ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  11 กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้สามารถประกอบกิจการมงคลได้ออกรถยนต์คันใหม่หรือมือสองก็ดี กิจการสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่งดไว้ก่อน การทำงานจะเป็นวันที่วุ่นวาย การติดต่อนักหมายอาจมีผิดพลาดได้ ไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยง หรือตัดสินใจเรื่องสำคัญ หลีกเลี่ยงการเดินทางในยามวิกาลเพียงลำพัง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้คิดจะเริ่มลงมืออะไรต้องหาข้อมูลให้รอบคอบเสียก่อน สิ่งใดที่กลัว ปรึกษาคนที่มีความรู้มากกว่าจะช่วยได้ ความรักอาจมีข่าวดีถึงขั้นแต่งงาน ท่านที่อยากได้บุตรจะได้สมใจ

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้คิดจะทำสิ่งใดให้เผื่อเงินของตัวเองให้เยอะๆหน่อยๆ การเงินจะอยู่กับตัวเองไม่เท่าไหร่ก็จะจ่ายออกทันทีไม่มีเก็บสักทีการงานอาจมีคนมาช่วยแบ่งเบาความหนักใจที่อยู่ให้สำเร็จ

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้รู้สึกเหมือนตัวคนเดียวจะหันไปทางไหน ขอความช่วยเหลือใครก็ไม่มีให้พึ่ง ความรักแย่หน่อยตรงที่เอาแต่ใจเขาโดยที่เขาไม่ได้รู้สึกแคร์เลย การเงินใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

คนเกิดวันพุธ

วันนี้ความทะเยอทะยานที่เคยมีกลับถูกทำลาย สิ้นกลายเป็นความไม่มั่นใจเข้ามาแทนที่ การงานต้องตรวจสอบทั้งระบบให้เรียบร้อย และต้องให้ละเอียดมีเกณฑ์ได้เจอความผิดพลาดทุกขั้นตอน ความรักพึ่งพาอาศัยกันก่อน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ต้องหาเครื่องมือสื่อสารมาช่วยในการทำงาน การงานต้องหาทางให้เร็วขึ้นและดีที่สุด เพราะหากช้าไปอาจมีคนชิงเอางานไปจากคุณในที่สุด

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้เรื่องราวที่เจ็บช้ำในอดีตจ้องยกมันออกไปก่อน อย่าเก็บเอามาคิด หาอะไรทำจะดีกว่า การงานอาจโดนเปรียบเทียบจนรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ อย่างไรก็ตามการเปรียบเทียบทำให้เราเองได้พัฒนา

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ระมัดระวังเรื่องการใช้ยา หรือสารเคมีอันตรายให้ดี มีเกณฑ์ที่จะหยิบยาผิดอันมาทานทำให้เกิดอันตรายได้ การงานต้องหมั่นตรวจสอบความพร้อมของตัวเอง อะไรไม่ถนัดก็อย่าเพิ่งเริ่ม

 

ช่วงเวลามงคล  09.00 น. – 10.30น./17.00น.-19.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีส้ม สีม่วง สีขาว สีเทา

สีกาลกิณี สีดำ สีน้ำตาล

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 11-02-59, 00:14 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)