ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  6  กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้ห้ามประกอบการมงคลสำคัญ ห้ามตั้งศาล ห้ามขึ้นบ้านใหม่ ห้ามลงเสาเอก แต่สามารถออกรถยนต์ใหม่หรือมือสองได้ นัดหมายเจรจาหรือเคลียเรื่องงานเก่าๆ จะสำเร็จลงตัว การเงินจะคล่องตัวดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้มีเรื่องราวที่เดือนร้อนเกิดขึ้นมา กำลังมีปัญหาและแก้ไขอยู่ ก็เกิดมีปัญหาใหญ่ใหม่เพิ่มขึ้นมา เกิดเป็นปัญหาตามมาซ้อนกันต้องพยายามจัดการอย่างใจเย็น หัวใจค่อนข้างร้อนรนอยากเห็นผลที่ตัวเองลงมือไป เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ความรักก็ต้องปรับตัวด้วยอย่าให้เขาปรับเพียงคนเดียว

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้อาจรู้สึกท้อแท้กับการงานที่ทำอยู่ยิ่งคนทำงานส่วนตัวกลับค่อนข้างมืดแปดด้าน งานที่เกี่ยวกับเครื่องยนต์ เครื่องจักร ต้องลงแรงกันอย่างหนัก ความรักให้กำลังใจและสนับสนุนกันเป็นอย่างดี

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้กำแพงมีหูประตูมีช่อง จะพูดจาอะไรต้องระมัดระวังไว้คนเขาจะเอาคำพูดเราไปพูดต่อเป็นเรื่องเป็นราวจนเสียหาย การงานจะคิดทำอะไรจะคิดไม่ค่อยออก หาหนังสือเกี่ยวกับงานเข้ามาช่วยเผื่อจะได้รับแนวทางที่ดีความรักก็ยังสดใส

คนเกิดวันพุธ

วันนี้ของที่เก็บซ่อนไว้ หรืออะไรเก็บไว้จะโดนขุดออกมาแฉแต่ฝ่ายที่ได้เปรียบจะเป็นตัวคุณเองที่ได้รับประโยชน์ การเงินต้องดูแลบัญชีให้ดีๆทั้งของส่วนตัวและของบริษัทเพราะอาจมีข้อผิดพลาด

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ต้องหาแรงบันดาลใจเพื่อคิดที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง การงานต้องคิดเพลิกแพลงให้มากๆ เพราะบางครั้งการตรงไปตรงมาของคุณจะทำให้ลำบาก การเงินหวังดีให้กับคนอื่น แต่เขากลับหวังผลประโยชน์จากเราทั้งนั้น

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้ซื้อของจะได้ของเสีย หรือของชำรุด ต้องตรวจสอบให้ดีตั้งแต่แรก ความรักระวังโดนสวมเขาอยู่เขาอาจมีใครแอบอยู่ในใจอยู่แล้ว การงานต้องพิจารณาเอกสารด้วยความรอบคอบให้มากขึ้น

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ต้องระวังเพราะอาจจะเจ็บตัวจากเรื่องคนอื่น การงานไม่ได้สำเร็จตามที่คาดหวังไว้ และต้องยอมรับความผิดหวังให้ได้ การเงินระวังจะหมุนหนี้เก่าไม่ทัน

 

ช่วงเวลามงคล  09.00 น. – 10.30น./17.00 น. – 19.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีเหลือง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทา

สีกาลกิณี สีขาว สีเขียว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 06-02-59, 00:54 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)