ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  7  กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้เป็นวันสำคัญของชนชาวจีน เป็นวันไหว้เจ้าสิ้นปีและไหว้บรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว สามารถทำการมงคลได้ แต่ไม่สามารถออกรถคันใหม่ หรือรถมือสอง ขึ้นบ้านใหม่ก็ดี เปิดกิจการใหม่ได้ เป็นวันที่จะมีความสุขกับการพบปะสังสรรค์ การติดต่องานเจรจาจะได้รับข่าวดี การเดินทางราบรื่นดี บรรยากาศความรักก็ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้การงานที่ค้างไว้จะส่งผลให้เราเองอาจโดนเพ่งเล็งอย่างมาก รับจักการให้เสร็จโดยเร็ว ความรักยังวางฟอร์มกันอยู่ การเงินต้องมีการเก็บไว้ในที่ลับๆ จำนวนหนึ่ง เพื่อความมั่นคงของตัวเราเอง

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ก่อนจะใช้เงินต้องคิดให้รอบคอบก่อน อย่าประมาทเพราะเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ การงานอย่าไว้ใจใคร อาจมีคนไม่ค่อยหวังดีทำให้งานของคุณมีปัญหาแก้ไขไม่รู้จบ

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้การเดินทางเต็มไปด้วยปัญหาและอุปสรรคกระทบไปถึงการงานทำให้ต้องมีการปรับเปลี่ยนหรือต้องเสียโอกาสไปหลายอย่าง ความรักอาจต้องให้เวลาช่วยเยียวยา ต้องไปหาสถานที่ที่ทำให้คุณสบายใจมากขึ้น

คนเกิดวันพุธ

วันนี้การสัญญากับใครไว้ก็ต้องจำให้ได้ ไม่ใช่รับปากแบบส่งๆไป การงานกลับต้องเครียดขึ้นมากกว่าเดิม เพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของคนอื่นส่งผลมาถึงตัวคุณ ความรักต้องประคองกันไปให้ดี อย่าเอาแต่ใจหนัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ความรักจะสมหวังกับคนที่หมายปอง คงได้ถึงต้องเสียขันหมากกัน การงานมีความไม่สบายใจเพราะแม้ว่าได้รับเงินจำนวนมากแต่กลับรู้สึกอึดอัด ทำให้ตัวเองคิดอยู่ตลอด

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้อย่าหวังอะไรกับเรื่องความรักมากบางทีความรักก็ต้องการพูดจากันตรงๆ ไม่ควรอ้อมค้อม การงานที่เคยทำไม่ดีกับคนอื่นไว้เขาจะมาตามแก้แค้นเอาคืน หากเราระลึกได้ก็นิ่งๆไว้ ไม่ต้องโต้ตอบ

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้การงานมีเรื่องของค่าใช้จ่ายที่อยู่เหนือความคาดหมายในการงานจำนวนมาก และเราไม่ได้สำรองไว้จะกูเพิ่ม การเงินจะเก็บไม่ได้เจอแต่ลูกหนี้หรือเลื่อนการจ่ายเงิน

 

ช่วงเวลามงคล  05.00 น. – 07.00น./11.00 น. – 13.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีแดง สีชมพู สีขาว สีเขียว สีเหลือง สีน้ำตาล

สีกาลกิณี สีน้ำเงิน สีฟ้า

โดย : Chang noye
อัพเดท : 07-02-59, 01:18 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)