“ปันปัน” ท้อ!! แจงเรื่องโดนปล่อยคลิปหลุดทำแท้ง ยันไม่จริง!!!!

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

“ปันปัน” ท้อ!! แจงเรื่องโดนปล่อยคลิปหลุดทำแท้ง ยันไม่จริง!!!!

             สำหรับสาว ปันปัน สุทัตตา เจอแต่ข่าวแรงๆ ที่ปล่อยออกมาไม่หยุด ทั้งคนปลอมเพจของเธอแล้วนำมาปล่อยข่าวมั่ว เรื่องคลิปในห้องแต่งตัวอีก ทั้งข่าวหาว่าเธอทำแท้ง ล่าสุด 28 มกราคม 2559 เธอก็ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้นว่า

         "เรื่องข่าวทราบค่ะ ไม่คิดว่าเเรง เเต่งงมากกว่าว่าเขาไปเอามาจากไหน ซึ่งก็คิดว่าคนส่วนใหญ่น่าจะรู้ว่ามันไม่จริง เขาเขียนมาจากไหนก็ไม่รู้ อาจจะสื่อถึงเราหรือไม่ได้สื่อถึงเรา ก็ขอไม่พูดอะไรตรงนี้ ก็ตกใจค่ะ เพื่อนส่งข่าวมาให้ดูเยอะเเยะไปหมดเลย โรงพยาบาลหนูเข้าบ่อยอยู่เเล้ว ป่วยบ่อย ส่วนคลินิกนี่ไม่ได้ไปเลย ทางครอบครัวรู้อยู่เเล้วว่าไม่มีทางเกิดขึ้น" 
             “ท้อนะ มีทั้งข่าวทำเเท้งเเละคลิปหลุด ดูละค่ะ หนูจะใส่รองเท้าส้นสูงในห้องนอนทำไม ทุกคนก็น่าจะรู้ว่าจะเป็นคลิปโป๊มาจากเว็บญี่ปุ่นหรือเกาหลีหรือเปล่า เต่ไม่ใช่หนูเเน่นอน ชี้แจงในไอจีใช่ค่ะ เพราะว่าคนก็เชื่อเยอะเหมือนกัน ก็อยากจะเเจ้งไปเลยว่าไม่ใช่ จริง ๆ โกรธนะ ตอนไปอ่านเนื้อข่าวเเล้วก็มีตัดต่อรูป เขียนเนื้อข่าวยังผิดเลย สะกดก็ผิด อ่านก็หงุดหงิด หนูก็ไม่รู้ค่ะ ช่วงนี้ก็ไม่ได้ออกมาทำงานเท่าไร หายหน้าหายตาไปนิดนึง ไม่ถึงขั้นออกหรอกค่ะ อาจจะหายไปบ้างค่ะ"

บทความแนะนำ

ดราม่าอีก นักแสดงฮอร์โมนเต้นในรถไฟฟ้าที่ญี่ปุ่น

น่ารักใสๆ ปันปัน สุทัตตา ในชุดนักศึกษา

โดย : Chang noye
อัพเดท : 31-01-59, 02:08 น.
ที่มา :

IG:@punpun_sutatta

kapook


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)