ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 31 มกราคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 31 มกราคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  31  มกราคม 2559  วันนี้จะประกอบการมงคลต่างๆได้ดี เช่นออกรถคันใหม่ หรือรถยนต์มือสอง สร้างบ้านลงเอกก็ดี ขึ้นบ้านใหม่ก็ดี เปิดบริษัทใหม่เปิดร้านใหม่เปิดสาใหม่ดี เปิดบัญชีธนาคารใหม่ เซ็นสัญญาเจรจากิจสำคัญดี ฯลฯ

พยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้การงานจะได้รับข่าวดีอาจจะเรื่องการเลื่อนขั้นหรือเลื่อนตำแหน่งทำให้คุณรู้สึกดีใจมาก แต่ก็ต้องคอยบอกตัวเองว่ายิ่งโตขึ้นภาระก็มากขึ้นไปด้วย การเงินคิดอยากให้งอกเงยลองหาข้อมูลจากเว็บไซต์มีเยอะแยะ

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้สิ่งที่คุณคิดไปจะได้รับการตอบสนองควรรักษาน้ำใจและมิตรภาพไว้ การลงทุนเกี่ยวกับตลาดหลักทรัพย์หรือหุ้นส่วน มีปัญหามากและมีโอกาสทะเลาะให้เกิดการผิดใจกันด้วย

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้การงานอาจจะมีเรื่องต้องโยกย้ายไปในที่คุณไม่ชอบเลย แต่ก็ให้ลองดูเพราะเป็นการได้ประสบการณ์ใหม่ ความรักมีเรื่องไม่เข้าใจกันอาจเป็นเรื่องที่เราสังสรรค์กับเพื่อนและที่ทำงานบ่อยจนเกินไป

คนเกิดวันพุธ

วันนี้การงานจะจุกจิกจากลูกค้าแก้ไขจนรู้สึกเบื่อและรำคาญ ขอให้เก็บไว้ในใจเพียงแค่นั้น การเงินหาดคิดจะลงทุนกับเพื่อนก็คิดกันให้มากหน่อย ถ้าเป็นเพื่อนผิวขาว สูง  ให้ปฏิเสธไปเลย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้อาจได้รับมอบหมายให้ไปทำงานแทนผู้ใหญ่ หรือเป็นตัวแทนของหน่วยงานไปงานที่สำคัญต้องวางตัวให้ดี เสื้อผ้า หน้าผม ก็ให้ดูเรียบร้อยเข้าไว้ การเงินคิดแล้วเครียดแม้อยากเอาเงินลงทุนก็กลัวจะเสียไป

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้หากต้องการคิดเริ่มธุรกิจใหม่หรืออยากขยายกิจการของตัวเองก็ทำได้จะมากจะน้อยเราก็ภูมิใจ การเงินจะมีกระแสที่จะได้เงินสด หรือการงานค้าขายได้กำไรมาก คนโชคดีไม่มีสิ่งใดมาขวางได้

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้การเดินทางจะได้เดินทางแบบเร่งด่วน ไปที่ไกลๆ อาจจะถึงไปต่างประเทศเลยก็ได้ ความรักมีเกณฑ์ปรับความเข้าใจกัน หรือหาที่ระลึกถึงความหลังที่ทำให้มีความสุข ลองพูดคุยกันให้ดีๆ อาจจะมีเซอร์ไพรส์

ช่วงเวลามงคล  09.00 น. – 10.30น.

สีมงคลสีนำโชค  สีเหลือง สีน้ำตาล สีม่วง สีขาว

สีกาลกิณี สีเขียว สีเทา

โดย : Chang noye
อัพเดท : 31-01-59, 00:35 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)