ไม่จบง่ายๆ!! นักแสดงตัวประกอบ เรียกร้องความเป็นธรรม ลั่นอยากให้ดีเจพุฒทำแบบนี้

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ไม่จบง่ายๆ!! นักแสดงตัวประกอบ เรียกร้องความเป็นธรรม ลั่นอยากให้ดีเจพุฒทำแบบนี้

        ยังเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง สำหรับประเด็นดราม่าของพระเอกหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย หลังโดนเม้าท์ถึงพฤติกรรมความไม่เหมาะสมในกองถ่าย จนหลายคนไม่พอใจ และโดนโพสต์แฉ จนกระทั่งเจ้าตัวออกมาชี้แจงประเด็นนี้ผ่านรายการแฉแต่เช้า 94 EFM

        ล่าสุด 4 กุมภาพันธ์ 2559 มีตัวแทนจากทีมนักแสดงตัวประกอบส่วนหนึ่ง ได้ออกมาเปิดใจในรายการ ข่าวช่อง 2 บันเทิงภาคค่ำ ว่า ได้ฟังคำขอโทษจากดีเจพุฒแล้วแต่คิดว่าอีกฝ่ายไม่ได้เต็มใจขอโทษ ด้านนักแสดงตัวประกอบอีกคนก็เผยว่า โดยส่วนตัวแล้วตนชื่นชอบ ดีเจพุฒ อยู่แล้ว ติดตามผลงานมาเรื่อย ๆ จึงอยากร่วมงานด้วย แต่พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นจึงรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยและเสียใจด้วย ก่อนหน้านั้นก็มีการเข้าไปขอถ่ายรูปด้วย พอเสร็จจากงานนี้หลายคนพากันลบรูปออกหมด เพราะเราชอบผลงานของเขาอยู่แล้วพอมาเจอเหตุการณ์แบบนี้กำลังใจมันก็เลยหมด และอยากให้อีกฝ่ายออกมาขอโทษอย่างจริงใจ

      ซึ่งได้เผยอีกว่ารู้สึกแย่กว่าเดิมที่ดีเจคนดังออกมาพูดผ่านสื่อว่าเขาตั้งใจเอ็นเตอร์เทน เพราะว่าคำที่ใช้มันไม่ใช่คำเอ็นเตอร์เทน ต้องใช้คำว่ากระตุ้น มันกระตุ้นให้เราโกรธมากกว่าไม่ใช่กระตุ้นให้เราดีขึ้น จากนี้ไปคงเลิกชอบเขาแล้ว ส่วนเรื่องดราม่าคนเป็นลมแล้วเขาไม่ช่วย แต่ออกมาแก้ข่าวว่าช่วยแล้วนั้น เขาแค่ขยับไปดูแต่ไม่ได้ช่วย

       ทางตัวแทนยังก็เผยอีกว่าเรื่องที่แฟนคลับของเขาโพสต์ในโซเชี่ยลต่าง ๆ เขาไม่เข้าใจเรา เขาหาว่าเราพูดโกหก พูดไม่จริง อันนี้เราออกมาชี้แจงว่ามันเป็นเรื่องจริงทั้งหมด ในห้องประชุมวันนี้แฟนคลับเขาประมาณ 200 คน เป็นพยานได้หมดแต่ไม่เลือกที่จะพูด ที่มาวันนี้แค่จะบอกว่าให้แฟนคลับเข้าใจเราด้วย เขาบอกเขาอยู่ในเหตุการณ์นั้นเหมือนกัน ซึ่งมันไม่ใช่เลย มันบิดเบือนความเป็นจริง เราเข้าใจว่าแฟนคลับเขารักเขาชอบแต่ก็ไม่ควรที่จะมาบิดเบือนความจริง

        และทิ้งท้ายฝากถึงดีเจพุฒและแฟนคลับว่า อยากให้ทั้งแฟนคลับ ทีมงาน ผู้จัด และดีเจพุฒ เข้าใจว่านี่คือสิ่งที่เรารู้สึกกับคำพูดที่เขาได้พูดออกมา ที่พวกเราออกมาพูดในวันนี้เป็นเพราะแรงกดกันจากสื่อต่าง ๆ ที่เราไม่สามารถพูดได้เลยนอกจากข่าวที่หลุดออกมาแล้ว เราก็ไม่อยากให้มองว่าพวกเราเป็นตัวประกอบ หรือเป็นนักแสดงที่ไม่ดี เราก็เลยมาคุยตรงนี้เป็นตัวแทนของนักแสดงสมทบอีก 100 กว่าคน คนที่เขาไม่พอใจแต่ไม่กล้าออกมาเพราะกลัวผลกระทบในเรื่องงาน ซึ่งก็ต้องขอโทษไว้ ณ ตรงนี้หากทำให้เกิดผลกระทบกับงานของใครไปบ้าง

บทความแนะนำ

งานเข้า!! “ดีเจพุฒ” โดนแฉพฤติกรรมกลางกองถ่าย

ดราม่าจัดหนัก!! ดีเจพุฒ แจงที่ถูกกล่าวหาว่าดูถูกตัวประกอบแบบนี้....

โดย : Chang noye
อัพเดท : 05-02-59, 16:54 น.
แท็ก : ดีเจพุฒ
ที่มา :

kapook

IG:@push_dj

ข่าวช่อง 2 บันเทิงภาคค่ำ


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)