ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  5  กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้เป็นวันดีสามารถประการมงคลได้ ถอยรถยนต์คันใหม่ หรือรถมือสองก็ดี งานก่อสร้างดี ขึ้นบ้านใหม่ก็ดีลงเสาเข็มก็ดี เปลี่ยนชื่อ- นามสกุลใหม่ดี ถ้าจะเจรจาขอความช่วยเหลือหรือขอความร่วมมือจากใครจะสำเร็จโดยง่าย เรื่องการงานการเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา จะได้รับข่าวดีที่รอคอยมานาน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ความคิดยังคงสับสน ตัดสินใจยังคงยากเพราะการงานมีเพื่อนร่วมงานไม่ค่อยซื่อสัตย์สุจริตมาทำให้ลำบากใจ แต่เขาก็ยังดีกับเราไม่ควรสร้างศัตรู การเงินจะให้ใครหยิบยืมต้องปฏิเสธไปให้เต็มปาก

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ควรต้องสำรวจงานของตนเองให้เรียบร้อย พยายามอย่าให้มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นเพราะฝ่ายตรงข้ามเอาเรื่องของคุณไปทำให้เสียหาย การเงินคิดแล้วรู้สึกเบื่อเพราะยังติดหนี้อยู่เยอะ ทั้งหนี้สินของครอบครัวและของตัวเอง

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้จะอยู่ในภาวะที่ต้องเลือกโดยเฉพาะเรื่องความรัก รักพี่เสียดายน้อง ใครก็มีข้อดีในตัวเองอยู่ที่เราจะเลือกให้เหมาะสมกับตัวเอง การงานสามารถทำได้สารพัดเรื่องแต่กลับได้ผลตอบแทนกลับมาน้อย หรือรู้สึกว่าที่ทำไปไม่คุ้ม

คนเกิดวันพุธ

วันนี้ของที่ไม่ได้คิดถึงและตั้งใจไว้จะประสบความสำเร็จจนเกเกินคาด การงานไม่ต้องสนใจเป้าหมายแค่เพียงทำในสิ่งที่คุณปรารถนาให้ดีขึ้นเท่านั้นก็พอ ความรักต้องพอใจในความที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ฝืนไปมีแต่จะล้มลงทั้งคู่

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ความเศร้าหมองที่มีในจิตใจ ต้องหาทางสงบโดยการเอาธรรมะเข้ามาช่วย การเงินต้องปรับตัวเองใหม่อะไรที่เกินไปต้องลดลงบ้าง ใช้บัตรเครดิตก็ต้องมีสติไว้ก่อน ความรักจะตกหลุมรักคนมีเจ้าของ

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้การงานต้องพิถีพิถันให้มาก เพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะได้เลื่อนตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น การเงินอาจมีคนนำเสนอให้ลงทุนหรือมาขอความร่วมทุน จะลงกับใครก็ต้องดูเป็นพิเศษ

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้การเดินทางให้หลีกเลี่ยงสถานที่เปลี่ยวหรือไม่ควรไปไหนยามวิกาลเพราะอาจเกิดเรื่องไม่คาดคิดกับตัวเราได้อาจจะต้องระวังตัวให้มากขึ้น การงานมีปัญหาอยู่ตรงหน้าที่แก้ไขลำบาก ต้องทนผ่านไปให้ได่อาจจะไม่ได้สวยหรู

 

ช่วงเวลามงคล  09.00 น. – 11.00น./13.00 น. – 15.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีเหลือง สีครีม สีน้ำตาล

สีกาลกิณี สีม่วง สีเขียว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 05-02-59, 16:54 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)