ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  14 กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้สามารถประกอบกิจการมงคลได้ ออกรถยนต์คันใหม่หรือมือสองก็ดี กิจการสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ก็งานก่อสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ดี เป็นวันที่ต้องทำอะไรต้องรอบคอบใจเย็นๆ จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานเรื่องหุ้นส่วน ก่อนจะพูดอะไรควรคิดก่อนพูด อาจจะมีปากเสียงทะเลาะกันจนบานปลาย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้รู้สึกกินนอนไม่หลับ เพราะปัญหาที่เราเองเป็นต้นเรื่องสร้างไว้ไม่สามารถจบได้ การงานอย่าลดตัวลงไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งที่ต่ำกว่าหรือโต้ตอบ ทะเลาะกับคนพาลดูแล้วที่จะได้กลับมามันไม่คุ้มค่าเสียเท่าไหร่ การเงินใช้ไปเพื่อคดีความ

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ใครที่เคยทำไม่ดีกับเราไว้ จะกลับกลายมาเป็นมิตรและช่วยเสริมให้ก้าวหน้าขึ้น การงานอย่าไปหลงเชื่อคนปั้นหน้าเศร้าเล่าความเท็จให้มาก เพราะจะหลงทางเข้าใจผิด

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้คิดจะเริ่มลงมือทำสิ่งใดๆ ต้องรีบทำอย่ามัวแต่คิดมากเกินไป การงานต้องทนทำในสิ่งที่ตัวเองยังไม่พร้อม แต่ก็รอช้าไมได้ วันนี้การตัดสินใจต้องเด็ดขาด เพราะก้าวถอยหลังไมได้แล้ว

คนเกิดวันพุธ

วันนี้การเดินทางมีเหตุให้ต้องเจออุบัติเหตุเพียงเล็กน้อยแต่ก็มีเกณฑ์เลือดตกยางออก เพราะฉะนั้นหลีกเลี่ยงได้เป็นดีที่สุด การงานจะได้รัยคำชมเชยจนลอย หรือได้งานชิ้นใหม่ที่ต้องการ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้การงานแม้จะดี แต่เรื่องความรักกลับสวนทาง มีเรื่องราวให้เป็นปากเสียงกัน หรือง้องอนกัน ต้องพยายามประคับประคองให้ดีการเงินอาจต้องแบ่งค่าใช้จ่ายให้ชัดเจน หรือต้องกินอย่าประหยัดขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้การงานอาจต้องเพิ่มความพยายามให้มากขึ้นสิ่งที่ทำอยู่กำลังโดนคู่แข่งแย่งไป ต้องคอยดูกันเป็นระยะๆ การเงินมีการลงทุนกับสิ่งที่คาดหวังแต่ผลที่ได้อาจไม่ตรงตามเป้าหมายมากหนัก

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ญาติพี่น้องจะนำพาแต่เรื่องราวหนักใจมาให้และความไม่สบายใจจะตกอยู่กับเราคนเดียว  การงานอาจต้องใช้ไม้แข็งบ้าง ไม้อ่อนอย่างเดียวลูกน้องจะไม่กลัวและหายหมด การเงินจะใช้จ่ายก็ต้องคุมความต้องการของตัวเองให้ดีๆ

 

ช่วงเวลามงคล  08.30 น. – 11.30น./17.00น.-19.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีขาว สีเขียว สีน้ำตาล สีส้ม สีแดง

สีกาลกิณี สีน้ำเงิน สีดำ 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-02-59, 00:29 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)