ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 29 มกราคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 29 มกราคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  29  มกราคม 2559  วันนี้สามารถประกอบการมงคลได้ สามารถซื้อรถคันใหม่หรือรถมือสองได้ดี งานด้านก่อสร้างดี ขึ้นบ้านใหม่เอาเสาลงก็ดี เปิดกิจการใหม่เปิดตัวสินค้าตัวใหม่ก็ดีและยังกับการเคลียร์งานเก่าเจรจาธุรกิจหรือเซ็นเอกสารสำคัญดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้จะทำสิ่งใดมืดมนไปหมดหาทางออกไม่ได้ ลองไปสงบใจด้วยการทำสมาธิบ้างหรือเข้าหาทางธรรมะก็ช่วยได้ การงานหรือสิ่งที่สลับซับซ้อนอาจจะทำให้ดูปวดหัวมาก แก้ไขทีอย่างจะดีกว่า

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้สิ่งใดไม่ไหวหรือคิดแล้วท้อแท้ก็ยอมถอยออกมาก่อนเพื่อตั้งสติ ความรักอย่าผลีผลามมากเกินไป เพราะเรื่องที่เกิดในวันนี้ค่อนข้างอ่อนไหวมาก การเงินต้องทำให้รัดกุม

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้การงานต้องใส่ใจรายละเอียดเป็นพิเศษ เอกสารมีแต่ข้อควรระวังและข้อที่ต้องตรวจสอบเป็นพิเศษยิ่งตัวเลขตัวเงินจะต้องตรวจให้ละเอียดถี่ถ้วยรอบคอบที่สุด ความรักรู้สึกว่ายังไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้

คนเกิดวันพุธ

วันนี้ความรักจะได้เจอกับคนที่พูดถูกคอกัน ถึงแม้จะเจอกันไม่นานก็ขอให้ลองคุยกันดูเผื่อเป็นคนพิเศษ การงานกับเพื่อนร่วมงานคล้ายจะเป็นแค่ภาพฉาบฉวยหาความจริงใจไม่ค่อยได้ ไม่ควรประมาท

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้จะได้รับข่าวสารเกี่ยวกับงานการกุศล หรือมีการเชิญให้เป็นเจ้าภาพงานบุญ ถือว่าเป็นส่งเสริมบารมีให้ตัวเองอย่างมาก การงานที่ทำงานหนักมาตลอดจะให้ผลที่เหนือการคาดหวังเป็นอย่างมาก

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้ความรักอาจมีคนไม่เห็นด้วย ผู้ใหญ่จึงไม่ค่อยสนับสนุน ลองเปิดใจถึงเหตุผลที่ผู้ใหญ่เขาคิดกัน การงานขาดความสามารถอาจพลาดโอกาสที่ดีได้

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะหาผลประโยชน์จากใครก็ต้องดูผลตอบแทนให้เหมาะสมกับเนื้อหาอย่าคิดว่าเป็นฝ่ายเอาเปรียบเขา การงานต้องรอลุ้นหลายอย่าง ทั้งเรื่องเงินเดือนหรือเงินประจำปี อาจมีโบนัสทำให้รู้สึกดี

ช่วงเวลามงคล  06.00 น. – 07.30น./ 11.00น.-13.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีแดง สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน

สีกาลกิณี สีดำ สีน้ำตาล

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-01-59, 00:27 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)