ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  9  กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้สามารถประกอบกิจการมงคลได้ออกรถยนต์คันใหม่หรือมือสองก็ดี กิจการสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ก็ดี การทำงานจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างจะมีเรื่องเข้ามาทำให้ไม่สบายใจ ขอให้อดทนไว้เดียวดีเอง ยังไม่มีโชคจากการเสี่ยงอย่าพยายามดีกว่า

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้การงานอาจได้ยินเรื่องที่ไม่เข้าหูมากนักจนทำให้อารมณ์เสียไปทั้งวันต้องปลงให้ได้ ความรักที่ประคับประคองกันอาจมีมือที่สามเข้ามาแทรกทำให้ต้องหวั่นไหวต้องแยกทางใครทางมัน

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้สิ่งที่นึกในใจจะได้ตามที่ตั้งไว้ คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง การงานจะทำสิ่งใดคงต้องลุยไปข้างหน้า แต่คิดลังเลความผิดพลาดอาจเกิดขึ้นไดเสมอ การเงินจะต้องเตรียมจำนวนหนึ่งไว้สำรองยามฉุกเฉิน

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้การงานจะมีการโยกย้าย แต่ที่ใหม่ของคุณกลับไม่พอใจสักเท่าไหร่ ต้องใช้เวลาปรับนาน การเงินที่ลงทุนไปอาจจะเกิดสภาวะหมุนไม่ทัน จนต้องขายสมบัติเก่ามาใช้หนี้

คนเกิดวันพุธ

วันนี้การงานคุณจะเป็นศูนย์กลางของหลายอย่างต้องตัดสินใจปัญหาของคู่กรณี หรือแบกรับปัญหาที่คนอื่นได้ทำไว้ ต้องสะสางให้หมด การเงินต้องใช้จ่ายเพื่อนเป็นหน้าเป็นตาให้กับตัวเอง เพื่อลดขี้ปากของคนขี้นินทา

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้อาจต้องไปเป็นตัวแทนคนในที่ทำงานและอาจไปเจอความรักโดยบังเอิญ การงานอาจมีเรื่องที่ต้องตื่นเต้น งานประเภทตัวเลขจะทำเสร็จ การเงินจะมีเกณฑ์ซื้อรถหรือบ้าน

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้การงานที่ท่านเป็นเจ้าของกิจการอาจมีปัญหา กับสิ่งที่เตรียมตัวมาไม่ค่อยคุ้มค่าเสียเท่าไหร่ การเงินอาจควักเนื้อตัวเองออกมาใช้แทนจนแทบไม่เหลือ

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ต้องการหนีไปพักผ่อนให้ไกล อาจจะอยากใช้เวลาอยู่คนเดียวเพื่อทบทวนเรื่องของตัวเองหลายอย่าง การงานไม่ค่อยเต้มที่นัก เบื่อและเหนื่อยอาจต้องทนไปสักระยะ ลองยื่นใบสมัครงานที่ใหม่ดูอาจมีโอกาสดีๆ

 

ช่วงเวลามงคล  09.00 น. – 11.00น./13.00น.-15.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีแดง สีขาว สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน

สีกาลกิณี สีเหลือง

โดย : Chang noye
อัพเดท : 09-02-59, 00:17 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)