ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  4   กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้ห้ามประกอบการมงคลใดๆทั้งสิ้นห้ามซื้อรถใหม่หรือมือสอง ห้ามลงเสาเข็มบ้านหรือขึ้นบ้านใหม่ การเจรจาจะมีอุปสรรคอย่างมาก  การขอความช่วยเหลือจะจะสำเร็จยากเช่นกันการค้าขายการเงินในระบบหมุนเวียนเร็วขึ้น และผลัดเปลี่ยนมือไวกว่าปกติ จะหมดเงินไปกับเรื่องสุขภาพหรือการเดินทาง จะได้ข่าวคนที่รักหรือญาติๆเจ็บป่วย 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ความสงสัยหลายอย่างก็ยังไม่คลี่คลายไปได้ แต่เก็บความสงสัยเอาไว้ก่อนดีกว่า ติดตามอย่างใกล้ชิด การงานเบื่อกับสภาพที่เป็นอยู่อยากเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นแต่ไม่สามารถที่จะทำได้เลย ต้องรอหัวหน้าอย่างเดียว

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ใครจะพูดอะไรก็ปล่อยไปก่อนไม่ต้องสนใจ ลาภลอยอาจจะเข้ามาชื่นใจบ้าง การงานอาจต้องประจบเจ้านายบ้าง แม้รู้สึกไม่ค่อยดีแต่เพื่อความก้าวหน้าของตัวเราเองก็ต้องทำ ความรักไม่ต้องหวือหวามากพอดีไว้ก่อน

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้ต้องยอมรับความจริง งานที่แก้ไขไม่ได้ก็ต้องปล่อยไปตามสิ่งที่ควรจะเกิด การเงินระมัดระวังหรือเอกสารให้มาก อาจมีเอกสารหาย หรือมีเงินหาย ท้ายสุดแล้วจะสร้างความรำคาญใจให้มาก

คนเกิดวันพุธ

วันนี้การงานอาจจะได้เสนอชื่อได้ทำเรื่องใหม่ๆ หรือเป็นตัวแทนของหน่วยงานซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้มีชื่อเสียงขึ้นมา การเงินจะมีการเตรียมจำนวนมากเพื่อซื้อของขวัญชิ้นโต เช่น บ้านหรือรถยนต์ แต่ก็เผื่อไว้บ้าง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้มีแนวโน้มว่าจะได้ใช้จ่ายเกินตัวพอสมควร ต้องระมัดระวังค่าใช้จ่ายบ้าง การงานแม้เป็นผู้นำก็ต้องระมัดระวังให้มาก อย่าคิดว่าทีมดี แล้วจะชนะ ความรักพักใจไว้ก่อน

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้เก็บความไม่พอใจไว้ในใจ แสดงออกให้คนเห็นว่ายังเป็นมิตรกันอยู่ การพูดจาภาษาดอกไม้ทำให้คุณได้งานอย่างคาดไม่ถึงการงานที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร ต้นไม้ ผลไม้ มีเกณฑ์จะประสบความสำเร็จ การเงินคล่องตัวมาก

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้โรคประจำตัวที่เป็นอยู่กำเริบขึ้นมา อาจจะมีอุบัติเหตุเกี่ยวข้องกับช่องท้อง หน้าท้อง และหลัง เข้ามาในช่วงนี้ต้องระมัดระวังรักษาสุขภาพให้ดี การงานต้องเสริมด้วยมงคลต้นไม้สีเขียวเล็กๆ จะทำให้งานของคุณโชคดีมากขึ้น

 

ช่วงเวลามงคล  07.30 น. – 10.30น./13.00 น. – 15.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง สีชมพู

สีกาลกิณี สีดำ สีน้ำตาล

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 04-02-59, 06:53 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)