ดราม่าจัดหนัก!! ดีเจพุฒ แจงที่ถูกกล่าวหาว่าดูถูกตัวประกอบแบบนี้....

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดราม่าจัดหนัก!! ดีเจพุฒ แจงที่ถูกกล่าวหาว่าดูถูกตัวประกอบแบบนี้....

     

          กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก สำหรับกรณีของดีเจพุฒ พุฒิชัย ที่โดนออกมาแฉถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสมในกองถ่าย ล่าสุด ดีเจพุฒก็ได้ออกมาเคลียร์ ผ่านทางรายการแฉแต่เช้า 94 EFM ว่า วันนั้นเป็นการถ่ายละครซีนใหญ่ มีนักแสดงหลัก นักแสดงร่วม และแฟนคลับของตนกับจุ๋ยรวมกันก็เกือบ 300 คน ถ่ายกันตั้งแต่เช้าจนถึงดึกเลย ทั้งทีมงาน ทีมนักแสดง แฟนคลับ ทุกคนเต็มที่กันหมด เนื่องด้วยจำนวนคนที่เยอะมาก การถ่ายทำจึงค่อนข้างยาก อีกทั้งต้องทำงานแข่งกับเวลาด้วย

        ในส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเวลาค่อนข้างดึก ประมาณช่วง 5 ทุ่ม -  เที่ยงคืน แฟนคลับที่มาเข้าฉากด้วยเราก็ต้องดูแลเทคแคร์ และทีมงานผู้หญิงก็เยอะ เลยเข้าไปช่วยเอนเตอร์เทน ช่วยกระตุ้นให้ทุกคนตื่น งานจะได้เสร็จเร็ว ๆ ทุกคนจะได้รีบกลับไปพักผ่อนกัน เพราะเหนื่อยกันมาทั้งวันแล้ว อีกทั้งหลายคนมีงานเช้า แต่คงด้วยเพราะน้ำเสียงกับคำพูดบางคำพูด อาจทำให้หลายคนไม่พอใจ ตรงนี้ต้องขอโทษด้วยจริง ๆ

         วิถีของพิธีกร น้ำเสียงของเรา บางครั้งในการพูดจะมีการพูดหยอกล้อกัน แต่สิ่งที่เราเป็นนั้น เราไม่ใช่แค่นักแสดงหรือพิธีกรอย่างเดียว เรามีบทบาทอื่นด้วย สิ่งที่เกิดขึ้นในคืนนั้นที่ทุกคนเหนื่อยล้าและอยากกลับบ้านไปพักผ่อน เราเองก็เอนเตอร์เทนเพื่อให้งานไหลลื่นและไม่เครียด "ถ้าเกิดว่าคำพูดบางคำพูดมันไปทำลายความรู้สึกของบางคน ก็ขอโทษ"

         บ้างก็มีคนว่าควรรับคำขอโทษบ้างก็หาว่าดีเจพุฒพูดวกไปวนมา "เอ็กซ์ตร้าที่รู้ตัวว่าได้เงินค่าจ้าง ช่วยขยับเร็ว ๆ ด้วยครับ  แฟนคลับแสดงดีกว่าตัวประกอบมาก" คิดว่าไม่ใช่คำเอนเตอร์เทนแต่อย่างใด

บทความแนะนำ

งานเข้า!! “ดีเจพุฒ” โดนแฉพฤติกรรมกลางกองถ่าย

ทีมจัดงานอีเว้นท์โวย ดีเจพุฒ ค่าตัวสูงปรี๊ด แถมเรื่องเยอะ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-02-59, 12:01 น.
แท็ก : ดีเจพุฒ
ที่มา :

IG:@push_dj

kapook


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)