ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 28 มกราคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 28 มกราคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  28  มกราคม 2559  วันนี้ห้ามทำการมงคลสิ่งใด ห้ามถอยรถใหม่ หลีกเลี่ยงการนัดหมายใดๆ หรือเซ็นสัญญาจะมีอุปสรรคมาก การเจรจาจะผิดหวัง อย่าหูเบาเชื่อใครง่ายๆ ไม่ควรยุ่งเรื่องชาวบ้านเพราะจะโดนเหมาไปด้วยการพูดจาต้องระวังอาจทำให้ตนเองเดือดร้อนได้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้เป็นวันที่อยากอยู่คนเดียวเพื่อนทบทวนบางอย่างที่สูญเสียไป ถือว่าเป็นการดีทำให้ชีวิตรอบคอบมากขึ้น การงานอาจต้องเอางานของคนอื่นมาเปรียบเทียบเพื่อพัฒนายิ่งขึ้น

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ความรู้สึกอยากเจอเพื่อนเก่าหรือคนที่เคยรู้สึกดีอาจจะหวนกลับไปได้แต่ก็อย่าเกินเลยจนผิดศีลธรรม การงานรอบคอบแล้วแต่ก็ยังมีข้อบกพร้องบางจุดอีก แก้ไขสะไม่ใช่เรื่องยาก

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้คุณจะจับได้ว่าคนใกล้ตัวโกหกในเรื่องที่ตัวคุณเองรับไม่ได้ เงียบไว้ให้มากที่สุด ความรักไม่ค่อยลงตัว ความคิดที่เคยคิดว่าตรงกันกลับกลายเป็นแค่เรื่องหลวกลวง จะรักต่อหรือจะเลิกเลือกเอา

คนเกิดวันพุธ

วันนี้การงานจะได้รับเลือกให้ทำงานที่สำคัญและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ได้เลื่อนตำแหน่งปลายปีคงมีสิทธิ์มาก การเงินอย่าประมาทที่ลงทุนไปอาจต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้อาจจะเจออุปสรรคที่ถาถมแต่ก็สามารถแก้ไขมันไปได้ แม้ไม่ได้จบอย่างสวยหรูนัก การงานค้าเงินหรือหลกทรัพย์จะเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี ความรักอาจมีงอนกันบ้างแต่ไม่ถึงกับเลิก

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้การเงินจะได้รับมาหลายทาง เช่น พวกเงินตกเบิก ดอกเบื้อพิเศษ หรือมีคนมามอบให้คุณ การงานจะได้คนมาช่วยงานเพิ่มขึ้น แต่นำความปวดหัวมาให้ในช่วงแรกๆ ดูแลดีๆจะได้คนดีๆเพิ่มมาอีกคน

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้การงานต้องระวังเรื่องการไปยุ่งเกี่ยวกับคนที่ไม่ดี หรือมีอิทธิพลมืด เอาความถูกต้องเป็นหลักก่อนดีกว่า คุณจะได้ไม่ผิดพลาด การเงินมีเกณฑ์ได้รับใต้โต๊ะ เงินที่ได้มาจากสินบนจะนำความเดือดร้อนมาให้

 

ช่วงเวลามงคล  06.00 น. – 10.30น.

สีมงคลสีนำโชค  สีแดง สีม่วง สีส้ม สีน้ำตาล

สีกาลกิณี สีชมพู สีดำ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 28-01-59, 00:25 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)