ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 30 มกราคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 30 มกราคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  30  มกราคม 2559  วันนี้ประกอบการมงคลดี ถอยรถยนต์คันใหม่หรือรถมือสองก็ดี งานก่อสร้างขึ้นบ้านใหม่ก็ดี เป็นวันที่เหมาะกับการเคลียปัญหาเก่าๆ จะได้ติดต่องานทางไกล และถ้าได้เดินทางไกลก็จะดี แต่ต้องระวังเรื่องการเซ็นรับรองเอกสารอย่าไว้ใจเชื่อใครง่ายๆ ควรตรวจสอบให้ดีเสียก่อน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้การงานก็ยังคงวุ่นวายและสับสนจนทำไรไม่ถูก ต้องจัดการให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และเริ่มสะสางได้ ความรักอะไรที่ค้างคาใจต้องพูดตรงไปตรงมาหรือเรียกมาเคลียร์ให้จบดีกว่าติดค้างไม่รู้จบ

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ควรทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาให้ดี โดยเฉพาะความรักเพราะอาจมีหลายอย่างที่ทำให้ตาบอดมองไม่เห็นความเป็นจริง การงานคิดเรื่องใหม่ที่จะอาจอยากเป็นคนดังและมีชีวิตเสียงได้ การเงินอาจมีเรื่องผิดพลาดเล็กน้อย

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้สุขภาพไม่ค่อยดีเท่าไหร่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องสิงเวียนและคลื่นไส้อาเจียนอยู่ ผู้หญิงอาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ได้ การงานค่อนข้างหนักและรู้สึกรำคาญมาก แต่เป็นเพียงในระยะสั้นๆเท่านั้นเดี๋ยวก็ผ่านไป

คนเกิดวันพุธ

วันนี้การงานอาจต้องระวังตัวรอบด้านทั้งผู้ใหญ่จะจับตามองเราอยู่ และเพื่อนร่วมงานเห็นอยากจะรู้เรื่องของเราเสียเหลือเกิน การเงินอาจมีการยักย้ายถ่ายเท ไปหาที่ลงทุนดีกว่า

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ความสงบจะทำให้คุณคิดได้และทบทวนเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต เป็นเหมือนจุดเปลี่ยนของคนวันพฤหัส การงานไม่อาจสามารถแก้ไขปัญหาได้ต้องเก็บมาทบทวนใหม่

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้สิ่งที่สำคัญคือจิตใจที่เข้มแข็งของตัวเอง หากถอดใจยอมแพ้ก่อนสิ่งที่อยู่ตรงหน้าก็จะพลาดไปอย่างน่าเสียดาย การงานมีข้อตำหนิ หรือเสียงนินทา อย่าเอามาคิดใส่ใจทำให้เราทุกข์ ทุกอย่างจะผ่านไปทางที่ดี

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้การจัดบ้านเรือนให้สะอาดเข้าที่จะเป็นโชคลาภให้เข้าบ้าน การเงินจะมีแต่เข้าแต่ก็อย่าใช้จนหมดเก็บไว้ให้มากขึ้นกว่านี้ ความรักอย่าเพิ่งเอาตัวเองไปตัดสินใจอะไรมากมาย

 

ช่วงเวลามงคล  06.00 น. – 07.30น./ 11.00น.-13.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีชมพู สีเหลือง สีน้ำตาล

สีกาลกิณี สีเทา สีม่วง

โดย : Chang noye
อัพเดท : 30-01-59, 00:31 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)