมากขึ้น และทำให้เกิดแนวคิดใหม่ๆ ที่จะใช้ในการงานของตัวเอง การงานมีความคิดที่หาทางออกไม่ได้ ลองปรึกษาคนใกล้ตัว จะได้คำแนะนำได้ดี การเงินยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะได้งานใหม่ที่ท้ายทายกว่าเดิม แต่ต้องเตรียมตัวมากขึ้น การเงินจะมีเกณฑ์ได้รับลาภลอยจากคนอื่นที่มอบให้ เรื่องครอบครัวอะไรที่มันหนักหนาก็อย่าคิดมาก

 

ช่วงเวลามงคล  06.00 น. – 09.00 น. / 11.00น.-13.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีน้ำตาล สีดำ สีแดง สีส้ม

สีกาลกิณี สีชมพู

โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-01-59, 08:50 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)