ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  8  กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้สามารถประกอบการมงคลได้ ออกรถยนต์คันใหม่หรือมือสองก็ดี งานก่อสร้างลงเสาเข็มได้ขึ้นบ้านใหม่เปิดกิจการใหม่ก็ดี การค้าขายดี การเงินสะพัดรายได้ดี แต่มีเรื่องค่าใช้จ่ายเยอะเช่นกัน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ใครที่เพิ่งเรียนจบใหม่หมาดๆสมัครงานไว้จะตอบรักกลับมา อยู่ที่เราเลือกที่จะทำหรือไม่ทำ การงานที่ทำอยู่อาจมีการขยับขยายหรือได้เลื่อนตำแหน่ง การเงินอาจมีการใช้เงินจำนวนมาก

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้การงานเริ่มต้นด้วยความสับสน และจับต้นชนปลายไม่ถูก ต้องอาศัยความใจเย็น แต่เพียงอย่างเดียว  การเงินควรจดบันทึกการใช้จ่ายของเราเอง กันความเข้าใจผิด ถ้าใช้อินเทอร์เน็ตใช้จ่ายเงินแล้วยิ่งต้องระวังให้มากด้วย

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้ต้องปราศจากอคติเพราะต้องทำงานร่วมกับคนที่เราไม่ค่อยชอบ ความรักกลับไม่ชอบในสิ่งที่เขาเป็นอยู่ อาจทำให้เราเหมือนแค่หลงทางไปเท่านั้น การเงินต้องเอาคนที่สำเร็จมาเป็นตัวอย่าง

คนเกิดวันพุธ

วันนี้เรื่องที่เกิดขึ้นคิดว่าฟาดเคราะห์ อะไรที่เสียไปก็ไม่มีทางแก้ไขได้ คงต้องปล่อยมันไปตามเวรตามกรรม การงานแม้มีอุปสรรคมากมาย แต่สามารถแก้ไขได้อย่างง่าย สิ่งที่เราเคยเจอมาก่อนแล้ว ประสบการณ์จะช่วยคุณได้มาก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ผู้ที่อยู่ใต้บังคับบัญชาจะทำเกินคำสั่งจนคุณเองต้องตามแก้ไขปัญหาย้อนหลัง การงานมีการปรับแผนในหลายๆเรื่อง และเราเองก็รู้สึกเบื่อมากเหมือนกับต้องเอางานเก่ากลับมาทำใหม่อีกรอบ ความรักต้องดูแลให้ดีๆ

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้สำหรับธุรกิจเกี่ยวกับโลหะ ปืน และมีด อาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ การงานมีอุปสรรคจากเจ้าหน้าที่บ้านเมือง หรืกฎหมายที่เปลี่ยนไปให้ต้องปรับตัวมากขึ้น

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้สภาพอากาศจะทำให้คุณไม่สบาย โรคภูมิแพ้ โรคเก่า ที่เคยเป็นก็จะกำเริบจนอาการไม่ดี การงานมีความสุขใจเล็กๆ จะมีคนทำให้คุณรู้สึกดีหรือจัดงานเลี้ยงให้ความรักแม้กำลังไปได้สวยก็มีอุปสรรคทำให้หมองหม่น

 

ช่วงเวลามงคล  09.00 น. – 10.30น.

สีมงคลสีนำโชค  สีขาว สีครีม สีชมพู สีเขียว

สีกาลกิณี สีแดง สีส้ม

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 08-02-59, 00:22 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)