ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  12 กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้สามารถประกอบกิจการมงคลได้ ออกรถยนต์คันใหม่หรือมือสองก็ดี กิจการสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ก็ดี เปลี่ยนชื่อหรือนามสกุลใหม่ได้ การเปิดตัวสินค้าใหม่ดีเป็นวันที่สดใสจะมีข่าวดีหรือมีเรื่องที่น่ายินดี การเจรจาการค้าสรุปจะลงตัวมีโชคลาภจากแดนไกล

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้การงานมีเรื่องที่แก้อยู่ตลอด ต้องการใช้เวลารวบรวมข้อมูลให้มาก การเงินต้องหาผู้มีความรู้หรือสอบถามไปเรื่อยจะดีกว่าที่รอตั้งรับอยู่ ความรักท่านที่โสดอยู่ไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องนี้เท่าไหร่

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ควรเอาใจใส่เรื่องราวของคนรอบตัวสักนิด ยิ่งเป็นเรื่องของคนแก่คนเฒ่า ต้องเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ การเงินที่ได้รับจะมีเกณฑ์ได้เลื่อนออกไปก่อน จะใช้จ่ายอะไรต้องคิดพิจารณาให้ดีๆ

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้จะไปเจอคนพยายามกวนใจเพราะไปให้ความหวังเขาก่อน ระวังอย่ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับใครจะทำให้เกิดปัญหา การงานผู้ที่อยู่ในช่วงศึกษาเล่าเรียนจะมีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นต้องทำใจเตรียมไว้

คนเกิดวันพุธ

วันนี้การเงินควรระวังหักห้ามใจตัวเอง จะใช้จ่ายกับบัตรเครดิตหรือเอาเงินเกบออกมาใช้โดยไม่จำเป็น ต้องคิดให้ดีเสียก่อน การงานแม้จะตั้งใจทำงานก็จะมีคนปาดหน้าเอาผลงานของคุณไปนำเสนอแทน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้โอกาสที่จะเข้ามาอย่าเพิ่งปฏิเสธ โดยเฉพาะเรื่องการงานจะนำพาความรุ่งเรืองมาให้คุณมากๆ ความรักต้องหัดยอมกันบ้าง การเงินยังคงคล่องมืออยู่

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้เก็บความไม่พอใจไว้ในใจ อะไรที่ทำให้รู้สึกรำคาญก็ยิ้มรับไว้ การเงินอย่าให้ใครยืมได้ง่ายเดี๋ยวไม่ได้คืน การงานแม้เจอคนพูดจาไม่เข้าหูแต่ก็ต้องทนไปก่อน เวรกรรมมีจริงสักวันก็ต้องโดนกลับคืน

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพของตัวเองหน่อย อย่าคิดว่านิดหน่อยไม่เป็นไร ต้องหายามากินไว้ ก่อนที่จะเป็นหนัก การเงินจะได้รับเงินก้อน เงินค่าคอมมิชชั่น แต่ต้องหยุดการใช้เงินดีกว่า

 

ช่วงเวลามงคล  09.00 น. – 11.00น./13.00น.-15.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีเหลือง สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีชมพู สีขาว

สีกาลกิณี สีม่วง สีเทา สีดำ

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 12-02-59, 00:16 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)