ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  1  กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้ประกอบการมงคลย่อยได้ ออกรถคันให้หรือมือสองก็ดี กิจการก่อสร้างดี ขึ้นบ้านใหม่ก็ดี เปิดบริษัทใหม่เปิดสาขาใหม่ก็ดี เปิดบัญชีธนาคาร ไปอำเภอไปสำนักงานเขตเพื่อเปลี่ยนชื่อ-เปลี่ยนนามสกุลใหม่ก็ดี ฯลฯ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ความรักต้องเสียสละบ้าง อย่าคิดว่าเอาแต่ได้อย่างเดียว ต้องยอมอดทนเสียสละให้อีกฝ่าย การงานต้องปวดหัวกับคนที่พูดไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่อย่าไปอคติกับเขาเลย การเดินทางวันนี้แม้วางแผนมาดีแล้วก็ยังคงมีแต่ปัญหา

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้มีหลายเรื่องที่ต้องทนไว้ก่อน และต้องสงบปากสงบคำไว้ให้ดีๆ เอ่ยปากมากไปมีแต่เสียกับเสีย เขาจะมองเราว่าแก้ตัว การงานต้องแบ่งเวลาให้ดีๆ เรื่องส่วนตัวจะเอามาปะปนในงาน ถึงแม้งานได้ผลดีแต่ผู้ใหญ่ก็จะสังเกตุเราอยู่

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้บางเรื่องก็ต้องหาคนผิดมาลงโทษให้ได้ อย่าปล่อยให้คนไม่ดีลอยนวล อาจจะเสียขวัญกำลังใจไปหมด วันนี้งานข้าราชการเด่น ใครที่จะเสนอเลื่อนขั้นปรับตำแหน่งจะได้ฟังข่าวดี การเงินได้รับสนับสนุน

คนเกิดวันพุธ

วันนี้ต้องมองความเป็นไปได้ก่อน อย่าคิดถึงปัญหาที่จะเกิดเพราะการเริ่มสิ่งใดไม่ว่าเรื่องงานหรือการทำกิจกรรมมีปัญหาอยู่แล้วทั้งนั้น  การงานต้องคิดเสียใหม่ อย่าคิดว่าตัวเองเก่งและรู้ไปหมดทุกเรื่อง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้การสอบถามผู้รู้หรือคนมีประสบการณ์มากกว่านั้นจะได้รับข้อมูลและสิ่งที่ดีกว่า ถ้าจะมานั่งงมคงใช้เวลานานมาก การงานยอมเสียส่วนน้อยเพื่อให้ได้มาซึ่งงานส่วนใหญ่ ต้องควักกระเป๋าเองบ้างเพื่อให้งานเดิน

คนเกิดวันศุกร์

งันนี้เรื่องครอบครัวก็ไม่ควรปล่อยละเลยให้เวลาล่วงผ่านไป เกิดเรื่องอะไรแล้วก็ไม่สามารถดึงเวลากลับมาได้ การงานต้องเตรียมพร้อมกับเรื่องใหญ่ที่จะมาถึง วันนี้อาจจะได้ลงแรงยันดึก หรือนอกเวลาแต่มันคุ้มค่าเชียวละ

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะแบกหน้าไปยืมก็กลัวเสียฟอร์มเป็นแน่ อะไรที่เคยบ่นด่าชาวบ้านไว้จะย้อนกลับมาหาตัวเราเองหมด เหมือนชดใช้กรรม การงานต้องรับแทนคนอื่น แต่เขาก็ไว้ใจคุณมาก ทำงานให้ดีขึ้น อย่าเสียความตั้งใจ

 

ช่วงเวลามงคล  09.00 น. – 10.30น./17.00 น. – 19.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีเขียว สีขาว สีน้ำตาล สีเทา

สีกาลกิณี สีแดง สีส้ม

โดย : Chang noye
อัพเดท : 01-02-59, 00:22 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)