ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  2  กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้ประกอบการมงคลย่อยได้ ออกรถคันให้หรือมือสองก็ดี กิจการก่อสร้างดี ขึ้นบ้านใหม่ก็ดี ไปอำเภอเปลี่ยนชื่อ- นามสกุลก็ดี แต่ก็เป็นวันที่ไม่ควรเร่งรัดอะไรเพราะจะเกิดความผิดพลาดได้ง่ายเรื่องเก่าหนี้เก่าควรถอยออกมาสักก้าวหนึ่งแล้วจะสรุปจบกันง่ายขึ้น

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ของหายจะได้คืน ลืมของไว้ที่ไหนจะมีคนใจดีช่วยเก็บให้ได้ การงานอาจจะหลงลืมไปบ้าง จะไปไหนมาไหนต้องตรวจทานให้เป็นระบบระเบียบก่อนจะได้ดูเป็นมืออาชีพ การเงินอาจจะมีอะไรหลงมือไปบ้าง

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้เกณฑ์มีปากเสียงกับคนรัก เป็นเรื่องที่น้อยใจกันมาอยู่แล้ว  แต่จะให้ผิดใจเรื่องอะไรก็อย่าเก็บไว้ให้พูดตรงๆออกไป การงานมีเรื่องเหนือความคาดหมายที่นึกไม่ถึง เพราะสิ่งที่หวังผลเพียงเล็กน้อยกลับกลายเป็นเหมือนน้ำผึ้งหยดเดียว

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้เหมือนไม่มีเป้าหมายอะไรในชีวิต ทำอะไรไม่มีหลัก ลองหาหนังสือหรืออ่านในอินเทอร์เน็ตเผื่อจะได้แนวคิดใหม่ๆ การงานต้องทำงานหนักมากขึ้นเพราะมีภาระที่จะเป็นต้องใช้เพิ่ม

คนเกิดวันพุธ

วันนี้การทำงานอาจจะอยู่ท่ามกลางคนที่เก่งมีความสามารถมากเราเองกลายเป็นไม้ประดับไปเลย แต่ขอเก็บเกี่ยวประสบการณ์ช่วงนี้ให้ดี ถือว่าดูคนเก่งก็คุ้มค่าแล้ว การเงินที่ติดหนี้เขาไว้จะถูทวงคืนรีบคืนซะ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุเลือดตกยางออก จะเดินทางไปไหนควรระมัดระวังให้มาก  การงานจะทำงานด้วยความเหนื่อยยากและจะได้ผลดีกลับมา มีชื่อเสียง ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้เรื่องการเงินค่อนข้างคล่องมือมากจับจ่ายใช้สอยอะไรได้ตามที่นึกไว้ ระมัดระวังเรื่องการใช้บัตรเครดิต จะมานั่งเจ็บหัวใจตอนสิ้นเดือนแน่ๆ การงานอาจมีคนพยายามใส่ร้ายป้ายสีคุณจะทำให้งานมีปัญหา

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ระวังแกว่งเท้าหาเสี้ยนอยู่ดีไม่ว่าดี คนอื่นเขามีปัญหาเรากลับไปยุ่งจนเรื่องราวบานปลาย การงานควรเป็นฝ่ายกลางดีกว่า การไกล่เกลี่ย ปัญหาจะได้ง่ายขึ้น และไม่ต้องเอาตัวไปเสี่ยงมาก ความรักที่มีอยู่อาจจะรู้สึกห่างเหินกัน

ช่วงเวลามงคล  09.00 น. – 11.00น./17.00 น. – 19.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีดำ สีขาว สีน้ำเงิน สีน้ำตาล

สีกาลกิณี สีเหลือง สีเทา

โดย : Chang noye
อัพเดท : 02-02-59, 06:39 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)