ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  13 กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้สามารถประกอบกิจการมงคลได้ ออกรถยนต์คันใหม่หรือมือสองก็ดี กิจการสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ก็งานก่อสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ดี การเปิดตัวสินค้าใหม่ดีเป็นวันที่สดใสจะมีข่าวดีหรือมีเรื่องที่น่ายินดี เป็นวันที่ปรอดโปร่งจะมีคนนำโชคลาภหรือนำข่าวดีมาให้ อะไรที่เอ่ยปาก หรือขอร้อง ใครในวันนี้ จะสำเร็จลงตัวง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้หากจะแก้ไขเรื่องใดแล้วขอพูดกับผู้ใหญ่ หรือหัวหน้าในทางลับก่อนจะพูดกันต่อหน้าคนอื่น จะดูเหมือนประจบประแจงมากเกินไปการเงินมีคนรักคอบเบียดเบียนอยู่ จะให้ไม่ให้ก็ตามเหตุผล

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้อาจต้องอดทนต่อความยากลำบากในงานไว้ก่อน หากสำเร็จและผ่านจะได้ผลตอบแทนที่ทำให้รู้สึกดี การเงินแม้เตรียมไว้แล้วอาจไม่พอดี ต้องควบคุม งบประมาณจะบานปลายมาก

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้ในเรื่องที่อาศัย บ้านเรือน หรือที่ดิน จะมีปัญหาที่แก้ไข ค่อนข้างลำบาก คำแนะนำ คือควรรีบแก้ไขให้เสร็จอย่าเก็บดองไว้ จะมีปัญหา การเงินขอให้เอาแค่พอประมาณ โลภไปจะเสียหมด

คนเกิดวันพุธ

วันนี้เมื่อทำสิ่งใดไปแล้วก็อดทนที่จะมีคนวิจารณ์และนินทาไม่ได้ ตัวเราอาจจะยังไม่สามารถทนกระแสเหล่านั้นได้ แสร้งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น ไม่รับรู้ในสิ่งที่เกิดขึ้นจิตใจจะได้สบาย การงานมีเรื่องดีๆ เข้ามาให้ชื่นใจ และสมหวังที่เราได้ทำ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้คิดการใดแล้วคงต้องรีบลงมือทำให้รวดเร็วเราคิดได้คนอื่นขาก็คิด จะเสียโอกาสที่ดีไป ความรักต้องรีบเร่งทำคะแนนอย่าทำตัวเป็นหมาเห่าเครื่องบิน ต้องกล้า การเงินจะได้รับจากลาภลอย

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้เพื่อนร่วมงานพาเรื่องไม่สบายใจมาให้ อาจเกิดปากเสียงไม่ลงรอยกัน คนทำธุรกิจต้องดูใจหุ้นส่วนให้มากอย่าเอาแต่ใจเราคนเดียว การเงินอาจใช้จ่ายจนหมดไป ยิ่งเรื่องบัตรเครดิตต้องคิดให้รอบคอบก่อนจะใช้

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้การเกิดทางมีปัญหา รวมไปถึงการเดินทางในยามวิกาล ควรหลีกเลี่ยงด้วย การงานสิ่งที่เตรียมพร้อมจะไม่ได้ใช้มีเหตุการณ์ที่ต้องรีบแก้ไข เฉพาะหน้า การเงินมีการใช้จ่ายไปกับเรื่องสุขภาพ

 

ช่วงเวลามงคล  09.00 น. – 10.30น./17.00น.-19.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีเหลือง

สีกาลกิณี สีขาว สีเขียว 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-02-59, 01:39 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)