ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  3  กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้ประกอบการมงคลสำคัญได้ ห้ามถอยรถคันใหม่หรือมือสอง ห้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ เป็นวันที่จะมีข่าวดีเข้ามาไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องการลงทุน จะมีการเดินทางแบบเร่งด่วน วันนี้ยังไม่มีโชคในการเสี่ยง การขับรถเดินทางไกลไม่ค่อยดีเท่าไหร่ควรศึกษาทางและระวังอุบัติเหติด้วย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้เดินทางไกลหรือไปไหนมาไหนควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้ด้วย นั่งรถรับจ้างจะดีกว่าขับเอง การเงินต้องลงทุนำปก่อนบางทีก็เหมือนทุนหายกำไรหดจุถอยกลับก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ความอึดอัดใจทั้งหลายจะได้รับการคลี่คลายไปในทางที่ดี มีคนมาช่วยเหลือขจัดสิ่งเหล่านั้นออกไป ความรักหากจะใจอ่อนให้ใครคงไม่ใช่เพราะสงสาร สุดท้ายแล้วเราก็จะน้ำตารินเอง เรื่องหนี้ระวังเป็นดินพอกหางหมูอย่าดองไว้

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้การงานมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างสูง คนที่ไม่ค่อยชอบหน้าเขาจะได้ดีเกินหน้าเกินตา อย่าไปอิจฉาให้ทำงานอยู่อย่างสงบรอที่ใครทีมัน การเงินที่เตรียมมาอาจไม่ได้ใช้ ถือว่าดีที่อะไรจะน้อยกว่าปกติ

คนเกิดวันพุธ

วันนี้ใครจะพูดอะไรก็ไม่ต้องไปสนใจให้มาก ยิ่งเอาตัวไปยุ่งมากก็จะกลายเป็นคนแก่ที่ดูตลก การงานอย่าคิดประมาทว่าเรื่องนี้ตัวเองเอาอยู่ ถนัดแต่ให้เผื่อด้วยว่าจะไม่สำเร็จตามที่คาดคิดไว้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ท่านชายต้องระมัดระวังเป็นพิเศษหากเคยไปมีบ้านเล็กบ้านน้อย วันนี้เรื่องราวทุกอย่างจะถูกเปิดเผย การงานที่คิดว่าจะได้ผลตอบแทนตามเป้าหมายอาจได้น้อยกว่านั้น ความรักยังต้องปิดบังเรื่องของตัวเอง

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้จะได้เจอเพื่อนร่วมงานที่นิสัยไม่ค่อยดีเท่าไหร่ว่าอะไรเขามักจะดื้อคงต้องปล่อยให้เขาเจอในสิ่งที่เขาได้ทำไว้ การเงินที่ผิดพลาดที่ผ่านมาแล้วต้องเผชิญหน้ารับกรรมอยู่ ไม่ว่าจะต้องประหยัด หรืออดออมต้องทนทำไปสักระยะ

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้อย่าไปมีปัญหากับคนผิวคล้ำเพราะเขาจะนำเรื่องราวเดือดร้อนมาให้ไม่ได้ตลอด การงานไมค่อยสบอารมณ์กับเจ้านายเป็นอย่างมาก เพราะเรื่องที่เราทำให้อย่าเต็มที่เขากลับไม่พอใจ อย่างน้อยคุณทำดีที่สุดแล้ว

 

ช่วงเวลามงคล  07.30 น. – 09.00น./19.00 น. – 21.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีแดง สีขาว สีม่วง สีเขียว

สีกาลกิณี สีชมพู

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-02-59, 06:40 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)