ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  10  กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้สามารถประกอบกิจการมงคลได้ออกรถยนต์คันใหม่หรือมือสองก็ดี กิจการสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่งดไว้ก่อน การทำงานจะเป็นวันที่วุ่นๆหน่อยแต่จะดี หากนัดคุยเจรจาเรื่องสำคัญจะสรุปลงตัวดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ความอึดอัดใจทำให้เป็นทุกข์ ต้นเหตุเรื่องราวในครอบครัวที่เกิดความไม่เข้าใจกัน การงานต้องติดต่อประสานงานกับหน่วยงานหลายหน่วยงานมากจนรู้สึกว่าสับสน การเงินมีแต่ควักจ่ายเพื่อช่วยครอบครัว

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้จะคิดมากก็ขอให้คิดให้รออบคอบและทำให้เสร็จ คิดเยอะจนเกินไป สิ่งที่คิดก็จะสูญเปล่า การงานไม่ค่อยกล้าที่จะลงมือทำด้วยตัวเองต้องรอให้คนอื่นคอยนำ อย่าตกอยู่ในสภาพนี้นานจะไม่ค่อยดี

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้มีเกณฑ์ที่จะเสียของรักต้องระมัดระวังให้มาก ต้องดูแลให้ดีๆ การงานบางครั้งทุ่มเทไปจนลืมเวลาให้กับครอบครัวต้องแบ่งเวลาให้เป็น การเงินจะมีเรื่องไม่คาดฝันให้ต้องใช้

คนเกิดวันพุธ

วันนี้จะปากขอร้องใครคงทำไมได้เต็มปากเพราะตัวเราเองไม่ค่อยได้ช่วยเหลือคนรอบตัวสักเท่าไหร่จึงต้องแบกรับปัญหาอยู่ฝ่ายเดียว การงานอาจต้องหาอะไรมาเปรียบเทียบเพราะคิดเองคนเดียวคงไม่ดีสำหรับตัวเราแน่ๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้คำพูดบางครั้งหากพูดออกไปอาจจะก่อให้เกิดผลเสียต่อตนเองหรือคนรอบข้าง หากอยู่เฉยๆไม่พูดอะไรออกไปยังจะก่อเกิดผลลัพธ์ที่ดีกว่าการงานจะฟื้นฝอยตะเข็บยิ่งจะเจอแต่เรื่องพัวพันเข้ามาถึงตนเอง ความสามารถมีเยอะเอาไปใช้ให้ถูกทาง

คนเกิดวันศุกร์

คำพูดเป็นใหญ่รับปากใครแล้วต้องทำให้สำเร็จ ไม่งั้นเขาจะมาทวงบุญคุณกับคุณได้ การงานเรื่องส่วนตัวจะพัวแบบไม่เลิก รักในที่ทำงาน หรือมีกิ๊กในที่ทำงานไม่ดีแน่ๆ ความลับที่ปิดบังไว้จะเผยออกมาให้ขายหน้า

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้การงานแม้ทำงานได้เงินทองเยอะแต่ภาระครอบครัว หรือต้องนำเงินที่ได้ไปสนับสนุนคนอื่นให้ดีก่อน การเงินเก็บของมีค่าให้พ้นตาคนใกล้ตัว เพราะเขาจะมาขอยืมเราก็เป็นได้

 

ช่วงเวลามงคล  06.00 น. – 19.00น./11.00น.-13.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีแดง สีส้ม สีม่วง สีขาว สี

สีกาลกิณี สีครีม สีชมพู

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-02-59, 00:28 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)