5 แอปฯ หาคู่ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ที่จับเนื้อคู่ให้คุณฟรี!!

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

5 แอปฯ หาคู่ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ที่จับเนื้อคู่ให้คุณฟรี!!

       ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม ซึ่งหลายๆคน อาจคาดฝันว่าจะเจอเนื้อคู่และรักกันไปนานๆจนแก่จนเฒ่า  ถึงแม้ความเป็นจริงแล้ว มีผลสำรวจว่า การนอกใจของคู่รักทั่วโลก ประเทศไทยติดอันดับ1 โดยหญิงไทยจะนอกใจสามีมากกว่าสามีนอกใจภรรยา ลองลงมา เดนมาร์ค อิตาลี เยอรมัน และฝรั่งเศส ตามลำดับ นั้นเป็นเรื่องของใจเขาใจเรา ที่ไม่สามารถควบคุมได้

        แต่ยังไง คนโสดทุกคนก็พร้อมจะมองข้ามจุดนั้นไป เพราะตัวอย่าความรักดีๆก็มีมาย และสิ่งสำคัญวันวาเลนไทน์ที่กำลังใกล้เข้ามานี้ คนโสๆ ก็คงจะเบื่อ โพสต์บนโซเชียลบ้าง อิจฉาคนมีคู่ไปทั่ว  แต่อย่ามัวรอช้าเลยค่ะ สมัยนี้มีแอปฯที่ทำให้คุณหาคู่ได้ฟรี ว่าแล้วไปดูกันเลยค่ะ

1. OKCUPID

แอปฯ หาคู่ชื่อดังเป็นเหมือนพ่อสื่อแม่สื่อ เพื่อแนะนำให้คุณรู้จักกับคู่เดทที่คุณเลือกได้ โดยสามารถกำหนดความสนใจและอ้างอิงจากโปรไฟล์ของผู้ใช้เป็นหลัก โดยขั้นตอนแรกต้องลงทะเบียนสมัครก่อน จากนั้นก็สามารถเริ่มต้นการหาคู่คุยแชท และนัดเดท กันได้เลยจ้า แอปฯอาจจะเจอเนื้อคู่ของคุณตัวจริงก็ได้

2. TINDER

แอปฯ ที่คนโสดไม่ควรพลาด เป็นแอปฯหาคู่ระดับโลก ที่กำลังเป็นที่นิยมจะหาคู่เดทให้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด โดยอ้างอิงจาก Personal Interests ที่กำหนดได้หลากหลาย ซึ่งคุณสามารถกำหนดรูปแบบความสัมพันธ์ที่ต้องการได้ด้วย ว่าต้องการคบแบบระยะสั้น คบระยะยาว หรือคบเพื่อแต่งงาน และสามารถพบเพื่อนใหม่ ฝึกภาษาอังกฤษ ภาษาต่างๆ กับต่างชาติได้อีกด้วย ที่สำคัญ อายุ ต้อง18 ปีขึ้นไปถึงจะเล่นได้นะค่ะ

3. GRINDR (สำหรับผู้ชายสีม่วง)

แอปฯ ที่ทำออกเพื่อตอบโจทย์ชาวสีม่วงโดยเฉพาะ จะมีลูกเล่นมากมายให้สนุกไปกับการงานทั้งการคุยแชท ส่งรูป หรือส่งวิดีโอ รวมถึงส่งไฟล์เพลงเพราะๆซึ้งๆ ได้อีกด้วย แต่สิ่งสำคัญ ยังบอกดีเทลของคู่สนทนาที่คุณกำลังคุยแบบละเอียด เห็นหน้าตาชัดเจนว่าคุณจะถูกใจหรือไม่ หรือจะส่งไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อดูก่อนว่าเข้ากันหรือไม่

4. AVAILABLE

เป็นแอปฯหาคู่ที่สุดเจ๋งจับคู่ให้คุณอย่างตรงใจที่สุด โดยคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ ว่าคนที่อยู่ในพื้นที่รอบตัวคุณนั้น มีความเหมาะสมกับคุณกี่เปอร์เซ็นต์ เมื่อทำการเลือกคู่แล้ว ก็จะแนะนำให้คุณสานต่อความสัมพันธ์ เริ่มการแชทคุย ส่งสติ๊กเกอร์ ตัไปจนถึงคำนวนแนวโน้มว่าควรออกเดทกันได้เมื่อไหร่

5. LESPARK (สำหรับหญิงรักหญิง)

แอปฯ เหมาะสำหรับหญิงรักหญิง ซึ่งจะมีฟังก์ชั่นเด็ดๆ ให้เลือกใช้มากมายและตรงใจคุณผู้หญิงอย่างมากๆ การค้นหาในพื้นที่ใกล้ตัว และยังมีฟิทเจอร์ต่างๆสนุกๆ ไว้ให้เล่นอีกมากมาย และแน่นอนแอปฯนี้ไม่ต้อนรับผู้ชายจ้า 

แต่จะบอกว่า แอปฯพวกนี้ เหมาะสำหรับ IOS เท่านั้นนะจ้ะ 

บทความแนะนำ

วิธีแก้เคล็ด "ดวงที่ไม่ใช่เนื้อคู่"

สาวเกาหลีผูกคอตาย คากองถ่ายเรียลลิตี้หาคู่

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 11-02-59, 11:45 น.
ที่มา :

yengobuzz.com


ความรักล่าสุด
ดูข่าวความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)